Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,913

HOME > PHP > PHP Forum > php สร้าง jpgraph กับ mysql สร้างกราฟใช้คำสั่ง sql จากฐานข้อมูลทำด้วย jpgraph ทำอย่างไรค่ะ



 

php สร้าง jpgraph กับ mysql สร้างกราฟใช้คำสั่ง sql จากฐานข้อมูลทำด้วย jpgraph ทำอย่างไรค่ะ

 



Topic : 029208



โพสกระทู้ ( 146 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




ใช้ jpgraph สร้างกราฟแท่งหรือเส้นก็ได้ อยากรู้วิธีสร้างค่ะ อยากได้ตัวอยากการดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลค่ะ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-07-15 08:43:03 By : kai9 View : 46679 Reply : 35
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,357 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Code (PHP) ดึงข้อมูลจากฐานข้อมูล
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & MySQL Tutorial</title>
</head>
<body>
<?
$objConnect = mysql_connect("localhost","root","root") or die("Error Connect to Database");
$objDB = mysql_select_db("mydatabase");
$strSQL = "SELECT * FROM customer";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
?>
<table width="600" border="1">
  <tr>
    <th width="91"> <div align="center">CustomerID </div></th>
    <th width="98"> <div align="center">Name </div></th>
    <th width="198"> <div align="center">Email </div></th>
    <th width="97"> <div align="center">CountryCode </div></th>
    <th width="59"> <div align="center">Budget </div></th>
    <th width="71"> <div align="center">Used </div></th>
  </tr>
<?
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
?>
  <tr>
    <td><div align="center"><?=$objResult["CustomerID"];?></div></td>
    <td><?=$objResult["Name"];?></td>
    <td><?=$objResult["Email"];?></td>
    <td><div align="center"><?=$objResult["CountryCode"];?></div></td>
    <td align="right"><?=$objResult["Budget"];?></td>
    <td align="right"><?=$objResult["Used"];?></td>
  </tr>
<?
}
?>
</table>
<?
mysql_close($objConnect);
?>
</body>
</html>



Code (PHP) การใช้งานอาเรย์
<?php
$a[0]="Somchai";
$a[1]="Weerachai";
$a[2]="Surachai";
$a[3]="Adisorn";
$b[0]=30;
$b[1]=31;
$b[2]=32;
$b[3]=33;
for($i=0;$i<=3;$i++)
{
echo"Name : $a[$i] Old = $b[$i] <br>";
}
echo "<hr>";
$arr=array("Somchai","Weerachai ","Surachai","Adisorn");
for($i=0;$i<=3;$i++)
{
	echo"Name : $arr[$i] <br>";
}
?>



Code (PHP) การสร้างกราฟ ด้วย jpgraph
<?php

include ("../jpgraph.php");
include ("../jpgraph_bar.php");
include ("../jpgraph_line.php");

$datay=array(2,3,5,8.5,11.5,6,3);

// Create the graph. 
$graph = new Graph(350,300);    

$graph->SetScale("textlin");

$graph->SetMarginColor('navy:1.9');
$graph->SetBox();

$graph->title->Set('Bar Pattern');
$graph->title->SetFont(FF_ARIAL,FS_BOLD,20);

$graph->SetTitleBackground('lightblue:1.3',TITLEBKG_STYLE2,TITLEBKG_FRAME_BEVEL);
$graph->SetTitleBackgroundFillStyle(TITLEBKG_FILLSTYLE_HSTRIPED,'lightblue','blue');

// Create a bar pot
$bplot = new BarPlot($datay);
$bplot->SetFillColor('darkorange');
$bplot->SetWidth(0.6);

$bplot->SetPattern(PATTERN_CROSS1,'navy');

$graph->Add($bplot);

$graph->Stroke();
?>



นำมารวมกัน

Code (PHP) การส้รางกราฟ ด้วย jpgraph และข้อมูลที่ดึงมาจาก ฐานข้อมูล
<?php
include ("../jpgraph.php");
include ("../jpgraph_bar.php");
include ("../jpgraph_line.php");

// ติดต่อ ฐานข้อมูล เลือกข้อมูลขึ้นมาเพื่อแสดงกราฟ
$objConnect = mysql_connect("localhost","root","root") or die("Error Connect to Database");
$objDB = mysql_select_db("mydatabase");
$strSQL = "SELECT * FROM customer";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

// เตรียมข้อมุลที่จะแสดง เพื่อสร้างกราฟ
$datay=array();
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
$datay[] = $objResult["Budget"]; 
}

// Create the graph. 
$graph = new Graph(350,300);    

$graph->SetScale("textlin");

$graph->SetMarginColor('navy:1.9');
$graph->SetBox();

$graph->title->Set('Bar Pattern');
$graph->title->SetFont(FF_ARIAL,FS_BOLD,20);

$graph->SetTitleBackground('lightblue:1.3',TITLEBKG_STYLE2,TITLEBKG_FRAME_BEVEL);
$graph->SetTitleBackgroundFillStyle(TITLEBKG_FILLSTYLE_HSTRIPED,'lightblue','blue');

// Create a bar pot
$bplot = new BarPlot($datay);
$bplot->SetFillColor('darkorange');
$bplot->SetWidth(0.6);

$bplot->SetPattern(PATTERN_CROSS1,'navy');
$graph->Add($bplot);
$graph->Stroke();
?>









Date : 2009-07-15 11:58:21 By : lozomac
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

