Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,067

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android เขียน วันเวลาบนรูปภาพที่เราถ่าย หรือเลือกจากแกลลอรี่ ทำยังไงครับ



 

Android เขียน วันเวลาบนรูปภาพที่เราถ่าย หรือเลือกจากแกลลอรี่ ทำยังไงครับ

 



Topic : 117801



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



คือตอนนี้ผมเขียนแอพ ถ่ายรูปและเก็บลง SD Card ได้แล้วครับ แล้วทีนี้อยากจะเขียน วัน/เวลา ของรูปนั้น ลงในรูปภาพอะครับ
และก็เขียนพิกัดลงไป ตอนนี้ผมหาพิกัดจากรูปได้แล้วครับ เหลือแต่เขียนลงไป
ตอนแรกลองใช้วิธี draw Text ลงไปอะครับ ตอนพอเซฟแล้วมันไม่ได้ติดไปกับรูป มันแค่โชว์ขึ้นมาเฉยๆอะครับ ผมอยากได้ แบบเซฟลงไปในรูปนั้นเลยอะครับ
-อยากทราบว่า ดึงวัน/เวลา จากรูปทำยังไงครับ
-แล้วผมจะสามารถเขียนลงไปในรูปได้ยังไงครับ แบบเซฟแล้วมีที่ผมเขียนไว้ติดในรูปนั้นเลยอะครับ

รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำบอกแนวทางที่ครับ ผมมือใหม่หัดเขียน Android ครับ
ผมใช้ Android Studio เขียนครับ

ขอบคุณครับ



Tag : Mobile, Android, JAVA, Mobile









ประวัติการแก้ไข
2015-07-15 09:11:13
2015-07-15 09:31:59
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-07-15 09:07:25 By : sevendada View : 604 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Save ในรูปไม่ได้ครับ ถ้าง่ายที่สุดคุณจะต้องสร้างแหล่งข้อมูลที่จะจัดเก็บ อาจจะเขียนเป็น Text file ชื่อเหมือนกับรูป หรืออาจจะเก็บลงใน SQLite อะไรก็ว่าไป






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-15 13:25:19 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

กำ นั่งงมทำมาตั้งนาน มันทำได้แค่ตอนถ่ายเสร็จแล้วก็ โชว์แค่ใน ImageView เอง T^T
ยังไงก็ขอบคุณพี่วินมากนะครับ ที่เข้ามาตอบเองเลย __/\__
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-15 13:30:12 By : sevendada
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

หรืออาจจะมีวิธีหรือทางเลือกอื่นครับ อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-15 13:39:59 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android เขียน วันเวลาบนรูปภาพที่เราถ่าย หรือเลือกจากแกลลอรี่ ทำยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่