Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > PHP > PHP Forum > แต่มีการ errer ขึ้นคับ โดยมีข้อความว่า Parse error: syntax error, unexpected T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE, expecting T_STRING or T_VARIABLE or T_NUM_STRING in



 

แต่มีการ errer ขึ้นคับ โดยมีข้อความว่า Parse error: syntax error, unexpected T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE, expecting T_STRING or T_VARIABLE or T_NUM_STRING in

 



Topic : 021432

Guest




<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<title>form</title>
<meta http-equiv="content-type" content="text/html;charset=windows-874">
</head>
<body bgcolor="#003f7f">
<table width="650" align="center" border="0" bordercolor="#000099" bgcolor="#0066cc">
<tr>
<td colspan="2"><img src="img/head.gif"></td>
</tr>
<tr>
<td align="center"><img src="img/key.gif"></td>
<td valign="top">
<center>สำหรับผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง<br>
กรุณาออกจากหน้าจอนี้ด้วยครับ<br>
<a href="../">กลับสู่หน้าแรก</a></center>

<?php
//admin/index.php

session_start();

if(isset($_SESSION["valid_user"])) {
echo "คุณเข้าสู่ระบบแล้ว จึงไม่มีความจำเป้นต้องทำการ Login อีก<br>";
echo '<a href="logout.php">ออกจากระบบ</a><hr>';
}
else {
if(isset($_POST["send"]))
process_form();
else
show_form();
}
//<!--Start Form-->
function show_form() {
echo <<<HTMLBLOCK
<form method="POST" name="login" action="{$_SERVER['PHP_SELF']}">
<table width="100%" border="0">
<tr>
<td align="right">Username:</td><td><input name="usern" type="text"></td>
</tr>
<tr>
<td align="right">Password:</td><td><input name="passwd" type="password"></td>
</tr>
<tr>
<td></td><td><input type="image" name="send" src="img/login.gif"></td>
</tr>
</table>
</form>
HTMLBLOCK;
}
//<!--End Form-->
//<!--Start Function ที่ใช้ประมวลผล-->
function process_form() {
$user = trim($_POST["usern"]);
$pass = trim($_POST["passwd"]);

if(($user != "") && ($pass != "")) {
if(validate_user($user, $pass)) {
$_SESSION["valid_user"] = $user;
echo "ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบ $user";
echo "คุณได้เข้าสู่ระบบแล้ว <br>";
echo "<a href="admin_only.php">Go to Admin page</a><br>";
echo "<a href="logout.php">Log Out</a>";
}
else {
echo '<font color="red">Your User or Your Password is invalid, please try again</font>';
show_form();
}
}
else {
echo '<font color="red">Please key your user and your password</font>';
show_form();
}
}
//<!--End Function ที่ใช้ประมวลผล-->
//<!--Start Function ที่ใช้ในการตรวจสอบ ซึ่งถูกเรียกใช้ใน function process_form-->
function validate_user($u, $p) {
$cn = @mysqli_connect("localhost", "itrah", "123");
if(!$cn) {
echo "Cannot connect to MySQL Server <br>";
exit;
}
mysqli_select_db($cn, "itrah");
$sql = "SELECT * FROM admin WHERE name='$u' AND pass-MD5('$p');";
$reslt = mysqli_query($cn, $sql);
$row_count = mysqli_num_rows($result);
mysqli_close($cn);

return $row_count;
}
?>

</td>
</tr>
</table>
</body>
</html>


เป็นเรื่องราวเกี่ยวระบบ Admin อันนี้เป็นหน้าแบบฟอร์ม พร้อมกับมีการประมวลผลด้วย แต่มีการ errer ขึ้นคับ โดยมีข้อความว่า

Parse error: syntax error, unexpected T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE, expecting T_STRING or T_VARIABLE or T_NUM_STRING in E:\AppServ\www\itrah\admin\login.php on line 55


บรรทัดที่ 55 คือ บรรดที่ผมทำสีแดงไว้อะคับ

ยังไงรบกวนด้วยนะคับ จนปัญญาแล้วคับ ขอบคุณคับ





Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 10 ส.ค. 2551 20:44:31 By : aleef_idear View : 3940 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,008 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


ไม่ใช้ trim()
ซะก้หมดเรื่อง แล้วที่ใช้อ่ะ เพื่ออะไรเหรอ ไม่เห็นระบุว่าใช้เพื่ออะไร
มันเป็น ฟังั่น ตัดคำนิ่






Date : 11 ส.ค. 2551 15:57:36 By : arsachi
 


 

No. 2

Guest




คือผมเองก็ไม่รู้จะใช้อะไรอ่ะคับ เห็นมีหลายคนเค้าก็ใช้กัน

แนะนำให้หน่อยคับ


Date : 11 ส.ค. 2551 17:08:04 By : aleef_idear
 

 

No. 3

Guest


เออ ผมก็ติดตรงนี้เหมือนกัน มีวิธีอะไรแนะนำ ช่วยหน่อยครับ
ไม่ไหวแล้ว.
ขอบคุณครับผม
Date : 2010-11-10 20:45:27 By : wasan001
 


 

No. 4

Guest


<--การแสดงผลในกรอบข้อความข้อความ-->
Code (PHP)
<div id="shadow">
<table id="mshbox" cellspacing="0" cellpadding="0"
		bgcolor="<?php echo $data['bgcolor'];?>">
        
<tr>
	<td id="details" colspan="2"><?php echo $data['message'];?></td>
</tr>
<tr>
	<td id="replier">ความเห็น <?php echo $data['name'];?></td>

	<td align="right"><button id="btalert" onclick="ajaxCall(
    	<?php echo"{ $data['topic_id']},{$data['reply_id']}";?>    	)">แจ้งลบ</button>
    </td>
</tr>
</table>
</div>


Code
Parse error: syntax error, unexpected T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE, expecting T_STRING or T_VARIABLE or T_NUM_STRING in C:\AppServ\www\MOVOKO\teacther\appointment\reply_app.php on line 154

คืออะไร และจะแก้อย่างไร
Date : 2012-01-27 22:07:43 By : บุ๋มสารคาม
 


 

No. 5

Guest


Code
<td align="right"><button id="btalert" onclick="ajaxCall( <?php echo"{ $data['topic_id']},{$data['reply_id']}";?> )">แจ้งลบ</button> </td> </tr> </table> </div>


Error
Parse error: syntax error, unexpected T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE, expecting T_STRING or T_VARIABLE or T_NUM_STRING in C:\AppServ\www\MOVOKO\teacther\appointment\reply_app.php on line 154

คืออะไร และจะแก้อย่างไร
Date : 2012-01-27 22:09:49 By : บุ๋ม สารคาม
 


 

No. 6

Guest


122 <?php
123 include("appointment_page.inc.php");
124
125 $current_page = 1 ;
126 if(isset($_GET['page'])){
127 $current_page =$_GET['page'];
128 }
129 $rows_per_page = 5;
130 $start_row = paging_start_row($current_page,$row_page);
131
132 $sql = "SELECT SQL_CALC_FOUND_ROW * FROM reply
133 WHERE topic_id = $topic_id
134 LIMIT $start_row,$row_per_page;";
135
136 $result = mysql_query($sql);
137 $found_row = mysql_query("SELECT FOUND_ROW();");
138 $total_rows = mysql_result($found_row,0,0);
139 total_pages = paging_total_pages($total_rows,$row_per_page);
140 while ($data = mysql_fetch_array($result)) {
141 ?>

Parse error: syntax error, unexpected '=' in C:\AppServ\www\MOVOKO\teacther\appointment\reply_app.php on line 139
คืออะไร และจะแก้อย่างไร
Date : 2012-01-27 22:16:38 By : บุ๋ม สารคาม
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


arsachi พี่ไม่รู้พี่ก็ไม่ต้องว่าเขาก็ได้นะ เห็นหลายคนละ บางทีเขาก็มีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้ฟังชั่นต่างๆ ผมเองก็ยังต้องใช้ฟังชั่นตัดคำเพื่อช่วยป้องกัน sql injection เลย

ผมไม่เก่งหรอก ผมจบ ม.3 แค่อย่ากบอกให้รู้ว่า บางอย่างเขาก็มีเหตุผลที่ต้องใช้ฟังชั่นต่างๆ เห็นหลายคนละ รู้ก็แทนทีจะบอก แทนที่จะแนะนำ เสือกไม่บอกอะไรแล้วยังมาติเขา

ชิบหายละ พูดแล้วเข้าตัว ( -.-" )
Date : 2016-02-06 15:08:24 By : sanookd9
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แต่มีการ errer ขึ้นคับ โดยมีข้อความว่า Parse error: syntax error, unexpected T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE, expecting T_STRING or T_VARIABLE or T_NUM_STRING in
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่