จัดไปคุณ a-mac
Date : 2009-07-15 21:34:16 By : plakrim
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 146 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากค่ะ ลองทำก่อนแล้วจะรีบมาบอกค่ะ
Date : 2009-07-16 07:25:54 By : kai9
 


 

No. 4

Guest


น่าจะมีรูปมาให้ดูบ้าง
Date : 2009-07-16 14:04:01 By : นน
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Blogger

ลองดู ChartDirector กับ MySQL ก็ง่ายดีเหมือนกันนะครับ

http://faker-programmer.blogspot.com/2009/07/chartdirector-1.html

Finance
Date : 2009-07-27 22:50:31 By : giftshop
 


 

No. 6

Guest


งงจังเลยค่ะพี่ amac หนูไม่เข้าใจค่ะว่าจะต้องเปลี่ยนตรงไหนเพื่อให้เป็นของหนูเอง
Date : 2010-09-18 13:36:29 By : nokakung
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Hi5

แล้วถ้า เราจะทำกราฟแบบไดนามิกหล่ะค่ะ เปลื่อยนแปลงตามข้อมูล ไม่ได้ฟิก

เปลี่ยนตามข้อมูลที่ดึงจากฐานข้อมูล กำลังทำเรื่องนี้อยุ่พอดีไงช่วยทีนะคะ
Date : 2010-09-18 19:16:00 By : kikunwa
 


 

No. 8

Guest


ถามด้วยค่ะ ถ้าเอา code jpgraph มาใส่ใส่ html file แล้ว จะมี error เกิดขึ้น ต้องแก้ไขอย่างไรค่ะ

Code
<html>

<body>
<table>
<tr><td> <?php jpgraph ?> </td></tr>
</table>
</body>
</html>



error code :
JpGraph Error: HTTP headers have already been sent.
Caused by output from file bee1.php at line 11.
Explanation:
HTTP headers have already been sent back to the browser indicating the data as text before the library got a chance to send it's image HTTP header to this browser. This makes it impossible for the library to send back image data to the browser (since that would be interpretated as text by the browser and show up as junk text).
Most likely you have some text in your script before the call to Graph::Stroke(). If this texts gets sent back to the browser the browser will assume that all data is plain text. Look for any text, even spaces and newlines, that might have been sent back to the browser.

For example it is a common mistake to leave a blank line before the opening "<?php".

Date : 2010-09-21 15:32:52 By : jpgraph
 


 

No. 9

Guest


ข้อความรู้เพิ่มเติมค่ะ ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย

อยากจะทำกราฟ ข้อมูล ดึงจากฐานข้อมูล ดูโค้ดแล้วไม่รู้ว่าจะนำส่วนไหนมาใช้
กับของเราเองค่ะ

รบกวนหน่อยค่ะ
Date : 2010-12-29 10:40:40 By : wongkhajang
 


 

No. 10

Guest


ขอบคุณค่ะ
Date : 2011-01-10 20:56:54 By : kook
 


 

No. 11

Guest


มันขึ้น error แบบนี้ค่ะ ช่วยหน่อย



Code
Warning: include() [function.include]: Unable to access ../jpgraph.php in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 2

Warning: include(../jpgraph.php) [function.include]: failed to open stream: No error in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../jpgraph.php' for inclusion (include_path='.;C:\php5\pear') in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Unable to access ../jpgraph_bar.php in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 3

Warning: include(../jpgraph_bar.php) [function.include]: failed to open stream: No error in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 3

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../jpgraph_bar.php' for inclusion (include_path='.;C:\php5\pear') in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 3

Warning: include() [function.include]: Unable to access ../jpgraph_line.php in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 4

Warning: include(../jpgraph_line.php) [function.include]: failed to open stream: No error in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../jpgraph_line.php' for inclusion (include_path='.;C:\php5\pear') in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 4

Fatal error: Class 'Graph' not found in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 20

Date : 2011-01-11 10:02:38 By : เล็ก
 


 

No. 12

Guest


http://web-programming-bookmark.blogspot.com/2010/10/set-folder-font-jpgraph.html
Date : 2011-01-14 17:54:29 By : num
 


 

No. 13

Guest


ขอ DB เพิ่อเป็นแนวทางหน่อยคับ
Date : 2011-06-11 12:42:56 By : ae
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 585 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันขึ้น error แบบนี้ค่ะ ช่วยหน่อย



Code
Warning: include() [function.include]: Unable to access ../jpgraph.php in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 2

Warning: include(../jpgraph.php) [function.include]: failed to open stream: No error in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../jpgraph.php' for inclusion (include_path='.;C:\php5\pear') in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Unable to access ../jpgraph_bar.php in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 3

Warning: include(../jpgraph_bar.php) [function.include]: failed to open stream: No error in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 3

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../jpgraph_bar.php' for inclusion (include_path='.;C:\php5\pear') in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 3

Warning: include() [function.include]: Unable to access ../jpgraph_line.php in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 4

Warning: include(../jpgraph_line.php) [function.include]: failed to open stream: No error in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../jpgraph_line.php' for inclusion (include_path='.;C:\php5\pear') in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 4

Fatal error: Class 'Graph' not found in C:\AppServ\www\577\testjp\test1.php on line 20



คุณต้องมี ตัวฟังชันในการสร้างมันก่อนสิ - -

เหนไหม๊อ่าว่ามันเรียกใช้ ฟังชันในการสร้าง กราฟจ๊า
Date : 2011-06-11 14:37:16 By : nut_ch31
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขุดๆ
Date : 2011-10-17 16:56:37 By : wave777
 


