Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,007

HOME > PHP > PHP Forum > ถามการนับ view ของกระทู้ เพื่อไม่ให้คน refresh หน่อยครับ



 

ถามการนับ view ของกระทู้ เพื่อไม่ให้คน refresh หน่อยครับ

 



Topic : 037563



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือถ้าเราใช้นับด้วยการ +1
เเล้วเกิดมีการรีเฟรช ทุกครั้งที่รีเฟรชก็จะบวกเข้าไปเรื่อยๆใช่ไหมครับ
แต่ถ้าอยากหน่วงเวลา อย่างเช่น ต้องผ่านไปก่อน 5 วิ ถึงจะเก็บอีกที
เพื่อกันไม่ให้คนรีเฟรชเรื่อยๆอ่ะครับจะพอมีทางไหม ช่วยเเนะนำด้วยนะครับ





Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-01-23 17:35:17 By : eikzon View : 12586 Reply : 27
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,141 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ผมว่าน่าจะใช้วิธีเซตคุกกี้ให้กับกระทู้ครับ
สร้างคุกกี้ชื่อ viewboard ให้ใส่ค่าว่า abcd มีระยะเวลาเข้าดู 2 นาที

Code (PHP)
<?php 
setcookie("viewboard", "abcd", time()+120);
?>


เวลาเรียก

Code (PHP)
<?php
if (isset($_COOKIE["viewboard"]))
ให้เพิ่มค่า
else
ไม่ต้องเพิ่ม view
?>







Date : 2010-01-23 19:23:25 By : deawx
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับเดี๋ยวลองเอาไปใช้ดูก่อนนะครับ เเล้วจะมาเล่าให้ฟัง


thx คุณ deawx
Date : 2010-01-24 03:32:48 By : eikzon
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ไม่ได้ครับวีธีนี้ ลองแล้ว รีแล้วยังนับอยู่เลย
Code (PHP)
if (isset($_COOKIE["viewboard"]))){
		$viewq=$rsq['view_ques'];
	$viewq++;
		$sql1="UPDATE question SET  view_ques='$viewq'   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
		$query1=mysql_query($sql1);
}else{

}


หรือว่าผมทำผิดหรือเปล่า


ประวัติการแก้ไข
2011-07-12 15:37:54
2011-07-12 15:38:40
2011-07-12 15:39:22
Date : 2011-07-12 15:36:33 By : ckcr
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใส่ เครื่องหมาย ! หน้า isset ครับ

แล้วให้ setcookie เมื่อเพิ่มค่าแล้ว

Code (PHP)
if (!isset($_COOKIE["viewboard"]))){

$viewq=$rsq['view_ques'];
$viewq++;
$sql1="UPDATE question SET  view_ques='$viewq'   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
$query1=mysql_query($sql1);

setcookie("viewboard", "abcd", time()+120);

} else {

}



ประวัติการแก้ไข
2011-07-13 01:17:10
Date : 2011-07-13 01:15:59 By : tomrambo
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<? setcookie("viewboard", "abcd", time()+120);?>


if (!isset($_COOKIE["viewboard"])){
		$viewq=$rsq['view_ques'];
		$viewq++;
		$sql1="UPDATE question SET  view_ques='$viewq'   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
		$query1=mysql_query($sql1);
}else{}
?>



ลองแล้วครับ ยัง คร่าวนี้ไม่เพิ่มเลย ครับ แต่ผม ลอง echo ค่า$_COOKIE["viewboard"] มันไม่แสดงค่าเลยครับ

ลองอ่านเงื่อนไขดู ถ้าไม่มี $_COOKIE["viewboard"] ให้ เพิ่ม แต่ เอา

setcookie("viewboard", "abcd", time()+120); ไว่ล่างก็แบบนี้ครับ

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at C:\AppServ\www\myWebboard\include\function.php:46) in C:\AppServ\www\myWebboard\view_ques.php on line xx


ประวัติการแก้ไข
2011-07-13 10:04:02
Date : 2011-07-13 09:55:44 By : ckcr
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ละครับ ต้องใส่ ob_start();
แต่ติดนิดนึ่ง คือ คลิกเข้าไปดูครั้งแรก ทำไมมันไม่เพิ่มเลย งง

