Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,799

HOME > Mobile > Mobile Forum > สอบถามวิธีการทำ login Android Studio ใช้ username password ที่มีในฐานข้อมูล (โดยใช้ Json)



 

สอบถามวิธีการทำ login Android Studio ใช้ username password ที่มีในฐานข้อมูล (โดยใช้ Json)

 



Topic : 125073



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากทราบวิธีการทำ login โดยใช้ username password ที่มีในฐานข้อมูลอยู่แล้ว ออกมาใช้ login

Employee



Tag : Mobile, Android







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-10-23 18:15:47 By : SunshineA View : 6150 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 124 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/mobile/android-check-login-user-password.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-25 00:16:08 By : nomzod
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เข้าไปดูบทความได้เลยครับ มีหลายตัวอย่างมาก

Android Shared Preferences : Login Username/Password (PHP/MySQL)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-25 10:17:50 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พอ add "apache-httpcomponents-httpcore" เข้าไปแล้วหน้า AndroidManifest เป็นแบบนี้ค่ะ v

manifest
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-25 17:25:59 By : SunshineA
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณจะต้องไปศึกษา Basic การออกแบบ Layout แล้วนะครับ จาก Error มันหาค่าตัวแปรไม่เจอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-26 12:36:50 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

clean project ครับ แล้วรันใหม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-27 17:05:41 By : heloman
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : SunshineA เมื่อวันที่ 2016-10-25 17:25:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ดูใน folder ไฟล์ string เพิ่ม string ให้ตัวแปรชื่อ title_activity_main แล้วก็กำหนดว่าจะเป็น ข้อความอะไรแสดง title ในงานคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-13 21:19:44 By : pranote661
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-10-25 10:17:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำตามบทความแล้วคะ พอล็อกอินไป มันขึ้นแต่ status 0 อย่างเดียวเลย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-23 05:24:53 By : aummyasia
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองเรียก URL แล้วกำหนดค่าตัวแปรเพื่อ Test ก่อนครับ เช่น

Code (PHP)
<?php

$_POST["User"] = "abc";
$_POST["Password"] = "xyz";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-23 09:49:39 By : mr.win
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ไฟล์หายบางตัว ลองเซ็คว่ามีค่าหรือป่าวครับ

not fund by pongployDev


ประวัติการแก้ไข
2017-02-09 17:58:37
2017-02-09 18:01:39
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-09 17:57:36 By : heloman
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ดูตามนี้นะครับ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ในการแบ่ง สิทธิ์ ได้ด้วยครับ

คือผมทำแล้วได้ผล จึงเอามาแนะนำครับ ลองกูไล่ตาม EP ของวีดีโอนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-11 20:55:26 By : yotheone0909
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-14 09:23:41 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามวิธีการทำ login Android Studio ใช้ username password ที่มีในฐานข้อมูล (โดยใช้ Json)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่