 

No. 16

Guest


รบกวนด้วยน่ะครับ
พอดีว่าจะสร้างกราฟแสดงสถิติการแจ้งซ่อม โดยแยกสถิติเป็นแต่ล่ะเดือนทั้ง 12 เดือน จะต้องกำหนด array ยังไงครับเพื่อให้ดึงข้อมูลมาจากฐานข้อมูล
โค๊ดผมประมาณนี้ครับ ช่วยหน่อยน่ะครับ

Code (PHP)
<?php
include_once ("src/jpgraph.php");
include_once ("src/jpgraph_bar.php");


// ติดต่อ ฐานข้อมูล เลือกข้อมูลขึ้นมาเพื่อแสดงกราฟ
$objConnect = mysql_connect("localhost","root","1234") or die("Error Connect to Database");
$objDB = mysql_select_db("repair");
$strSQL = "SELECT  count(month) FROM repair WHERE month = 'มกราคม'";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

// เตรียมข้อมุลที่จะแสดง เพื่อสร้างกราฟ
$datay=array();
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{

$datay[] = $objResult["Budget"]; 
//$arr12 = array();

}


$datax = array("ม.ค.", "ก.พ.", "มี.ค.", "เม.ย.", "พ.ค.", "มิ.ย.", "ก.ค.", "ส.ค.", "ก.ย.", "ต.ค.", "พ.ค.", "ธ.ค.");
$datay = array($arr1, 3040, 1021, 6010, 6010, 6010, 3000, 3000, 3000, 3000, 3000, 3000);
//$datay = array($objResult);



$graph = new Graph(700,250,'auto');
$graph->SetScale("textlin");
$graph->img->SetMargin(60,30,20,40);
$graph->yaxis->SetTitleMargin(39);
$graph->yaxis->scale->SetGrace(5);
$graph->SetShadow();

$graph->xaxis->SetTickSide(SIDE_DOWN);
$graph->yaxis->SetTickSide(SIDE_LEFT);

$bplot = new BarPlot($datay);
$bplot->SetWidth(0.6);
$fcol='#440000';
$tcol='#FF9090';

$bplot->SetFillGradient($fcol,$tcol,GRAD_LEFT_REFLECTION);
$bplot->SetFillColor("orange");

// กำหนดเงาให้กับกราฟแท่งเพื่อให้ดูสวยงามขึ้น 
$bplot->SetShadow();
// กำหนดรูปแบบค่าที่จะแสดงไว้ด้านบนของกราฟแท่ง
$bplot->value->SetFormat("  %2.1f",70);
// กำหนด Font ในการแสดงค่ากำกับด้านบนของกราฟแท่ง
$bplot->value->SetFont(FF_ARIAL,FS_NORMAL,9);
// กำหนดสีให้กับค่าที่จะแสดง
$bplot->value->SetColor("blue");
$bplot->value->Show();

$graph->Add($bplot);

$graph->title->Set("สถิติการแจ้งซ่อม");
$graph->xaxis->title->Set("เดือน");
$graph->yaxis->title->Set("จำนวนการแจ้งซ่อม");

$graph->title->SetFont(FF_ANGSA,FS_BOLD,18);
$graph->yaxis->title->SetFont(FF_ANGSA,FS_BOLD,18);
$graph->xaxis->title->SetFont(FF_ANGSA,FS_BOLD,18);

$graph->xaxis->SetTickLabels($datax);
$graph->xaxis->SetFont(FF_ANGSA,FS_BOLD,15);
$graph->xaxis->SetLabelAngle(2);


$graph->Stroke();
?>

Date : 2012-02-21 19:41:10 By : benz
 


 

No. 17

Guest


Code
Parse error: parse error, unexpected T_STRING, expecting T_OLD_FUNCTION or T_FUNCTION or T_VAR or '}' in C:\AppServ\www\jpgraph\src\jpgraph.php on line 322


รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะ ขึ้นเออเร่อแบบนี้เราจะต้องแก้ไขยังไงคะ
Date : 2012-09-07 01:57:59 By : puchjung
 


 

No. 18

Guest


ง่ะ ไม่คนตอบเลย
Date : 2012-09-09 19:34:20 By : puchjung
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 74,017 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
ง่ะ ไม่คนตอบเลย


ปิดปีกกา } ไม่ครบครับ
Date : 2012-09-09 20:03:24 By : mr.win
 


 

No. 20

Guest


ข้อมูลที่ดึงมาจาก Ms access มันไม่เป็นภาษาไทยอ่ะค่ะ ต้อง set ยังไงคะ ลองมาหลายวิธีแล้ว

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & TIS-620</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=tis620" />
</head>
<body>
<?
require("../jpgraph/src/jpgraph.php"); //this is path of tool
require("../jpgraph/src/jpgraph_bar.php");
require("../jpgraph/src/jpgraph_flags.php");


//include ("connect.php") ;
$objConnect = odbc_connect("PersonEgat","","") or die("Error Connect to Database"); 
$strSQL = "SELECT * FROM Q_01_DivSex_3 "; 
$objExec = odbc_exec($objConnect, $strSQL) or die ("Error Execute [".$strSQL."]"); 
obdc_query("SET character_set_results=tis620");
obdc_query("SET character_set_client=tis620");
obdc_query("SET character_set_connection=tis620");

while($objResult = odbc_fetch_array($objExec)) 
{
$xdata[] = $objResult["Division"];
$ydata[] = $objResult["Total"];


