<?php require_once("config.inc.php"); require_once("include/function.inc.php"); session_start(); if(isset($_SESSION[name])) { $cart = $_SESSION['cart']; $action = $_GET['action']; switch ($action) { case 'add': if ($cart) { $cart .= ','.$_GET['id']; } else { $cart = $_GET['id']; } break; } if($cart) { $items = explode(',',$cart); $contents = array(); foreach ($items as $item) { $contents[$item] = (isset($contents[$item])) ? $contents[$item] + 1 : 1; } foreach ($contents as $id=>$qt) $n=$_SESSION['name']; $result= mysql_query("SELECT * FROM CART where bookID=$id"); $total = mysql_num_rows($result); $data = mysql_fetch_array($result); echo $total; if($total>0) { $sql=("UPDATE cart SET qt=qt + '$qt' where name='$n' and bookID='$id'"); mysql_query($sql); } else { $sql=("INSERT into cart (name,qt,bookID) values ('$n','1','$id')"); mysql_query($sql); } } } else { header('Location: login.php'); } ?>
Quote:$result= mysql_query("SELECT * FROM CART where bookID=$id");
เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง