Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,987

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android เขียน Youtube V3 API ให้มี Playist ด้วยอ่ะครับ เขียนไงคับ



 

Android เขียน Youtube V3 API ให้มี Playist ด้วยอ่ะครับ เขียนไงคับ

 



Topic : 113286



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




-ผมเขียนได้แต่ video ใน youtube
- แต่ไม่มี playlist ให้เลือกอะครับ

ต้องเริ่มจากอะไร เขียนยังไงคับ
พอมี code ตัวอย่างที่เข้าใจง่ายๆไมคับ



Tag : Mobile, Android







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-12-16 22:27:47 By : onefoto1 View : 897 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


code ของผมคับ

Youtube
import com.google.android.youtube.player.YouTubeBaseActivity;
import com.google.android.youtube.player.YouTubeInitializationResult;
import com.google.android.youtube.player.YouTubePlayer;
import com.google.android.youtube.player.YouTubePlayer.Provider;
import com.google.android.youtube.player.YouTubePlayerView;

import android.os.Bundle;
import android.view.KeyEvent;
import android.view.Menu;
import android.widget.TextView;
import android.widget.TextView.OnEditorActionListener;
import android.widget.Toast;

public class Youtube extends YouTubeBaseActivity implements
		YouTubePlayer.OnInitializedListener, OnEditorActionListener {

	String playlists_id = "XXXXXXXX";

	@Override
	protected void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
		super.onCreate(savedInstanceState);
		setContentView(R.layout.youtube);

		YouTubePlayerView yPlayer = (YouTubePlayerView) findViewById(R.id.yPlayer);
		yPlayer.initialize("API KEyyyyyyyyyyyyy", this);
	}

	@Override
	public void onInitializationFailure(Provider arg0, YouTubeInitializationResult arg1) {
		Toast.makeText(getApplicationContext(), "คุณไม่สามารถเล่น  Youtube",
				Toast.LENGTH_LONG).show();
	}

	@Override
	public void onInitializationSuccess(Provider arg0, YouTubePlayer arg1, boolean arg2) {	
		if (!arg2) {
			arg1.cuePlaylist(playlists_id);
		}
	}

	@Override
	public boolean onCreateOptionsMenu(Menu menu) {
		getMenuInflater().inflate(R.menu.main, menu);
		return true;
	}

	@Override
	public boolean onEditorAction(TextView arg0, int arg1, KeyEvent arg2) {
		return false;
	}
}




youtube
<RelativeLayout xmlns:android="http://schemas.android.com/apk/res/android"
    xmlns:tools="http://schemas.android.com/tools"
    android:layout_width="match_parent"
    android:layout_height="match_parent"
    tools:context=".MainActivity" >

    <com.google.android.youtube.player.YouTubePlayerView
        android:id="@+id/yPlayer"
        android:layout_width="match_parent"
        android:layout_height="wrap_content">        
    </com.google.android.youtube.player.YouTubePlayerView>
</RelativeLayout>



จะเขียน listplay ใส่ตรงไหนของ java คับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-16 22:32:56 By : onefoto1
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอนนี้มันได้ค่าอะไรครับ หมายถึง Result ที่ถูกส่งกลับมาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-17 09:30:59 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


-เป็น video อันเดียวแต่สามารถnext เพลงที่จัดใน youtubeได้คับ
แต่โดยไม่มี list ให้เลือกน่ะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-17 14:33:36 By : onefoto1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android เขียน Youtube V3 API ให้มี Playist ด้วยอ่ะครับ เขียนไงคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่