Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,024

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยหน่อยครับ..อยากได้ code นับเวลาถอยหลังครับ , javascript count down



 

ช่วยหน่อยครับ..อยากได้ code นับเวลาถอยหลังครับ , javascript count down

 



Topic : 015332

Guest




ต้องการcode นับเวลาถอยหลังครับ....ใครมีขอหน่อยครับ....ขอบคุณครับ


Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 29 ส.ค. 2550 10:30:57 By : jogatoni View : 24610 Reply : 15
 

 

No. 1

Guest


ขอบคุณพี่ๆมากครับๆๆๆๆๆ






Date : 30 ส.ค. 2550 01:12:49 By : jogatoni
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สำหรับ Script นี้จะเป็นการสร้างนาฬิกาจับเวลาครับ โดยสามารถกำหนดเวลาเพื่อให้โปรแกรมนับถอยหลัง
และเมื่อครบกำหนดเวลาก็สามารถทำหนด Event ต่าง ๆ เช่นการ Submit Form หรือ Link ไปยัง Page อื่น ๆ


Code
<body onLoad="begintimer()">
<script language="">
var limit="0:10"
if (document.images){
var parselimit=limit.split(":")
parselimit=parselimit[0]*60+parselimit[1]*1
}
function begintimer(){
if (!document.images)
return
if (parselimit==1)
// เหตุการณ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น
// window.location='page.php'; ถ้าต้องการให้กระโดดไปยัง Page อื่น
frmTest.submit();
else{
parselimit-=1
curmin=Math.floor(parselimit/60)
cursec=parselimit%60
if (curmin!=0)
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red> "+curmin+" </font>นาที กับ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
else
if(cursec==0)
{
alert('หมดเวลาแล้วจ้า');
}
else
{
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
}
document.getElementById('dplay').innerHTML = curtime;
setTimeout("begintimer()",1000)
}
}
//-->
</script>
<div id=dplay ></div>
<form name="frmTest" action="check.php">
// ใส่ Form
</form>

Date : 2009-04-25 15:36:51 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากได้พอดีขอบคุณครับ
Date : 2009-07-16 23:47:36 By : zonesociety
 


 

No. 4

Guest


ขอบคุณพระคุณมากค้าบ กำลังหาอยู่เหมือนกันครับ
Date : 2009-09-08 21:01:32 By : pp&p
 


 

No. 5

Guest


ขอบคุณมากครับ หามาตั้งนาน ขอบคุณจริง ๆ
Date : 2010-03-07 15:42:49 By : abass
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 308 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ขอขุดนิดนึงครับพี่วิน...
คือถ้าจะให้มันนับถอยหลังโดยจับนาทีด้วยเนี่ย ต้องไปกำหนดตรงไหนครับ แล้วใช้กับ asp ได้รึเปล่าครับ อ้อ อีกอย่าง เราสามารถรับค่าที่เป็นนาทีมาจาก database ได้ยังไงครับ
Date : 2010-07-06 04:27:38 By : blacklion
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
var limit="0:10"


ใช้ได้ทุกภาษาครับ
Date : 2010-07-06 06:10:27 By : webmaster
 


 

No. 8

Guest


ถ้าจะให้นับถอยหลังเป็นแบบ หลายชั่วโมง ต้องเพิ่มเติมตรงไหนบ้างครับ รบกวนด้วยครับ
Date : 2011-04-07 04:57:07 By : yoyo
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 189 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าอยากให้นับเป็นวันละครับ ต้องเพิ่มตรงไหน

ตัวอย่างแบบนี้คครับ
เหลือ 2 วัน 30 นาที กับ 10 วินาที


ประวัติการแก้ไข
2011-09-21 15:16:59
Date : 2011-09-21 15:14:46 By : okboou
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


jquery count down ครับ หาดู
Date : 2011-09-21 15:24:26 By : ikikkok
 


 

No. 11

Guest


<body onLoad="begintimer()">
<script language="">
var limit="0:10"
if (document.images){
var parselimit=limit.split(":")
parselimit=parselimit[0]*60+parselimit[1]*1
}
function begintimer(){
if (!document.images)
return
if (parselimit==1)
// เหตุการณ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น
// window.location='page.php'; ถ้าต้องการให้กระโดดไปยัง Page อื่น
frmTest.submit();
else{
parselimit-=1
curmin=Math.floor(parselimit/60)
cursec=parselimit%60
if (curmin!=0)
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red> "+curmin+" </font>นาที กับ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
else
if(cursec==0)
{
alert('หมดเวลาแล้วจ้า');
}
else
{
curtime="<font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
}
document.getElementById('dplay').innerHTML = curtime;
setTimeout("begintimer()",1000)
}
}
//-->
</script>
<div id=dplay ></div>
<form name="frmTest" action="www.socialfriends.tk">
กรุณารอสักครู่...
</form>

Date : 2012-06-17 08:31:41 By : chanin namchit
 


 

No. 12

Guest


นี้ครับ
<body onLoad="begintimer()">
<script language="">
var limit="0:10"
if (document.images){
var parselimit=limit.split(":")
parselimit=parselimit[0]*60+parselimit[1]*1
}
function begintimer(){
if (!document.images)
return
if (parselimit==1)
// เหตุการณ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น
// window.location='page.php'; ถ้าต้องการให้กระโดดไปยัง Page อื่น
frmTest.submit();
else{
parselimit-=1
curmin=Math.floor(parselimit/60)
cursec=parselimit%60
if (curmin!=0)
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red> "+curmin+" </font>นาที กับ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
else
if(cursec==0)
{
alert('หมดเวลาแล้วจ้า');
}
else
{
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
}
document.getElementById('dplay').innerHTML = curtime;
setTimeout("begintimer()",1000)
}
}
//-->
</script>
<div id=dplay ></div>
<form name="frmTest" action="check.php">
// ใส่ Form
</form>
Date : 2017-11-30 20:00:28 By : toon
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 78 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนสอบถามค่ะ

เราจะป้องกันการกด disable javascript ในเบราเซอร์ chrome ได้ยังไงบ้างค่ะ ถ้าเกิด user ไปกด disable ไว้นะคะ หรือมีวิธีอื่นโดนม่ใช้ JS ไหมคะ

ขอบคุณมากค่ะ
Date : 2020-10-27 11:11:52 By : bananashy
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 1,458 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

websocket
Date : 2020-10-27 11:56:12 By : PhrayaDev
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 78 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ

https://www.thaicreate.com/php/php-websockets-real-time.html
เด่วจะลองศึกษาดูค่ะ
Date : 2020-10-27 14:34:45 By : bananashy
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยหน่อยครับ..อยากได้ code นับเวลาถอยหลังครับ , javascript count down
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่