}

$graph = new Graph(750,650);
$graph->SetScale("textlin");
$graph->SetMarginColor('white');
$graph->SetBackgroundGradient("white","whitesmoke",GRAD_HOR, BGRAD_MARGIN);
$graph->SetShadow();
$graph->SetMargin(40,30,20,40);


$graph->title->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);
$graph->title->Set("รายงาน");
$graph->subtitle->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);
$graph->subtitle->Set("รายงานลูกค้า");
$graph->subtitle->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);

$graph->xaxis->title->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);
$graph->xaxis->title->Set("หน่วยงาน");
$graph->yaxis->title->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);
$graph->yaxis->title->Set("จำนวน (คน)");
$graph->xaxis->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);
$graph->xaxis->SetTickLabels($xdata);

$graph->SetMarginColor('white');
$graph->SetBackgroundGradient("white","whitesmoke",GRAD_HOR, BGRAD_MARGIN);

$bplot = new BarPlot($ydata);
$bplot->SetFillGradient('white','pink',GRAD_VERT);
$bplot->SetColor('gainsboro');
$bplot->SetWeight(1);
$bplot->value->Show();
$bplot->value->SetFont(FF_ANGSA, FS_BOLD,12);
$bplot->value->SetAngle(45);

$graph->Add($bplot);

$graph->Stroke();
?>
</body> 
</html>


ช่วยดูให้หน่อยนะคะ ต้องส่งศุกร์นี้แล้ว
Date : 2012-09-12 20:34:14 By : puchjung
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำตาม คุณ amax ข้างบนแล้วแต่ขึ้นแบบนี้อะค่ะ Fatal error: Declaration of GraphTabTitle::SetPos() must be compatible with that of Text::SetPos() in C:\AppServ\www\jpgraph-1.27.1\src\jpgraph.php on line 3175

พี่ๆช่วยหน่อยนะค่ะกำลังเครียดเลยค่ะ
Date : 2012-12-11 10:38:57 By : NongArin
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 1,357 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ทำไมใช้ เวอร์ชั่นเก่าจังครับ ลองโหลดเวอร์ชั่นใหม่ๆมา ลองดูครับ
Date : 2012-12-11 16:10:42 By : lozomac
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 1,357 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ลองโหลดไปใช้ดูครับ

http://www.filesend.net/download.php?f=748389fc45a3d1772500a665661adf0b


ประวัติการแก้ไข
2012-12-11 16:52:56
Date : 2012-12-11 16:52:22 By : lozomac
 


 

No. 24

Guest


ขอโทษนะคะ มีคำสั่งอะไรให้แสดงค่าบนกราฟเป็นทศนิยมบ้างคะ หรือต้องเข้าไปแก้ใน function ที่ include เข้ามา แล้วต้องแก้ยังไงเหรอคะ รบกวนใครทราบบอกทีนะคะ ^^
Date : 2013-02-06 22:30:33 By : Mari
 


 

No. 25

Guest


อ่อ ที่หมายถึงคือทศนิยมมากกว่า 1 ตำแหน่งน่ะค่ะ

แล้วก็จะเรียกมาใช้งานด้วยคำสั่งอะไรเหรอคะ

รบกวนด้วยนะคะ
Date : 2013-02-06 22:36:38 By : Marii
 


 

No. 26

Guest


อยากสร้างกราฟ ติดต่อฐานข้อมูล phpmyadmin อะครับ พอดีไม่รู้เรื่องเลย
Date : 2013-02-22 16:23:19 By : In
 


 

