Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,523

HOME > PHP > PHP Forum > แจกระบบเติมเงินอัตโนมัติโดยใช้ บัตรเงินสด True Money ผ่านระบบ TMTopup





 

แจกระบบเติมเงินอัตโนมัติโดยใช้ บัตรเงินสด True Money ผ่านระบบ TMTopup

 



Topic : 056969



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



สคริปที่ผมแจกนี้ผมได้ดัดแปลงมาจากสคริปเติมเงินเข้าเกมส์ GTA Online นะครับ (Link)

ชี้แจงก่อนนะครับ
- ผมยังไม่ได้ทดสอบนะครับ เพราะหาหนูทดลองไม่ได้


หลักการทำงาน
ระบบนี้เป็นระบบของ TMTopup.Com นะครับ ซึ่งเป็นระบบตัดบัตรเงินสดอัตโนมัติ ให้บริการฟรี !!
โดยเมื่อเรากรอกรหัสบัตรที่หน้าเว็บไซต์ของ TMTopup แล้วระบบจะตรวจเช็คบัตรว่าถูกต้องหรือไม
หากถูกต้อง เงินในบัตรจะถูกหักเข้าบัญชีเราที่สมัครกับทาง TMTopup เอาไว้นะครับ
แล้วให้ระบบ TMTopup ส่งข้อมูลมายังเว็บไซต์เราผ่านสคริปที่ผมแจกนี้
จากนั้นสคริปนี้จะทำการเพิ่ม Point หรือ ยอดเงินเข้าสู่ฐานข้อมูลของสมัครชิก


วิธีการติดตั้ง&ใช้งาน
1. ต้องเป็นสมาชิก http://www.tmtopup.com ก่อนนะครับ (สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)
การสมัครต้องใช้เลขบัตรประชาชนของจริงเท่านั้น

2. ดาวน์โหลดไฟล์ TMTopupAPIByNst.zipp ที่ TMTopupAPIByNst.zip

3. แตกไฟล์ TMTopupAPIByNst.zip ที่ดาวน์โหลดมาจะได้ไฟล์ 3 ไฟล์ คือ AES.php, Rijndael.php, tmtopup_api.php

4. เปิดไฟล์ tmtopup_api.php ขึ้นมา (ใช้โปรแกรมอะไรเปิดนี้ก็...แล้วแต่ท่านเลย Notepad, EditPlus)

5. จัดการแก้ไขข้อมูลต่างๆ ให้ตรงกับเว็บไซต์เราดังนี้
Code (PHP)
# ------------------------------------- Config Begin ------------------------------------- #
// ------------------------------------------------------------------------------------------------
/* MySQL Config | Begin */
// Hostname ของ MySQL Server
$_CONFIG['mysql']['dbhost'] = 'localhost';

// Username ที่ใช้เชื่อมต่อ MySQL Server
$_CONFIG['mysql']['dbuser'] = 'username';

// Password ที่ใช้เชื่อมต่อ MySQL Server
$_CONFIG['mysql']['dbpw'] = 'password';

// ชื่อฐานข้อมูลที่เราจะเติม Point ให้
$_CONFIG['mysql']['dbname'] = 'gta';

// ชื่อตารางที่เราจะเติม Point ให้ ตัวอย่าง : member
$_CONFIG['mysql']['tbname'] = 'member';

// ชื่อ field ที่ใช้อ้าง Username
$_CONFIG['mysql']['field_username'] = 'username';

// ชื่อ field ที่ใช้ในการเก็บ Point จากการเติมเงิน
$_CONFIG['TMN']['point_field_name'] = 'point';
/* MySQL Config | End */
// ------------------------------------------------------------------------------------------------