แต่พอรี ตามเวลา มันถึงเพิ่มให้

แต่คลิกเข้าครั้งงแรกไม่เพิ่ม

Code (PHP)
<? 
 ob_start();?>


if (!isset($_COOKIE["viewboard"])){
		$viewq=$rsq['view_ques'];
		$viewq++;
		$sql1="UPDATE question SET  view_ques='$viewq'   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
		$query1=mysql_query($sql1);
 setcookie("viewboard", "abcd", time()+5);
}else{}
?>



ประวัติการแก้ไข
2011-07-13 10:12:39
Date : 2011-07-13 10:11:28 By : ckcr
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เพิ่ม ob_start() ไว้บนสุด กับ ob_end_flush() ไว้ล่างสุด ของเผจครับ
Code (PHP)
ob_start();  //ไว้บนสุดของเผจ


if (!isset($_COOKIE["viewboard"])){

$viewq=$rsq['view_ques'];
$viewq++;
$sql1="UPDATE question SET  view_ques='$viewq'   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
$query1=mysql_query($sql1);

setcookie("viewboard", "abcd", time()+120);

} else {

}


ob_end_flush(); //ไว้ล่างสุดของเผจ



ประวัติการแก้ไข
2011-07-13 10:22:59
Date : 2011-07-13 10:14:29 By : tomrambo
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ้อ มันทำงาน แบบนี้ ครับ


คลิกเข้าไปมัน ไม่ได้เ พิ่มทันที นะครับ

มันรอเวลาครบเวลาที่กำหนดถึงจะเพิ่มครับ

ผมเข้าใจถูเปล่า

แต่จากโค้ด คลิกเข้ามา มันน่าเพิ่มเลยนะครับผมว่า งงนิดนึ่ง

เพิ่มแล้ว สร้าง$_COOKIE มา เวลาผ่านไป 2นาที ทำลาย$_COOKIE ถึงเพิ่มใหม่
Date : 2011-07-13 10:22:46 By : ckcr
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


งั้นลองแบบนี้ครับ

Code (PHP)
ob_start();  //ไว้บนสุดของเผจ


if ($_COOKIE["viewboard"]!="abcd"){

$sql1="UPDATE question SET  view_ques=view_ques+1   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
$query1=mysql_query($sql1);


setcookie("viewboard", "abcd", time()+5);

} else {

}


ob_end_flush(); //ไว้ล่างสุดของเผจ



ประวัติการแก้ไข
2011-07-13 10:30:56
2011-07-13 10:32:06
Date : 2011-07-13 10:29:56 By : tomrambo
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่มันเข้า เงื่อนไขเลยครับ

แปลกทำไม ผม echo ค่า $_COOKIEไม่ขึ้นเลย
Date : 2011-07-13 10:57:58 By : ckcr
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอ...แต่ผมลองทำที่เครื่องผม ไม่มีปัญหาน่ะครับ

สรุป มันเข้าเงื่อนไขเลย หรือ ไม่เข้าเงื่อนไขเลยครับ งงที่พิมพ์มาน่ะครับ

ยังไงลองเคลีย cookei ดูนะครับ แล้วลองใหม่ ลองเซ็ตเวลาสัก 30 วิ

ถ้ายังไม่ได้ลองนำหน้านั้นทั้งหน้ามาดูโค๊ด หน่อยครับ
Date : 2011-07-13 11:13:50 By : tomrambo
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


http://webboard.aun-profile.co.cc/index.php

ลอง test ดู ครับ
Date : 2011-07-13 11:36:44 By : ckcr
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<? ob_start(); ?>
<? include "include/config.php";?>
<? include "include/function.php";?>
<!DOCTYPE HTML PUBLIC "-//W3C//DTD HTML 4.01//EN" "http://www.w3.org/TR/html4/strict.dtd">
<html>
	<head>
		<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
		<link rel="stylesheet" type="text/css" href="style.css" />
		<title>WEBboard</title>
	</head>
<?php
			$sql="select * from question where id_ques='$_GET[id_ques]'";
			$query=mysql_query($sql);
			$rsq=mysql_fetch_array($query);


if ($_COOKIE["viewboard"]!="abcd"){

		$sql1="UPDATE question SET  view_ques=view_ques+1   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
		$query1=mysql_query($sql1);