No. 27

Guest


ทำไมใส่ข้อมูลลงไป

มันเป็นแบบนี้อะครับ

h,aNพ๘ IDATxœํy|Tี๙?w–;If@ถ&€’ 5มV X# -จจI)D$Ph๛รขิ"ุ‚Yข_""tก)ฒ[“‰Kขฒฯอ˜ฐ’ฬ$™;3๗˜}อL2k๎yฟ๒‚;็ž{๎sทฯ9็9ลqมแ6€@ DD8‚฿แ ~C„ƒ@ ๘ €ถ,‡r%mล>ำฉsสด7ŠQ,Xตฆาc Œ๊`มKivๆพTpฐฃ๖๚t^w)@งu{.฿n` ๎6ม/ˆpxกzํ๔ไ๑ส€>ก-หM~4๏๕๓ฮฮ( ฦ'?š๗ทj[P๕฿๒ํผฝํœื•๊ฟๅ=๚da˜๎!Lแฐ'ปTร™ัี/OPพ๓pGฒSiๆvŽใธํ™า€ Œฒ๐นผr ๕ลOkuว้j?อ1@ysมˆํ๎งSไg(ฯ[ํนdD่ŠpŽใ4ฅู€ใ'แhžตcว๒T๙ วู}ฏฐ๛ˆ%hั!žS@๊๒โZๅp+Ž†Yv[ฌฐ$คศŸ˜แธG๓8›2:์๔~v๏็้Fyพ|งซท๎tHึbซ้ๆธฯ์˜ๅh˜๛ 7ซœ๕แ™~บdไ+ฬg?~ฦ๓ ไ7D88Žs๗IXฟ+ำ[ๅ๔Ee—j์^<;,๏ c‚.1mŸผ›DฒK5?`งภฬ๓ดฯoแฐ$dตลงeํูFนœž„งรเ๙nปIิ1š9en็๛เ~๐"วนๆด.๏ธ%‚ว๊d} M๏–ร+j๚aษ|Mอฏ 9ž)+ตคa_ฦq๗ชzูๅzIฬ3๏ณ|™>žื๓]๒vฃ]พ๙‡น แ๎๒-%•tธivE'‡ks{แv็ /๙ NK–R†ำํ#แ0แ๖“ฐ/›บV\ฒ}‡7ีwŸš๛:‡;*อณ}5ฉ/ฎ฿ดi›]ผCยแRิr#ฐnฃ›LซtฆM๋-uw7อnธ@์‹7๎/ถl>F>Q‡{ qฝ "fˆsิวืข๊…S“h‡CR-zuEนC˜:@y…Z๏รฉขู%๋ โฤ๔ ซีžฝ อฃๅ๓v›๒้๊ฟ-Yดhฃษ฿ž๊Mฆ ฿ษ)Y.ŸQdR’ไG็/Zดฤพ…ศ%พซ๗ีๅา|ธp:i๒œ |็aๅๅ2๒–ๆe(ฏ๘Qyxg91gฒํ™๛๙\๘ŽŽโ๒๕2๊๊‹2าลnpสฌ์\ผJ€+–Oมฉม‡Qพฟ`…ฅOE{ๆัIำชฒฯ๋ซืฎ฿‘๖#:iฺสlดซ˜๎.฿ึ8ด~งต.ศศ?s&?@ัฒ"วึ"—K3แย-สฑ•"s๗๘œ Eนฏฌwึ ‚‚Yœ‰ฺ-ˆบ‰เพ.ํโgใœ= Eiฯปผšd9›ksฌฏŒ{๓ผ8|ฏ"9&ํ๙Fyพฦ๖\-ฮตŽ๘8zoํซ/ฐKยอUชŠ#D88Ž๋˜pธ๓[ iU๑ึฎเ่Eดํ๑ะฐเฝ้มึœ้&soผ|nำฃญnฮๅดำ1'Ÿƒ฿ญ*ถ ทฟ W+œ•‰px„วqฎc8b/iุuดp฿๐ุ๊ยR๗ษ<—ฃํl๒|^Oยแฦ‹์\*๑t๙N;g๒3†-้8::ิƒณOสx;Kˆpx„โศD>A€QŒOษ+Gvฉ&XG „0" ท]mYŽl\/ŽR!บ!ญ*ฦ๊โO]^ผ{žœธ่ ]RU!~CJมoˆpฟ!ยA †@๐"มoˆpฟ!ยA †@๐"มoˆpฟ!ยA †@๐"มoˆpฟ!ยA †hหrRrสผฏ’ํKC„ƒ@ ๘ ีพiEQe[ิNWปoEš-ภวข-หI™šL*ณภqฑจฎ`”…s7%๏1-ณ’๛E๎สJ- ,ZY2๊*Kฃ,|r๚น งSไ~1ษB%4_ึอ*แส๒mrY"@ห๘`pษถ /ฅงไ•_ศณืeหiะ๒์uSKทUVWิBฒ๋+ิz žง๋หแ L แ$‰ydส่ฌ ฅู๒p๑แ ฝบB‘1gฒ\ะะฏืๆ)สขผ?Ti”EหŽ›Ÿึ=1ฝฏi้kFYดฌจ/ฏอ!ยAเ%สขq2สBNฦฎ๚ะึ %ษ:1๊•Yฆ‡<{๓›Ÿฒ๕กญซวJi๙ผลฆH)[โ๙ข9d]เ7คฤA †@๐"มoˆpฟ!ยAเ)Œj฿ŠI ฬรุดe9”=n†ท1ส‚ฬพฆpFuฐเ%๛พ็ถฮ่–฿ส‚I“บt?tŽ@เบฺO๓_L]ชqฅศŸ81_กs ฮฐฤื”f๗ษ0E1วn(อ๎“บผXก(^žฺ'ปTฃ)อ–ป&• %ะVt “wwํ!ส( ์ฑูน‹ฃ,\ฐ๗ฑBsqb๚่8/ษ๋Eซ๊–ฌ+ จัFธ•‹@ฎลฯฅ sฑย฿\SัCW[ผ<R—Ÿ9|–k"] Rโ ฬ0ชร{1cr’›า†C!„Q.ุ;ว\U™ณwAก’ก“ฆฝUลqW๕ฦจ’5ส๑รฟ~-อq„~ƒ`ยฝ[email protected]ฏฎ8v,/EBษฦ)‹ฦษrสnซ+j˜ลา‰ฉj*ิzkสย{g%๕รE‡ฆ+ลS™F่w9Dแ6€wd2ษภฏL†„ศd่฿๑๑ˆwุŽ4LบฑูY7 อฮqhหrRทอฏž)VVฎซV3™ršQWื ถv3ง‘,ฉญํก‡!h4ๆีjq„Bะ4ŒFฐ, ๔ํ‹ฤD$'ใž{ะฏ๚๗G!