// ------------------------------------------------------------------------------------------------
/* จำนวน Point ที่จะได้รับเมื่อเติมเงินในราคาต่างๆ | Begin */
$_CONFIG['TMN'][50]['point'] = 500;				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 50 บาท
$_CONFIG['TMN'][90]['point'] = 900;				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 90 บาท
$_CONFIG['TMN'][150]['point'] = 1500;				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 150 บาท
$_CONFIG['TMN'][300]['point'] = 3000;				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 300 บาท
$_CONFIG['TMN'][500]['point'] = 5000;				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 500 บาท
$_CONFIG['TMN'][1000]['point'] = 10000;			// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 1,000 บาท
/* จำนวน Point ที่จะได้รับเมื่อเติมเงินในราคาต่างๆ | End */
// ------------------------------------------------------------------------------------------------


// กำหนด API Passkey สำหรับเชื่อมต่อกับระบบ TMTopup
define('API_PASSKEY', 'NSTPasskey01');

# -------------------------------------- Config End -------------------------------------- #



6. อัพโหลดไฟล์ PHP ทั้ง 3 ไฟล์ เข้า Web Server ของคุณ

7. Login เข้าเว็บ tmtopup.com เลือกเมนู "ตั้งค่าการเติมเงิน"

8. ตั้งค่า Ref1 , Ref2 , API URL และ API Passkey ดังนี้
- API URL ระบุ URL ของไฟล์ tmtopup_api.php ที่อัพโหลดไว้ในข้อ 6 เช่น https://www.thaicreate.com/tmtopup/tmtopup_api.php
- API Passkey ระบุ API_PASSKEY ที่กำหนดไว้ในไฟล์ tmtopup_api.php ในข้อที่ 3 เช่น NSTPasskey01
- Ref1 กำหนดให้ลูกค้าใส่ Username ของเว็บไซต์ หรืออย่างอื่นที่อ้างถึงตัวสมาชิกท่านที่เติมเงิน เวลาเงินเข้าจะใช้สิ่งนี้ในการอ้างอิงเติม Point
- Ref2 จะให้ลูกค้าใส่อะไรก็ได้ เช่น ชื่อเล่น หรือ Email หรือ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

9. คลิ๊กเมนู "ภาพรวมบัญชี" เอาลิ้งค์เติมเงินไปให้ลูกค้าเติมได้ทันที หรือจะทำ iframe ไปแปะที่หน้าเว็บไซต์ท่านก็แล้วแต่ครับ

10. จบการติดตั้ง ทดสอบการทำงาน


หวังว่าคงมีประโยชน์สำหรับหลายๆ ท่านนะครับ
หากผลเป็นยังไงช่วยบอกกันด้วยนะครับ


หมายเหตุ : ผมยังไม่ได้ทดสอบนะครับ กำลังจะทดสอบ ถ้าสามารถใช้งานได้ปกติจะมาบอกนะครับ
หากท่านใดเจอปัญหา หรือ พบบัค ต่างๆ ช่วยกันแนะนำหน่อยนะครับ เพราะผมก็ไม่ได้เก่ง PHP มากเท่าไหร่




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-03-07 19:23:15 By : petzaza009 View : 65075 Reply : 94
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

+1 สำหรับการแบ่งปัน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 03:13:03 By : PlaKriM
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

+1 ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 09:28:39 By : Dragons_first
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โหลดไม่ได้ครับ ช่วยดู ลิงค์หน่อย มันเสียหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 10:33:10 By : body
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 13:49:13 By : NAMDANGSODAZA
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

+ 1 เช่นเดียวกันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 14:16:01 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : body เมื่อวันที่ 2011-03-08 10:33:10
รายละเอียดของการตอบ ::
..เดียวจะแก้ไข Link ให้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 14:17:41 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ขอบคุณครับ ได้ผลยังไงช่วยบอกหน่อยนะครับ

ส่วนของผมกำลังพัฒนาร่วมกับระบบ Proxy นะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-08 23:30:51 By : petzaza009
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แก้ไขนะครับ

