Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,452

HOME > PHP > PHP Forum > สร้างปุ่ม เพื่อกด refresh เมือคลิกปุ่มแล้ว refresh หน้าปัจจุบัน เขียน code อย่างไรครับ



 

สร้างปุ่ม เพื่อกด refresh เมือคลิกปุ่มแล้ว refresh หน้าปัจจุบัน เขียน code อย่างไรครับ

 



Topic : 033511



โพสกระทู้ ( 302 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เมือคลิกปุ่มแล้ว refresh หน้าปัจจุบัน เขียน code อย่างไรครับ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-10-26 13:49:52 By : pun05 View : 10548 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

onclick="window.reload();" มั้ง






Date : 2009-10-26 13:55:33 By : plakrim
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 830 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่เคยใช้เหมือนพี่อั๋นอะ ผมใช้ location.reload();
Date : 2009-10-26 14:02:03 By : danya
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<form>
<input type=button value="Refresh" onClick="javascript:location.reload();">
</form>

Date : 2009-10-26 14:04:57 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


reload หน้าปัจุบัน window.location.reload()
reload หน้าก่อนหน้า(หน้าที่เปิดก่อนที่จะเปิดหน้า ปัจจุบัน) opener.document.location.reload()

credit http://www.meelink.com/
Date : 2009-10-26 14:08:08 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

เพิ่งรู้แฮะ 555
Date : 2009-10-26 14:17:20 By : pjgunner
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
window.location.reload();

Date : 2009-10-26 14:43:13 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

พะๆๆๆๆๆ พลาดดดดดดดด..........
Date : 2009-10-26 15:37:13 By : plakrim
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 302 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ทุกท่าน
เดี่ยวผมลองประยุคใช้ดู
แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ครับ

เอาตรงๆเลยดีกว่าครับ
คือผมต้องการให้แสดงตัวอย่างก่อน insert ลง database ครับ
ต้องทำอย่างไร ที่ผมลองทำดูมันน่าจะผิดครับ
Date : 2009-10-26 16:02:59 By : pun05
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


แสดงตัวอย่างยังงัยครับ
Date : 2009-10-26 16:21:59 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 302 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แสดงตัวอย่างยังงัยครับ


คือ คลายๆกับในบอร์ดนี้แต่ให้แสดงในหน้าเดิม ครับ
Date : 2009-10-26 16:25:53 By : pun05
 


 

No. 11

Guest


<script type="text/javascript">
function myFunction() {
location.replace('xxx.php');
}
</script>

<button onclick="myFunction()">Refresh</button>
Date : 2020-08-14 23:40:34 By : mr_san
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สร้างปุ่ม เพื่อกด refresh เมือคลิกปุ่มแล้ว refresh หน้าปัจจุบัน เขียน code อย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่