		//$sql1="UPDATE question SET  view_ques='$viewq'   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
		//$query1=mysql_query($sql1);
		echo $sql1;
		setcookie("viewboard","abcd", time()+30);
}else{}
?>
	



<? //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
if($_POST['send'] == 'ok') {
	$_detail_aus=autolink($_POST['detail_aus']);
	if($_POST['detail_aus']=="" )
	 {
		$msn="กรุณาพิมพ์รายละเอียดคำตอบด้วย";
	}elseif($_POST['name_ans']==""){
		$msn="กรุณาพิมพ์ชื่อผู้ตอบด้วย";
	}
	else
	{
			if ($_FILES['img_aus']['name'] != "")  
			 {    
            $path = "img_webboard" ; 
			 if(!is_dir($path)){
			mkdir($path,0777) ; }
			$Upload_name=$_FILES['img_aus']['name'];
			$Upload_Type=$_FILES['img_aus']['type']; 
			  if (($Upload_Type == "image/gif")
				|| ($Upload_Type == "image/pjpeg") || ($Upload_Type == "image/jpeg")
				&& ($_FILES["img_aus"]["size"] < 50000))
		{
			  	$Path_Upload_server=$_FILES['img_aus']['tmp_name']; //ที่เก็บไฟล์ tmp บน server
			$rand = rand(1111,9999); // random ? 1-9 ?
   			$new_name=$rand.$Upload_name;
			$name_img_aus="$path/$new_name";
			copy("$Path_Upload_server","$name_img_aus");
		 	$sql="INSERT INTO answer (name_ans,detail_aus,id_ques,time_aus,img_aus)
			VALUES('$_POST[name_ans]','".nl2br($_detail_aus)."','$_GET[id_ques]',now(),'$name_img_aus')";
			$query=mysql_query($sql);
			if (!$query)
				  {
			 die('Error: ' . mysql_error());
			      }
			
			//exit();
			$ok="ok";
			$msnok= "<font color=#000>กรุณารอสักครู่....</font>";	;				
			echo "<META HTTP-EQUIV=Refresh Content=0;URL='view_ques.php?id_ques=$_GET[id_ques]'>";	
			
				
		}
		else
		{
			
			$msn="ไฟล์ไม่ถูกต้อง หรือ ขนาดไฟลืรูปเกิน 50k";
		}
				
			}
			 else{
			$sql="INSERT INTO answer (name_ans,detail_aus,time_aus,id_ques)values('$_POST[name_ans]','".nl2br($_detail_aus)."',now(),'$_GET[id_ques]')";
				$query=mysql_query($sql);
				if (!$query)
				  {
					 die('Error: ' . mysql_error());
					      }
					//	  echo $detail_aus;
					//echo $sql;
					//exit();
			//$ok="ok";
			//$msnok= "<font color=#000>กรุณารอสักครู่....</font>";				
			echo "<META HTTP-EQUIV=Refresh Content=0;URL='view_ques.php?id_ques=$_GET[id_ques]'>";
			}
	}
}
?>
	<body>
			<!--ส่วนพื้นที่ทั้ง หมดของเว็บ -->
		<div id="allbody">
			<div id="inallbody">
			<!--ส่วนบนเว็บ  haeder -->
  <? include "include/haeder.php";?>
			<div id="content">

	<?///////////////////////////////////////////////////////////////////////
	
	 if ($msn!=""){?>	
	
		<center><span  style="color:red; font-size=15px;"> <?=$msn?>
						  </span></center>	
				
			<? 
			 }
			 else
			 {
			?>
		<table>
			  <tr>
			    <th >  เรื่อง 
		
   			      <?=$rsq['name_ques']?> 
		        </th>
		      </tr>
			  <tr>
			    <td class="datapost">
			    	<div style="display:block; border:0px solid #09C;word-wrap:break-word; ">
			 <?php if(is_file($rsq['img_ques'])){ ?>
	     <img src="<?=$rsq['img_ques'] ?>" width="150"  height="120">
		 <?php } else { }?>
			 