ณื zuEอ€๙๖“kX•ยษหIห็}ฐ่ต, U ค./†นcฎิ๗ภ๊ญSฒฆงฌE๊๒โ]าIJน:อ}๗u๊p‘b1ธ๓NŒ‰{๎มะก6, ึ‚Bง้คpธ"A"V‹ป๎ย˜1x๐A ‚|B' ยA่4'คR0 z๕ย}๗แg?ร=๗ !!ธg$ดBง ถpุ#•Bซล!ศสยฝ๗’๊Lธ ยA่4ก+b1D"ะ4&NฤคIแฑวDp?‡qG~.\แ๛2\Œj฿š5•ZฒrWดกืฃตุณK—bยlˆ๓็รm_ˆ`แ`๋แk๊Ÿ„S่k๗พž อฎpix#DZ-QT„y๓•…?FSSธm๊โDถpX0๗ฯปํฐp–๓ฒZถฑอi+๖ึดยฑaูถˆN[ฑ๏็9ึ๎€ืฌ\V๋๊›๖าš—บvโ.Bk+ฎ^ล{๏แ‘Gฐlพ2uYขC8l๓ฌ gมuY-mๅส/r:ฎb~ำ{PบMI[น2g็ะ=:NW๛:ึ-:ณาราฅๆ!ะDถpXๆฐ—ค์42ฒ.œฅwYV๋vีถาฉถทk๊hmq’ฆฝUvิeๅ>ืd๕ถฝ’&fฅE^Wi‚GดZ\ฝŠ-[‘-[pzธ ๊:DถpุF=๓oqNB ะjม0ุพSงbอิี… ฎ@d ‡ฤ.หjuO›?๎เฒ"ฅFตoEๆ8๓b\อU๛ฉFY๐๓qEJ๛ฃ4LDi็+ฑ…E‹๐๔ำแ6%๚ ยัEั]sบซะ|ถZ0j่๋A‰(!X0๚”NR)ฐd ฦท)ัŽฎBหyด\€ๆkhOCw”8=8Cง’ํ๒ยaB*ล๗ใลษ\!ยตดีกํ"[email protected]๓ ฺ.A ง๋ฌLธยแฐ๒๒ห˜3'FDD8ข C4_ใ๖ั%๔[email protected]ั`ƒoย!“ก_?ฌZEฦz'j[Uqํ~nทญพๅrH-ฬีr๕ใฬSจ~5ฤอ`ฎ‚ำ]5xˆFƒ‹1gv๎ ท)M—FY8wS๒g๊H>ื2ŽQ>—W~อร!ึ]ึn่ง“ผinก๒Vๅส\๛Yชต•ซืX•๊ฆูๆ/๑ใTMภ๙yจˆึ‹ˆX„ˆm๐๒หคฝึ]B8h๙ยฃฆใtาฤฌ!ๆ้๊W฿r ฒๆj9หQ5ŠฅธฑฦFฐญเ๔ํH  พ๘3f‘rn้ยaฃฎn˜8?Mj™qzม๐Xื8Nปh๙ผอ3vฆHlƒbz˜zŽฅคL?4e๋rผwศuQภภchBว๘. ็็กพฦFRธ?Xผ˜T[\้Zยม(wl”lx7S๊a PSœˆ[˜ซ๙K(—ก๚\yฬUฐญ?กใ่๕ุถ ห–…Žศข๋ฃฺท*wGฏฅฯสiwซoY3๏ˆZ˜ซc|›ลR ‘ŒEฃม‰x๊)2พึJืFตoล๘'OŒY๛iฆ…ธค™Mฃj5Žำmธี=1}p]ตšฤๆt๏ลŒษษ’@{Wถเ๋ \ูUR%‰Z[q๑"ž|’ฬNhขKฃฺฟnmy๙ฺ้ษŠข(สริกžfฅๅ๓>XT;SBYGพ9,ฬๅไ๒X)'i[~\ƒ๏ฆ@ฝC$#สhlฤฏMฅ ภBG[๊?ฤ= ฤัิDยท`>๒๖<า%JŽก —7โ๔4@4ฉมฟ=ŠpNˆp™๚๑ํ\๛ ’ั…ะ๋๑์ณ|ึ"AใV พอย•-เ"]ฝO>‰’’pˆpถ:(—แ‡Uคลค๋๓๊ซ๔•แ4๕;qznF$ƒ/๖ท๙$v„" ~'..†ฑ1v"ƒึV๖๕ื๕J๗ซw1Dแ6 jQ.CS้ A Œ,{Fง+kjสํี‹‹แ๐ๆ..s™Œ‚็9 EQ,ซะ๋ซ5šsmmแ6'คแ๐“–๓ธฐTO๘Œ^ ณ์ร7ออUญ<อ<ˆp๘C๓—ธ๘[pแš์œNŒedู[,๛MccUKKฟ‡•แ๐™[%ธฤฏถz‚ ะสฒUZํนึVต!ะK^E'D8|ฃUš฿‡BHฑบ<ฟืj`H1ำ">ะชภูgI Oเณหำwˆpดฉก๐ฝ@@uF#Ÿ]žพC„ร+อ_ีฺุ่ป<ฯตต6ร[email protected]„ร3-็q๑ทแ6‚,ˆหณ3แ๐€ก ŠWHหkืƒธ<(_…žฌพำu`(Šๆธณ C\ž‡;~\ƒ–s)พF=๖.ฯsmm<๏ต@ˆpธpใ4|JฦกD5ฤๅlˆp8าV‡ฺทˆk#z ธหณqคH5;๎๊cฑ?nlฟภ"’zมะˆ„‡#JโJt€€ใชฺๅ๒lนSจžsyVœvQœ„:๑ฏ^?›ไํ%IH…#ณฒ2^xAำ๙ณG>D8์จ฿ ๆJธ ๘A0\žชYฑช_ลK ๔œQj›้ช%Iจœ'•ฺ&ฏ—ฤวfศฤ‰ฃŸxโ๎ฉSr๖h‡…–๓ธผ!F|".O๕”˜หOฤช‹5ฑ†#MูG0&ฮพัญWนฎืดพฅeะƒฆฮš5f๖์ฮŸ:!ยaAต>ฺ!.ฯาWฝšร )C7“jxโโ_๚อช๘Mฺ์ูฑบu์ั ภOะยป5uขSฏญŠ€บ<ีSb/*V฿]เ])œะคล^OKŒฏUล‘–mUศค^๎นื‡๕ ๏ป/H'ธหSŸ@ฉfวูป<;H7t;Žใ7&ช!%เสฐค%%‚ฅหณ#ๆู‚-ฯใ๙€ฅ๐พฤahยทSHฌGBXโ0น7ฏ๐ธฤqซ4tBใ๒ ฝj0ยX‚’๑๚S‡ วตd‰๙เ —gใHัฯHƒ็๒๔ 4ปฑ›Ÿ04A๓Uธ่šDตหำ_พยWMh๒ต]V[–“บm~๕๖Lฉ็(ฏยq๛sค`ตํว$๘†ษๅฉะ๋O55ึๅู€Qํ[‘FูBดe9}ำ^ZcษลใQ๎โพ ฉงŽ?]