วันนี้ผมได้ทดสอบแล้วนะครับ
สริปนี้มีปัญหานิดหน่อย สำหรับบ้างท่าน

คือบรรทัดที่ 76

Code (PHP)
		/* Database connection | Begin */
		$result = mysql_query('SELECT `id` FROM `'. $_CONFIG['mysql']['tbname'] .'` WHERE `'. $_CONFIG['mysql']['field_username'] .'`=\'' . mysql_real_escape_string($request['Ref1']) . '\' LIMIT 1') or die(mysql_error());


คำสั่ง MySQL ได้สั่งให้เลือกเฉพาะฟิลด์ id
อาจทำให้มีปัญหาได้นะครับ เพราะบ้างท่านฐานข้อมูลของสมาชิกได้ไม่ได้กำกับด้วยฟิลด์ id อาจเป็นอย่างอื่น


ผมแนะนำนะครับ (เพื่อความสะดวกไม่มีปัญหา สำหรับตัวผมเอง) ให้เปลี่ยนเป็น

Code (PHP)
		/* Database connection | Begin */
		$result = mysql_query('SELECT * FROM `'. $_CONFIG['mysql']['tbname'] .'` WHERE `'. $_CONFIG['mysql']['field_username'] .'`=\'' . mysql_real_escape_string($request['Ref1']) . '\' LIMIT 1') or die(mysql_error());




ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-10 23:49:33 By : petzaza009
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไฟล์ปรับปรุงใหม่นะครับ
แก้ไขให้ครอบคลุมกับทุกกันใช้งานมากที่สุด

TMTopup_API_By_Nst_UPDATE_11_03_2011.zip
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-11 00:15:15 By : petzaza009
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 147 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-13 13:23:35 By : phajvaj
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1 ไปเลยคัฟทั่น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-14 07:48:38 By : golfit
 


 

No. 12

Guest


ขอบคุณครับ

แล้วสามารถ เชื่อมกับ smf หรือ discuz ได้ไหมครับ

แบบที่ Point เข้าอัตโนมัติอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-15 18:27:56 By : nopzixcross
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : nopzixcross เมื่อวันที่ 2011-03-15 18:27:56
รายละเอียดของการตอบ ::
discuz เขามีรองรับอยู่แล้วนะครับ (ระบบเติม Credit DiscuzX แบบเข้าทันที (TMTOPUP))
http://forum.discuzthai.com/forum.php?mod=viewthread&tid=23345&page=1

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-18 03:54:24 By : petzaza009
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 217 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


+1 สุดเจ๋ง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-19 15:44:52 By : exdo
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมทดสอบแล้ว ใช้งานได้ปกตินะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-22 00:42:47 By : petzaza009
 


 

No. 16

Guest


สอบถามเกี่ยวกับระบบ TMTOPUP

-มีค่าบริการรายเดือนไหม หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
-หัก%ไหม
-พอคนเติมแล้วเราได้อะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-22 06:17:04 By : op01
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : op01 เมื่อวันที่ 2011-03-22 06:17:04
รายละเอียดของการตอบ ::
- มีค่าบริการรายเดือนไหม หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
- ไม่มีค่าบริการรายเดือนนะครับ ฟรี !!

- หัก%ไหม
- ค่าธรรมเนียม 12%

- พอคนเติมแล้วเราได้อะไร
- เราจะได้รับจำนวนเงินตามที่ลูกค้าเติมเข้ามาอยู่ในบัญชีที่เราสมัครไว้ครับ ซึ่งสามารถเบิกได้ทันทีผ่านบัญชีธนาคาร สามารถใช้ยอดเงินสั่งซื้อบัตรเติมเงิน @CASH หรือ บัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ด้วยค่าธรรมเนียมเพียง 3-5.5% เท่านั้น


ผมว่าก็โอเคนะครับ เพราะถ้าทำฟรีหมดเลย เขาก็คงไม่ได้อะไร จะทำทำไมละ
ปล. จะมีค่าโอนเข้าธนาคารด้วยนะครับ เหมือนกับเราโอนเงินบัญชีเรา เข้าบัญชีเพื่อน คับ ค่าโอนแล้วแต่ธนาคาร ดูในเว็บเขาเลยนะครับ