				
			  <p><?=$rsq['detail_ques'] ?> 	</p>
			 </div>
				</td>
		      </tr>
			  <tr>
			    <td class="bule" > ผู้ตั้งคำถาม
			      <?=$rsq['name'] ?> 
					เวลา
		        <?=$rsq['time_ques'] ?> ip <?= substr($rsq['ip_ques'],0,strrpos($rsq['ip_ques'],".")).".xxx"; ?> viwe <?=$rsq['view_ques']?></td>
		      </tr>
			 
			  </table>
			  	
		

			

<? 
////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

$sql="SELECT * FROM  answer WHERE  id_ques='$_GET[id_ques]' ORDER BY  id_ans DESC   ";  
$query=mysql_query($sql);
$numrow=mysql_num_rows($query);
 ?>

 

<? if($numrow!=0){ ?>
<p>All Comments:<?=$numrow ?>  Pages:</p> 



<? $i=1;
			  while($rs=mysql_fetch_array($query)){?>
			  <? 
			  if($i%2==1){
			  	$calss="";
			}else{
			 	$calss="bule";
			 }
		//echo $rs['img_aus'];	
		//echo   $_GET[id_ques]; ?>
<hr/>

<table style="border:0; ">
  <tr style=" background:#ff8040;">
    <td width="819">เรื่อง
      <?=$rsq['name_ques'] ?></td>
    <td width="69"  > 
	<? if($_SESSION['admin']!='admin'){
		?>
		แจ้งลบ
		<?
		}else{
		?>
		ลบ
		<?
		}
		?>
	</td>
    </tr>
  <tr>
    <td colspan="2" >    	
		<div class="posta" >
		 	 <?php if(is_file($rs['img_aus'])){ ?>
	     <img src="<?=$rs['img_aus'] ?>" width="150"  height="120">
		 <?php } else { }?>
			 
				
			  <p><?=$rs['detail_aus'] ?> 	</p>
		    </div></td>
  </tr>
  <tr>
    <td colspan="2"  style=" background:#ffd5bf;">ผู้ตอบ
      <?=$rs['name_ans']."  "?>
เวลา
<?=$rs['time_aus'] ?></td>
  </tr>
</table>

  <? }?>
  
  <? }else{
	
	
	}}
 
 

 
 //////////////////////////////////////////////////////////////////////////
 ?>
<hr/>

<form action="" method="post" enctype="multipart/form-data" name="myform">
  <table style="width:300px;  ">
	
	<tr>
	  <td colspan="2"  class="bule">
	  <textarea name="detail_aus" id="detail_aus" cols="120" rows="10"  style="overflow:hidden; "><?=nl2br($_POST[detail_aus])?></textarea></td>
	  </tr>
	<tr>
	  <td colspan="2" class="bule">
      <table   style="border:0px; width:700px; ">
	    <tr>
	      <td width="121">รูปประกอบ </td>
	      <td width="761"><input type="file" name="img_aus" id="fileField"></td>
	      </tr>
	    <tr>
	      <td>ชื่อผู้ตอบ </td>
	      <td><input type="text" name="name_ans" id="textfield" value="<?=$_POST[name_ans]?>"></td>
	      </tr>
	    </table></td>
	  </tr>
	<tr>
	  <td class="bule">
	    <input name="send" type="hidden" id="send" value="ok"></td>
	  <td class="bule"><input type="submit" name="button" id="button" value="Submit">	    <input type="reset" name="button2" id="button2" value="Reset"></td>
	  </tr>
</table>
</form>

            </div>
		  <? include "include/footter.php";?>
			
			</div>
		</div>
	</body>
</html>

<? ob_end_flush()?>


Date : 2011-07-13 11:42:48 By : ckcr
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทดสอบตามลิงค์ที่ให้มาแล้วครับ ปกติดีครับ ไม่มีปัญหา แต่ผมว่า

การเซ็ต cookei ควรจะเป็น value แต่ละหัวข้อดีกว่านะครับ เพราะบางคนเปิด หัวข้อนี้ปุ๊บ แล้วปิด

