Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,998

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยดู error หน่อยครับ Warning: session_start() [function.session-start]: open(C:/Users/MSIT/AppData/Local/Temp\



 

ช่วยดู error หน่อยครับ Warning: session_start() [function.session-start]: open(C:/Users/MSIT/AppData/Local/Temp\

 



Topic : 032875



โพสกระทู้ ( 64 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Warning: session_start() [function.session-start]: open(C:/Users/MSIT/AppData/Local/Temp\sess_5a97140e537734c216ea7211076be1ee, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in C:\AppServ\www\en_maintenance\login.php on line 2


error แบบนี้เป็นที่อะไรครับ ตอนแรกใช้ windows xp รันได้ปรกติ พอมารัน windows 7 error แบบนี้เฉยเลย
เราต้องแก้ไขอะไรใน php.ini รึเปล่าครับ

code ครับ


Code (PHP)
<?php
	session_start();
?>
<head>
<title>LOGIN </title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874"><style type="text/css">
<!--
body {
	background-image: url(pic/mrg.jpg);
	background-repeat:  repeat-y;
	background-position:center top;
	background-color: #FFFFFF;
}
.style2 {
	font-size: 16px;
	font-weight: bold;
	color: #0000FF;
}
.style6 {font-size: 18px}
.style21 {
	color: #0033FF;
	font-weight: bold;
	font-size: 24px;
}
.style23 {font-size: 17px}
.style24 {color: #FF0000; font-size: 16px; }
-->
</style>
<body>
<font size=2>
<center>
<div align="center"><br>
  <br>
  <br>
  <br>
  <br>
  <br>
  <br>
  <span class="style21">ระบบแจ้งซ่อมแผนก วิศวกรรม</span><br>
<br>
<br>
</div>
<div align="center">
  <table width="505" height="313" border="1" align="center" bordercolor="#990033" bgcolor="#FFFFFF" class="style2">
    <tr>
      <td height="234"><form  method="get" action='login.php' border='1'>
            <div align="center">
              <p class="style2">                <span class="style6"><br>
                  <span class="style23"><u>กรุณา Login  เพื่อเข้าสู่ระบบ <u></span></span><br>
                <br>
              </p>
            </div>
            <table width="343" align="center" bordercolor="#0000FF">
              <center>
                <tr>
                  <td width="109" align='right'><div align="left" class="style24" >Username :</div></td>
                  <td width="268"><div align="left">
                    <input name='txt_username' type='text' value='<? $username ?>' size="21">
                    <br>
                   </div></td>
                </tr><tr>
                  <td align='right'><div align="left" class="style24" >Password : </div></td>
                  <td><div align="left">
                    <input name='txt_password' type='password' value='<? $password ?>' size="21">
                  </div></td>
                </tr>
                <tr>
                  <td><img src="pic/key.gif" width="80" height="76"></td>
                  <td><div align="left">
                    <input type='submit' name='btn_login' value='LOGIN'>
                    <input type="reset" name="reset" value="RESET">
                  </div></td>
                </tr>
                <tr>
                  <td colspan="2"><div align="left"><br>
                  </div> <div align="left">
	 <? 
		include('connect.php');
		$txt_username=$_GET[txt_username];
		$txt_password=$_GET[txt_password];
		$btn_login=$_GET[btn_login];
		
		$sql="select * from  login where username='$txt_username' and password='$txt_password'";
		$ex=mysql_query($sql);
		$record=mysql_fetch_array($ex);
		$username=$record[username];
		$password=$record[password];
		$status=$record[status]; echo $status;
		if($btn_login)
		{
				 if($status=="manage")
				{
					$_SESSION['user']=mysql_result($ex,"username");
					$_SESSION['status']='user';
					echo "<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\" CONTENT=\"0;URL=http://mrg-it5/en_maintenance/emp_engineer.php\">";
				}
				/*
				else if($status=="en")
				{
					$_SESSION['user']=mysql_result($ex,"username");$_SESSION['status']='user';
					echo "<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\" CONTENT=\"0;URL=http://mrg-it5/en_maintenance/en.php\">";
				}
				*/
				else if($status=="user")
				{
					$_SESSION['user']=mysql_result($ex,"username");$_SESSION['status']='user';
					echo "<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\" CONTENT=\"0;URL=http://mrg-it5/en_maintenance/user.php?username=$username\">";
				}
			
				else
				{
					echo"<br><center><font color='red'>Username หรือ Password ไม่ถูกต้อง </font></center>";
					echo "<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\" CONTENT=\"2;URL=http://mrg-it5/en_maintenance/login.php\">";
				}
}

?>
                  
 </div></td></tr>
  </center>
 </table>
</form></td></tr></table></td> </tr>
</div>
<tr height=25%><td></td><td></td><td></td>
</tr>
</body>
</head>

ขอบคุณครับ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-10-10 16:41:06 By : pjnarubase View : 3017 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,584 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


น่าจะเป็นที่ตัวติดตั้ง appserv ล่ะมั้ง?






Date : 2009-10-10 16:58:30 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,439 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ลืมเซ็ตค่าใน php.ini เปล่าครับ
session.save_path = "C:\webs\Temp\" //อย่าลืมเอา ; ที่ไว้ข้างหน้าออกด้วยน่ะครับ
แล้วลองเช็คว่าใน c:/webs มีโฟลเดอร์ Temp เปล่าถ้าไม่มีก็สร้างโฟลเดอร์ชื่อนี้มา
Date : 2009-10-10 17:05:39 By : xbeginner01
 

 

No. 3

Guest


ขอบคุณครับ
Date : 2009-10-11 11:33:25 By : Detazz
 


 

No. 4

Guest


ขอบคุณครับ
Date : 2011-06-13 12:30:16 By : สะอาด ทองสัมฤทธิ์
 


 

No. 5

Guest


ขอบคุณมาากกกกครับพี่ ผมงมหาอยู่ตั้งนาน
Date : 2011-10-24 22:22:34 By : Mrpandaman
 


 

No. 6

Guest


ขอบคุณครับ เป็นประโยชน์มากครับ หาตั้งนาน
Date : 2013-03-23 02:29:02 By : mone
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


Date : 2013-03-23 07:07:37 By : mr.win
 


 

No. 8

Guest


ขอบคุณ คุณ xbeginner01 ม๊ากมากค่ะ ติดปัญหานี้มาเกือบสองวันแน่ะ
Date : 2013-08-29 09:55:57 By : newbie
 


 

No. 9

Guest


ขอบคุณความรู้นี้
Date : 2019-01-17 10:40:05 By : 777
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยดู error หน่อยครับ Warning: session_start() [function.session-start]: open(C:/Users/MSIT/AppData/Local/Temp\
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่