นฒ๛ึญฮ7”xrkO/๕;Fท†L ยไ๒๔—ฏะ๙wI[น2g็ะ=:NW๛:ึอ-T2ฺส77แ๕Zว้๖$oš[จd€kี•Wpบฺโ)‡rWV^ซ\9}ญ4_แํจ[ฎqpษเiUๅV 2โ tcDšหำ_duถmE[ตญt๊บ|9 $M{ซl -[ฝๅXั–ไตๆูj}*ไู๋ฒๅ441+-~คcWๆgคไอ\ฆ[4๙—o”ฅEฯsŽ ข@ัOำIขaงๅNแ๙ฅ๑วO๖)/๎U›-ี฿!4ฉFิกๆ$N>]yvฉ†ณเึ{Jห–ิ~บh|8K’Y dๅ.N ˆสGีY4฿†ขO .อ—๏h๏’า>ŠEฒึdQTิGผ๓-:๗F‰ำ๛-+R2ฃ,˜4ฉ@ษYCีพ™“}๑Œฒ`า/๖}.//oqnFy๊Jฦๅ(Kœy๖xYUiปn ๘ˆzJฬฅ฿Hรีห3จ\„ฯo”ฒhœฌศ๒#ปด~>ะ๒yป‹kณ[email protected]๊๒โoศeดcศ<9]้œ-Ÿ๗มขืฒ$T5€ิๅลซว๖H๋t”ŒvŽ v_u9o9๓นคIลW|่rพช/{oว็ๅ์ู)ฑ.GยO.ƒ_๏žด‘๔เ_โหeX–ŒUXe๊ๅษgี ฏ๏ฃฺทbา‚2ญฯ4๗]ยeA&eลิ3ูฅ‹นฅ‡นฉ57๘sฺ๑ฎฤqS฿,FšะฦfS ฤฒa ‘q๑ภyœ7} ว 0hกภ€Lผ7qำ‡XŒ๊`แ_—๗ท๊์,s€ฒp๎ฆไ=:Nีพืžœ[8๊ภBนฅ{ง^]QŸ]ชฑvb”ๆศ4ฃ|ูๅบ'ี+sM)V์มถ™น+ณ&ๆc๕๚ซชๅ๋ ๊ วฟ๏.028 ,Uqสœ[ฒ”+0฿x!ซ3mˆŒญ–ุ+Žม*=b ทL?ใ –p๗’Dœย~"ยฤ๋ ฎ|ŽฯwaืmnEkธอ‰Zดียไ]วog}hกๅ 5m&Mฬฒt›Zomีถาq๓๓m/๔๊Šš๓itโ๐ถ}‡UOคฺ'ฏSญฉ[ฒ9P]5ผย;แเดQเซ ง ธ;฿[e(ฃYz(ึ@ึ%8+\ฤหIน`UGๅ‚Eผ<),’ไค\ึ˜๖ัtŽ`ว๘๘ ‚ˆH†|*yIวnีXhห๎6uuรฤ๙iRป฿•ฅซRฉcJSฏฐi}ำืUซ™L9”Eหถ์๒,=o๕ึ)YำSึ"uy๑.ผท|ฦๆ… ธ Gˆแ„๛ ูh“f9)ฏŽัM_3{ัเากี๕)uฒๅฮ๓่E„#h0ส%ต’Bห–q อ; ~1ทpิ…–n ฉ/๙แิ>ท:iฺ[U[ๆ8›ฦ๎๋ืาRึV›•&)xยk‡ม Iฬ ™ตู9™๕ฝพว‘ฏํฝไุ]๏ญํYXฌjhธญ๋R0ช}ซrw๔Z๚ฌงย˜: ฆBญ7๋วUญ›5ด๗่๔Dฑ5 eแ‚ฝ3’๚แขCSŠ ำธ๛`ๆ-ผฝNnขƒ1Ÿr0hํพx๑ิƒพiฑถ{ช Iฟ:l]แ˜ผฒกoo๎ท?Wvp[ฐLJ“05‹Œ๒ฤ˜ีฟw.ุ50๊๊บม้‰œ5„Q‹“ญG˜'‡n‘ มU2p,eฤอA4ถx๑ิ;๏ฌ2ํ๊ฅB&N`ฤ+๎K4[ž—{Ÿ๒๎ืw&ดข{ีร๔~แต<ส`T๛ืญ-/_;=Ybms5O ฆ—ฯ๛`QํL EQ’™ต‹>˜'—%e-บwkŠฤ`ึ Sqc๓†D(Cหaฐ"หZTKงฝ{๘‡—ๆฏvุำ๕j4Teธ€ฅงข G… ๏}๛ฮ=๛ูฦZ;ีxงkœฝ~\ฒไง๋ืฏรฺaฅkิhXŽี)๙ีฬฯ;แธฎPHdฒp[ก๔;‰Sฏ!๛6ฝ~ฮ-Y๒ำ7฿ ไดฯั[ฃกb)ๆ~ ๖ใpธฎธุ;eHธญˆDF7JtB‡ N€–๎ˆปํS,ึ๗๋w๎ๅ—บaร‚dLีh ?๒ซž~ G้ำD8\‘€ผZ่*ิปbฑ~เภ/ƒชvVDtฆๅ\Kฯ๘(?|๙ีˆ‰i)ฉฐ80์ Vฤ:t&ๆ(uszเ๖ุุึฟœ?ฦถm{Ca"€ฌัดขๅ"<@YZJKW‡ŠˆcD ็ค8Ž‚Whll๋ศ‘‡Cฌ๖„ฟF m๏ฆฟๆฃpธ๒w๒“p[A -eเ\›(C n ๒~lll๋ˆวยจVยRฃัแW{Š ž ว้#G๚คคˆbcรmHค0๊(ฃs3โQภJผ—8LฤลiFŒ8๖ิSฯ๏ฺต%ึu„ะิhจ6ชฑคฑ๓้Dผšฆ ,{ฑดtาาฅแถ%R่ฉBท๛ถU#]\ฆnˆ‹ำŒป@ไh‡=Aชัp1\KE วrq่†ดGผLKหีำง๛nC"‚แeลŒว (mOำ‘J›ฦŽ๏?Yห‚Ck4บณ:พ o3ม;แ่}วWoP๕ษ'ฝ๎บKฬ๛ฺ ‚‘_x›–…jไ{jRiำ„ ๋DธvXq[ฃัwปั’|ถM+n0OOงGŸะ!๐N8โe2“pิœ:e4ฤํะีZFlค๕žซ#:ฦ๕ฤล5O˜ฐพตต๛๑ใ/uึธcชัH๚K๚ืhn๙oKางั`lฉ47ฤ&ฤ%„ม๐ม;แ8`ภ…šำ๖—๘วƒฯ<#”๐ซv๊ฤจใœ7ี(m/ำŒ‹k~์ฑืDฃvXqชัฐbฝH'ณึhSสoํฝbŽสแฎ~|Tฯร