แล้วไปเปิดหัวข้อใหม่ ในขณะที่ อายุของ cookei ยังไม่หมด มันก็จะหลายเป็นว่าไม่ทำการเพิ่มค่าในหัวข้อนั้นๆครับ
Date : 2011-07-13 12:08:00 By : tomrambo
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตรงนี้ปัญหาที่ผมบอกครับ

เพราะบางคนเปิด หัวข้อนี้ปุ๊บ แล้วปิดเลยไม่เพิ่ม


การเซ็ต cookei ควรจะเป็น value แต่ละหัวข้อดีกว่านะครับ ตรงยกตัวได้ไหมครับ


ใส่ value ตรงไหน นึกภาพไม่ออกครับ
ผมเข้าใจพี่แล้ว คือ ทำให้ค่า ชื่อ ของ cookei แต่ละข้อหัวไม่เหมือนกัน

ขอบคุณครับ เจ๋งมาก


ประวัติการแก้ไข
2011-07-13 16:11:05
2011-07-13 16:13:13
2011-07-13 16:27:51
2011-07-13 16:50:08
Date : 2011-07-13 16:02:36 By : ckcr
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าไม่อยากใช้ Cookies ลองใช้ Session ก็ได้ครับ
Date : 2011-07-16 19:58:02 By : webmaster
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


cookie เขียนลงแล้ว ต้อง refresh ก่อนถึงจะดึงค่ามาใช่ได้เลย ไม่เหมือน session
Date : 2011-07-16 21:02:40 By : PlaKriM
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช่ครับ Cookie ถูกเขียนไว้ที่ Browser จะต้อง refresh อีกครั้งก่อนถึงจะได้ค่ากลับมา
Date : 2011-07-16 21:09:34 By : webmaster
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วถ้าเป็น session ต้องเขียนไงครับลอง ยกตัว อย่างให้ดูหน่อยครับ


แนวทางเขียนคร่าวๆหน่อยครับ ผมจะลองมาเปรียบเทียบแตกต่างดูครับ
Date : 2011-07-17 12:43:28 By : ckcr
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ประมาณนี้น่ะครับ

session_start(); // ไว้บรรทัดบนสุด

if ($_SESSION['id_board']!=$_GET['id_ques']){

		$sql1="UPDATE question SET  view_ques=view_ques+1   WHERE id_ques='$_GET[id_ques]'";
		$query1=mysql_query($sql1);
		
$_SESSION['id_board'] = $_GET['id_ques'];

}




ประวัติการแก้ไข
2011-07-17 13:42:56
Date : 2011-07-17 13:42:26 By : tomrambo
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เป็น $_SESSION['s'] จะกำหนด เวลาได้ไหมครับ
Date : 2011-07-17 15:39:16 By : ckcr
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 738 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ครับ เขียนเป็น function เอาครับ

function setSessionTime($_timeSecond){
 if(!isset($_SESSION['ses_time_life'])){
  $_SESSION['ses_time_life']=time();
 }
 if(isset($_SESSION['ses_time_life']) && time()-$_SESSION['ses_time_life']>$_timeSecond){
  if(count($_SESSION)>0){
   foreach($_SESSION as $key=>$value){
    unset($$key);
    unset($_SESSION[$key]);
   }
  }
 }
}
setSessionTime(30); // กำหนดอายุของ SESSION ค่าเป็นวินาที



ประวัติการแก้ไข
2011-07-17 18:26:41
Date : 2011-07-17 16:42:42 By : tomrambo
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
Date : 2011-07-17 17:53:59 By : ckcr
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 446 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สุดยอดครับ
อ่านเมื่อวันที่ 29 ส.ค. 2555
ได้ผลจิงๆ
Date : 2012-08-29 10:00:41 By : sambrazil
 


 

No. 25

Guest


ขอบคุณมากเลยคะ ทำอยู่นาน
Date : 2012-12-07 15:33:08 By : เด็กอนุบาล
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับได้ของเล่นเอาไปติดเว็บอีกแล้ว
Date : 2012-12-08 12:32:08 By : oxWillxo
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับยังใช้ได้อยู่ครับ
Date : 2018-07-14 04:42:59 By : lchampl123
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถามการนับ view ของกระทู้ เพื่อไม่ให้คน refresh หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2023 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่