เว็บไซต์ที่ผมพัฒนาระบบนี้นะครับ
http://www.dadteam.com/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-22 11:46:16 By : petzaza009
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 1,334 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่เข้าไปดู แต่น่าสนใจ วันหลังเผื่อใช้ วันนี้เลยให้ไปก่อน +1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-28 15:53:16 By : watcharop
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 217 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


+1 สุดยอดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-28 16:22:26 By : exdo
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 182 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1 สำหรับการแบ่งปัน ขอเอาระบบไปศึกษาต่อนะค่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-28 16:35:22 By : mzchewiize
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

กำลังคิดว่าจะเอาระบบตัวอย่างนี้ไปศึกษาเช่นเดียวกันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-28 21:12:06 By : webmaster
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-07 20:16:36 By : petzaza009
 


 

No. 23

Guest


ไม่ทราบว่ามีแบบที่เป็น ASP.Net บ้างไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-04 21:38:34 By : emukidz
 


 

No. 24

Guest


อยากทราบว่าจะใช้กับ Discuz เวอร์ชั่นอื่นๆได้มั้ย เช่น Discuz 7.0, Discuz 6.1f
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-08 00:39:06 By : thaithai
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1 ไปก่อนเลยครับ ถึงผมยังไม่เข้าใจ หรือยังไปไม่ถึงทุกท่าน มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับผม ผมขอศึกษาด้วยคนครับ
ท่านใดมีวิทยาทานสำหรับเรื่องนี้ สำหรับคนเริ่ม knowledge ใหม่ ได้โปรดอธิบายหรือแนะนำให้ไปศึกษาหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-08 19:36:32 By : orgus
 


 

No. 26

Guest


petzaza009 ขอเมลหน่อยได้ไมอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-12 23:30:55 By : Untouchable
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 318 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

+1 เก่งมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-12 23:52:50 By : chineji
 


 

No. 28

Guest


ถ้าบัญชีไม่เคลือนไหวเกินกี่เดือนจะมีระงับบัญชีไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-18 12:51:56 By : ราบ
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สำหรับใครที่อยากติดต่อผมนะคับ
Mail : peter-sticker(a)hotmail.com

ผมเป็นแต่ภาษา PHP นะคับ
แต่ถ้าต้องการคำปรึกษาขอมาได้คับ


ปล. ผมไม่ได้เก่ง PHP นะคับ หัดเรียนเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-18 18:15:39 By : petzaza009
 


 

No. 30

Guest


ขาย ตัว ออดิชั้น เวล 15 แคช 11 ชิ้น สน แอ๊ด M [email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-23 12:22:08 By : loTpk
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 182 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ใช้จริงแล้ว ขอบคุนก๊าบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-08 21:31:02 By : mzchewiize
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณคร่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-07 01:05:15 By : iibuu
 


 

No. 33

Guest


+1ชอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-08 21:04:36 By : admin minecraft-We
 


 

No. 34

Guest


คือผมอยากทำแบบ ทำระบบการเติมเงินผ่านการสมัครแล้วส่ง user/pass ให้คนที่สมัครเลย ต้องทำไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-20 12:29:27 By : dektrang
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 34 เขียนโดย : dektrang เมื่อวันที่ 2011-12-20 12:29:27
รายละเอียดของการตอบ ::
เขียนสคริปให้เก็บข้อมูลการสมัครสมาชิกไว้
แล้วเมื่อ ลูกค้าเติมเงินเข้ามา เราก็เขียนสคริปการรับค่าจากทาง TMTopup คับ ว่าใครเป็นคนเติมมา
แล้วเราก็เอาข้อมูลการเติมเงิน เช่น Username มาหาว่าใครเป็นคนจ่ายเงิน แล้วก็ส่งรหัสกับ Username ไปทางเมล์อะไรก็ว่าไปคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-22 12:48:30 By : petzaza009
 


 

