Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,067

HOME > Mobile > Mobile Forum > sql มัน query ช้ามากๆเลยคับ ทำยังไงคับ ช่วยที่คับขอบคุณคับ



 

sql มัน query ช้ามากๆเลยคับ ทำยังไงคับ ช่วยที่คับขอบคุณคับ

 



Topic : 117320



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
include("db.inc.php"); 
$objConnect = mysql_connect("localhost","root","Network_10"); 
$objDB = mysql_select_db("dhcpv2"); 
$_POST["sroom"]="31";
function returndata() 
{
$strSQL = "SELECT ip_address FROM wire_device WHERE room='".$_POST["sroom"]."' order by ip_address ASC ";         $objQuery = mysql_query($strSQL); 
$resultArray = array(); 
while($obResult = mysql_fetch_array($objQuery)) 
{ 
array_push($resultArray, $obResult); 
}
return $resultArray; 
}
$resultDA = returndata(); 
foreach ($resultDA as $result)
{
 $result = mysqli_query($DBConn,"SELECT ip_address, DATETIME, ping_status FROM wire_log WHERE ip_address ='".$result["ip_address"]."' AND ping_status='1' ORDER BY DATETIME DESC limit 1");
 }




Tag : Mobile, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-06-23 03:15:51 By : peatza130 View : 1372 Reply : 8
 

 

No. 1

Guest


ไม่เกี่ยว เพราะไม่มีการ join






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-23 10:45:40 By : ผ่านมา
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หรือมัน ช้าเพราะ ดาต้าคับ เพราะมันมีเป็น ล้าน มีวิธี ทำยังไงได้ไหมคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-23 11:39:32 By : peatza130
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช่แล้วครับ ควร select เฉพาะที่ต้องการ อีกอย่างเป็นล้าน record แล้ว select มาทั้งหมดนี่ช้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-23 11:48:04 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (SQL)
SELECT ip_address, DATETIME, ping_status FROM wire_log WHERE ip_address ='".$result["ip_address"]."' AND ping_status='1' ORDER BY DATETIME DESC limit 1"


ผม query ใน mysql มันก็ ไวปกตินะคับ แล้วทำไมมาใช้ใน php มันถึงช้ามากเลยคับ ผมต้องการแค่ข้อมูลบรรทัดแรกที่ select ออกมา ผมเขียนถูกไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-23 13:20:23 By : peatza130
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองใช้คำสั่ง

Code
exit();


แล้วไล่ refresh ไปเรื่อย ๆ ครับ ว่าตรงไหนมันช้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-23 13:53:55 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
$result = mysqli_query($DBConn,"SELECT ip_address, DATETIME, ping_status FROM wire_log WHERE ip_address ='".$result["ip_address"]."' AND ping_status='1' ORDER BY DATETIME DESC limit 1");



ตรงนี้คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-23 14:05:32 By : peatza130
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 96 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หา index ของฐานข้อมูลครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-25 12:39:57 By : cre_kiwsan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองทำ INDEX ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-25 13:03:08 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : sql มัน query ช้ามากๆเลยคับ ทำยังไงคับ ช่วยที่คับขอบคุณคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่