งงมากๆ
Date : 2013-02-28 18:42:59 By : alwes
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 42 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าผมอยากได้ทศนิยม 2 ตำแหน่งต้องไปแก้ที่ไหนหรอครับ

หาไม่เจออะครับ
Date : 2013-03-12 10:22:10 By : ZeedzarD
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 42 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมไปโหลด jpgraph มาใช้ครับ โดยดึงข้อมูลมาจากดาต้าเบสครับ

ติดปัญหาคือ ผมอยากทำชื่อแผนกให้เป็นแนวตั้งคือ

ที่ทำเป็นแนวนอนพอมันยาวเกินแล้วมันทับกันอะครับ (ตามภาพ)

ไม่ทราบว่าต้องไปแก้ตรงไหนครับ หาไม่เจอจริงๆ ครับ

jpgraph
Date : 2013-03-25 17:19:03 By : ZeedzarD
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 320 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์





โหลด graphมา http://www.filesend.net/download.php?f=748389fc45a3d1772500a665661adf0b


จะปรับให้เป็นเปอร์เช็นยังไงครับ แบบดังรูป


ประวัติการแก้ไข
2013-04-05 19:28:15
2013-04-05 19:28:24
2013-04-05 19:28:33
Date : 2013-04-05 19:27:40 By : โต้ง
 


 

No. 31

Guest


@ No.1 A-mac รบกวนถามหน่อยค่ะ ทั้ง 3 file ชื่อ file ชื่ออใลบ้างค่ะ >>> ขอบคุณค่ะ
Date : 2013-08-23 00:30:10 By : one
 


 

No. 32

Guest


ทำตามคุณ A-mac รูปขึ้นนะครับ แต่ซักพักก็หายไป กลายเป็นไอคอนโหลดรูปไม่ขึ้น พอเอา background ของ title ออกก็หายเป็นปกติ ผมลองกราฟเส้นจากเว็บนึงก็เป็นเหมือนกัน เป็นที่อะไรคับ
Date : 2014-04-29 11:31:36 By : ์nut
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 60 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


include ("../jpgraph.php");

include ("../jpgraph_bar.php");

include ("../jpgraph_line.php");

ใครมี ไฟล์ 3 อันนี้บ้างขอหน่อยครับผม
Date : 2015-03-20 11:53:31 By : tumzcbr150
 


 

No. 34

Guest


$graph->xaxis->SetLabelAngle(60); // ให้ข้อความเอียงเป็นองศา
Date : 2016-09-13 22:34:52 By : sGuy
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จะทำกราฟ ต้องทำข้อมูลเป็น array เสมอเลยหรอครับ ผมมีข้อมูลใน sql เป็นตารางครับ ต้องการเอาไป plot
Date : 2019-11-09 09:32:21 By : SmartMRT
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : php สร้าง jpgraph กับ mysql สร้างกราฟใช้คำสั่ง sql จากฐานข้อมูลทำด้วย jpgraph ทำอย่างไรค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่