No. 36

Guest


ฟรีไรล่ะ มันหัก% ตอนถอนเงิน เหอๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-07 13:52:15 By : tmup.net
 


 

No. 37

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 36 เขียนโดย : tmup.net เมื่อวันที่ 2012-02-07 13:52:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมหมายถึง สมัครสมาชิกฟรีนะคับ
ถ้าในบ้างค่ายจะต้องเสียค่าสมัครก่อน ซึ่งเราไม่ทันได้เงินก็เสียเงินซะก่อนแล้ว
ที่นี้ถ้าไม่มีคนเติมเงินเข้ามา เราก็ไม่ขาดทุนอะไร
แต่ถ้ามีเงินเข้ามา เราก็เสียค่า %

ซึ่งถ้าจะให้ฟรีหมดเลย ผู้ให้บริการก็ไม่ได้อะไร แล้วจะให้บริการทำไมละคับ ?

เสียค่า % ให้เขาสักหน่อย กับการให้ลูกค้าของเราได้ความสะดวกสบาย และง่ายในการจ่ายเงินให้เรา ดีกว่าโอนเงินซึ่งขั้นตอนอาจเยอะกว่า
และบริการนี้ก็เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีเยาวชนใช้งาน แต่ยังไม่มีบัญชีธนาคารด้วยนะคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-27 14:21:47 By : ไร้นาม
 


 

No. 38

Guest


jkhkjhkhjkhjkhjkhj
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-07 17:45:06 By : 147
 


 

No. 39

Guest


และส่วนนี้คือ ip ของเซิฟเราหรอครับ

if($_SERVER['REMOTE_ADDR'] == '203.146.127.115' && isset($_GET['request']))
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-18 08:25:07 By : l3olyblueSEA
 


 

No. 40

Guest


เอาไปใช้ในเกมminecraft ได้มั้ยครับ ผมอยากลองทำดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-28 13:04:30 By : NormalMan
 


 

No. 41



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 39 เขียนโดย : l3olyblueSEA เมื่อวันที่ 2012-03-18 08:25:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ส่วนนี้ไม่ต้องแก้ไขคับ
เป็น IP ของเซิฟเวอร์ TMTopup เขานะคับ
เพราะไฟล์นี้จะโดนเรียกจาก เซิฟเวอร์ TMTopup เขาทำไว้ป้องกัน ผู้ไม่หวังดีเรียกจาก IP อื่น
ซึงก็คือ สคริปนี้จะทำงานก็ต่อเมื่อเรียกจาก IP ของ เซิฟเวอร์ TMTopup เท่านั้น



ตอบความคิดเห็นที่ : 40 เขียนโดย : NormalMan เมื่อวันที่ 2012-03-28 13:04:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าสามารถเชื่อมกับฐานข้อมูลได้ ก็สามารถทำได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-28 18:17:06 By : petzaza009
 


 

No. 42

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 40 เขียนโดย : NormalMan เมื่อวันที่ 2012-03-28 13:04:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้อง แก้ไขหลายอย่าง อย่างเช่น table fild และก็ทาง minecraft เองก็ต้อง config ให้ใช้ mysql ด้วย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-27 14:53:39 By : --
 


 

No. 43



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ครับ บรรทัดนี้

if(mysql_query("UPDATE `". $_CONFIG['mysql']['tbname'] ."` SET `". $_CONFIG['TMN']['point_field_name'] ."` = `". $_CONFIG['TMN']['point_field_name'] ."`+'". $_CONFIG['TMN'][$request['cardcard_amount']]['point'] ."' WHERE `". $_CONFIG['mysql']['field_username'] ."` = '". $row[$_CONFIG['mysql']['field_username']] ."' LIMIT 1 ")


มันอัพเดฟลงฐานข้อมูลสมาชิกใช่ไหมครับ แล้วฐานข้อมูลสมาชิกต้องมี fild อะไรบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-25 15:39:52 By : mrascs51
 


 

