Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,209

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องรูปภาพหน่อยครับ คือผมต้องการให้กด Browse แล้วแสดงไฟล์รูปภาพให้เห็น



 

สอบถามเรื่องรูปภาพหน่อยครับ คือผมต้องการให้กด Browse แล้วแสดงไฟล์รูปภาพให้เห็น

 



Topic : 050767



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook



คือรบกวนช่วยผมหน่อนนะครับ ว่าสามารถทำได้หรือป่าว

คือต้องการให้กด Browse ไปยังไฟล์ภาพ แล้วให้แสดงภาพออกมาครับ

ผมมี souce code อยู่แต่มันแสดงเป็นบางภาพอ่ะครับ

ช่วยดู หรือปรับปรุง หรือช่วยทำให้เป็นอย่างที่ผมต้องการด้วยครับ รบกวนหน่อยนะครับ ผม

Code (PHP)
<!DOCTYPE HTML PUBLIC "-//W3C//DTD HTML 4.01 Transitional//EN">
<html>
<head>
<title>Untitled</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874">
<script language="JavaScript">
<!----
function swappic() {
  if(document.frm.Pic.value!=""){
  document.frm.NamePic.src=document.frm.Pic.value;
  }
}
//-->
</script>
</head>
<body>
  <center>
  <table cellpadding="0" cellspacing="0" width="50%" border="1" height="400">
    <tr>
      <td align="center">
        <form action="" method="post" enctype="multipart/form-data" name="frm">
          <img src="C:\2.jpg"  width="300"  alt="รูปภาพของคุณ"  name="NamePic" id="NamePic"><Br><Br>
          <input type="File" name="Pic" size="30" onchange="swappic()">
        </form>
      </td>
    </tr>
  </table>
  </center>
</body>
</html>




Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, Action Script, Ajax, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-10-26 16:53:16 By : yuyu7878 View : 1827 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เท่าที่ดูก็ถูกแล้วน่ะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-26 17:04:31 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

mr.win ครับแต่ผมสงสัยครับ คือ มันโชว์แค่บางรูปอ่ะครับบางรูปมันก็ไม่โชว์ ครับสังเกตจากรูป

รูปแรกพอรันเว็บ
การแสดงพลเมื่อเข้าเว็บ

จากนั้นเลือกรูป
เลือกรูปภาพ

จากนั้นกด Open

การแสดงผลที่ได้

ผลที่ออกมาคือไม่แสดงภาพที่ต้องการ ดังภาพ แต่มีบางรูปที่แสดงดังตัวอย่าง

เลือกรูปภาพตัวอย่างที่แสดง

ดูรายงานผลภาพ

รายงานผลภาพตัวอย่าง

ผมถึงสงสัยว่าทีไมถึงแสดงรูปแค่บางรูป เท่านั้น
ผมทดสอบในเรื่องของขนาดไฟล์ก็ เล็ก-ใหญ่ ก็ไม่เกี่ยวบางรูปก็แสดง บางรูปไม่แสดง สงสัยว่าทำไมไม่แสดงทุกรูป หรือไม่ถ้าแสดงไม่ได้ก็ควรไม่แสดงทุกรูปไปเลย


โปรดช่วยให้แสดงทุกรูปด้วยขอความกรุณาอย่างสูงนะครับ รวบกวนด้วยจริงๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-27 08:20:34 By : yuyu7878
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้ได้แน่นวล

Code (PHP)
  <script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script language="JavaScript">
	function showPreview(ele)
	{
			$('#photo_border').attr('src', ele.value); // for IE
            if (ele.files && ele.files[0]) {
			
                var reader = new FileReader();
				
                reader.onload = function (e) {
                    $('#photo_border').attr('src', e.target.result);
                }

                reader.readAsDataURL(ele.files[0]);
            }
	}
</script>	

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-03-26 14:04:54 By : Error 404
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องรูปภาพหน่อยครับ คือผมต้องการให้กด Browse แล้วแสดงไฟล์รูปภาพให้เห็น
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่