No. 44

Guest


แล้วสามารถใช้กับ ipb ได้ไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-13 22:24:50 By : เบียร์
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 43 เขียนโดย : mrascs51 เมื่อวันที่ 2012-06-25 15:39:52
รายละเอียดของการตอบ ::
หลักๆ แค่ 2 Field คับ
คือ 1. Field สำหรับอ้างอิง ว่าเราจะเติมเงินไปให้ใคร เป็น Field อะไรก็ได้ที่เป็น Field เฉพาะ เช่น Username, ID ครับ
2. Field ที่เราจะเพิ่มจำนวนเงิน หรือแต้ม หรือพอยท์ เช่นถ้าเป็นเกมส์ ก็พวก Point Cash ถ้าเว็บบอร์ดก็ เหรียญ อะไรประมาณนั้นครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-21 18:00:34 By : petzaza009
 


 

No. 46



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 44 เขียนโดย : เบียร์ เมื่อวันที่ 2012-08-13 22:24:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้ครับ แต่ต้องมีความรู้ PHP กับหลักการทำงานของ IPB สักหน่อยนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-21 18:01:05 By : petzaza009
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 218 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

+1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-22 16:20:54 By : KT-Revenue
 


 

No. 48

Guest


สอนทำ Topup Minecraft แบบเติมแล้วได้เงินในเกมทันที หน่อยครับ
ขอแบบละเอียดเลยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-22 20:20:01 By : Minergame
 


 

No. 49

Guest


ถ้าใช้ได้จะ ทำให้บัตรทรูมันนี่ มันมาใช้ได้ อะป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-01 22:03:16 By : Tonzaza011
 


 

No. 50

Guest


ผมไม่เข้าใจอะครับ งง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-02 21:23:32 By : frong
 


 

No. 51

Guest


ไม่เข้าใจ ข้อ 6 กับ 8 งงมาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-02 21:30:13 By : frong
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 51 เขียนโดย : frong เมื่อวันที่ 2012-10-02 21:30:13
รายละเอียดของการตอบ ::
ข้อ 6. ให้อัพไฟล์ที่ผมแจกอ่ะครับมันมีทั้งหมด 3 ไฟล์ อัพเข้าเว็บของคุณ
ข้อ 8. ไปที่เว็บ www.tmtopup.com แล้วล็อคอินให้เรียบร้อย เลือกเมนู "ตั้งค่าการเติมเงิน" ก็จะเข้าใจเองครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-18 10:59:32 By : petzaza009
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใครไม่เข้าใจ ติดต่อโดยตรงได้ที่ http://www.facebook.com/Peter.Sticker
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-18 11:01:11 By : petzaza009
 


 

No. 54



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เก็บครับ สุดยอดมากๆเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-20 23:12:22 By : nopzsoodsoi
 


 

No. 55



โพสกระทู้ ( 331 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : petzaza009 เมื่อวันที่ 2011-03-11 00:15:15
รายละเอียดของการตอบ ::
พี่ครับ ต้องสร้าง db อะไรบ้างครับ กำลังทำระบบนี้อยู่เลย พอเข้าใจเล็กน้อย เเต่ก็งงเห็นเว็บบางเว็บเข้าทำ สามารถดึงเวลาหมดอายุได้ ต้องทำอะไรยังไงบ้างครับผม ขอเบอร์ติดต่อด้วยก็ดีนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-01 02:51:00 By : biggest59
 


 

No. 56



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอ Form กรอกข้อมูลด้วยได้ไหมครับ ผมลองแล้วก็งงว่าจะให้มันเชื่อมกันยัง (กรอกข้อมูลนะครับ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-03 14:25:45 By : phoomin2012
 


 

No. 57



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมจะเขียนบทความใหม่อีกครั้งพร้อมภาพอธิบายประกอบ
เพราะรู้สึกว่ามือใหม่จะยังไม่เข้าใจอะไรหลายๆ อย่าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-04 02:47:35 By : petzaza009
 


 

No. 58



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-04 15:39:42 By : phoomin2012
 


 

No. 59



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1 เช่นกันค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-04 16:15:51 By : aof-IT
 


 

No. 60



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Email ผม [email protected] นะครับ
ถ้าทำได้แล้วช่วยเอาไปให้หน่อยได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-04 20:57:09 By : phoomin2012
 


 

No. 61



โพสกระทู้ ( 218 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

+1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-07 12:39:27 By : KT-Revenue
 


 

No. 62



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

บทความใหม่ไกล้เสร็จแล้วค๊าบบบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-24 17:06:30 By : petzaza009
 


 

No. 63



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดมาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-24 18:44:00 By : mr.win
 


 

No. 64



โพสกระทู้ ( 173 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แวะเวียนเข้ามาหานะครับ ขอโทษที่ล่าช้า พอดีติดช่วงเข้ามหาลัย ตอนนี้ได้ที่เรียนเรียบร้อยแล้ว เดียวจะมาโพสต์บทความ 2 เร็วๆ นี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-01 21:28:50 By : petzaza009
 


 

No. 65

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-01 21:44:04 By : อนันต์
 


 

No. 66



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1 คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-17 16:40:38 By : kwun
 


 

No. 67

Guest


ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 20:35:05 By : songtwo
 


 

No. 68



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดี้จา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-09 14:32:43 By : badkung04
 


 

No. 69

Guest


ติดตามอยุ่ครับ ผมมือใหม่ทำอะไรไม่เป็นเลยแต่อยากศึกษาและอยากจะทำ งงหมดเลย ถ้ามีขั้นตอนการทำก็คงจะดีไม่น้อยสำหรบมือใหม่ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-27 00:25:11 By : thaworn
 


 

No. 70



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

+1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-28 21:54:37 By : kensawa
 


 

No. 71

Guest


iframe ทำไงอะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-28 11:46:10 By : bagmaxq
 


 

No. 73

Guest


+1 javascript:void(0); 5555555555555555555555555555555555555555555555+ javascript:void(0);
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-27 19:32:08 By : gvd
 


 

No. 74



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

+1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-20 16:14:36 By : natthaphong2018
 


 

No. 75

Guest


ที่คุณทำนี้เกมอะไรหรอคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-25 08:26:39 By : HOT
 


 

No. 76

Guest


ลองลงคลิปขั้นตอนการใช้ไห้ดูหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-08 21:13:52 By : กะด้ายสบว
 


 

No. 77



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


+1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 10:45:50 By : slingxer1156
 


 

No. 78

Guest


ลองแล้วเงินไม่เข้าใน db อะคับ รบกวนด้วยคับ ^^ ผมว่ามทำผิดนะแต่ไม่รุ้ผิดตรงไหน 555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-21 14:12:24 By : hax
 


 

No. 79



โพสกระทู้ ( 7,865 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


+ too

ไว้ลองทีหลัง


ประวัติการแก้ไข
2014-09-21 15:46:55
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-21 15:45:48 By : Chaidhanan
 


 

No. 80



โพสกระทู้ ( 247 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆเลยครับ

ขอเก็บไว้ศึกษานะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-21 23:21:07 By : nest12345
 


 

No. 81



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากลองทำดูบ้างอ่ะคับ

แต่อ่านโค้ดแล้วไม่เข้าใจตรงนี้อ่ะคับ

$_CONFIG['mysql']['field_username']

ว่ามันอะไร? $_CONFIG นี่เป็นตัวแปรที่เราสร้างหรอครับ

กำลังศึกษาอยู่
ช่วยอธิบายทีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-10-05 15:49:19 By : poonsak58
 


 

No. 82

Guest


ทำ ระบบ เติม gta แบบเข้าอัตโนมัตได้ไหมคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-10-23 15:13:34 By : JOEY
 


 

No. 83

Guest


รบกวนแนะนำการใช้งานกับ wordpress ได้ไหม ต้องการอย่างมาก ขอแบบเจาะลึก ถ้าต้องการเว็บทดสอบบอกได้ จะเตรียมไว้ให้ ติดต่อ uswss.s(@)gmail.com
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-02 08:58:46 By : Uswss
 


 

No. 84

Guest


ใช้กับ minecraft ได้ไม๊คับ แบบเติมแล้วได้ point ไปแลกยศแลกของอะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-16 20:25:37 By : potex
 


 

No. 85



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์





ประวัติการแก้ไข
2015-03-17 03:33:52
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-17 03:23:57 By : randomes
 


 

No. 86

Guest


สงสัยนิดนึงครับ poin ที่เพิ่มเข้ามาถ้ามีค่า poin อยู่ก่อนแล้วมันจะทับค่าเดิมหรือ+เพิ่มครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-02 03:16:18 By : ก็ไม่รู้สินะ
 


 

No. 87

Guest


ชอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-16 19:24:42 By : tk_dekza
 


 

No. 88

Guest


ของผมใส่ชื่อโฮสรหัสถูกแล้วแต่มันยังขึ้นว่า ERROR|ACCESS_DENIED คือแก้ตรงไหนครับขอผู็รู้ตอบทีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-28 23:24:10 By : เบิร์ด
 


 

No. 89

Guest


ถามน่อยครับ อัพโหลด เข้าเว็บยังไงเหรอครับ ? [ ผมใช้ที่มันสำเร็จรูปมาให้เเล้ว จะต้องทำไรหรือป่าวคับ? ]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-21 20:05:36 By : SeazaKung
 


 

No. 90

Guest


แบบนี้คือไร คับ

API URL : https://www.xxx.com/p/tmtopup_api.php
ผลการตอบกลับ : (200) ERROR|ACCESS_DENIED


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-12-02 23:57:33 By : TigerPC
 


 

No. 91

Guest


เว็บขายบัตรเติมเกมแบบนี้เขาทำกันอย่างไรครับเวลาที่เลือก แล้วให้มันแสดงรหัสบัตรออกมาตามจำนวนที่เราเลือก ขอบคุณ ครับ
แบบนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-20 09:56:57 By : visien
 


 

No. 92



โพสกระทู้ ( 7,865 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลองศึกษา ทรู wallet ดีกว่าไหมครับ ไม่โดนหัก % โอน ก็ฟรี
ถ้าเป็นทรูมันนี่ โดน 20 %

หรือใช้ โอนผ่านธนาคาร ใช้ควบคู่กับ การแจ้งเตือน email
ให้ลูกค้างลงทะเบียน เลขบัญชีธนาคาร
ส่วนหลังบ้าน ก็ให้มีการ alert ผ่าน email
เขียนโปรแกรม อ่าน email ตรวจสอบแหล่งที่่มาและจะทำอะไรต่อก็ว่ากันไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-20 10:22:49 By : Chaidhanan
 


 

No. 93

Guest


คือผมอยากได้แบบนี้ครับเพราะว่าจะเขียนโปรเจคจบ ช่วยแนะนำแนวทางหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-20 14:31:21 By : visien
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 7,865 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


มันก็ต้องมี api ของแต่ละบัตรเติมเงิน

ไม่มีตัวอย่างหรอกครับ งานแต่ละอย่างมันออกแบบไม่เหมือนกัน
มันต้องเริ่มตั้งแต่ออกแบบหน้าเพจตามความต้องการ แล้วใส่ event การทำงานไปที่ละส่วน

ลองทำมาก่อน ผิดอะไรมีเออเร่อร์ตรงไหน เอาตรงนั้นมาถาม มีคนช่วยตอบเยอะ
แต่ถ้าไม่มีอะไรเลยก็ไปอ่าน การทำเวปเริ่มต้น หรือไม่ก็จ้างเขาทำ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-20 14:56:41 By : Chaidhanan
 


 

No. 95

Guest


ຂອບໃຈເດີ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-20 17:42:01 By : visien
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แจกระบบเติมเงินอัตโนมัติโดยใช้ บัตรเงินสด True Money ผ่านระบบ TMTopup
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่