Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,904

HOME > PHP > PHP Forum > คำนวนเวลาด้วย php compare หาค่างต่างของวันที่ กี่วัน , กี่ ชม. , กี่ นาที ช่วยแนะนำด้วยครับ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ



 

คำนวนเวลาด้วย php compare หาค่างต่างของวันที่ กี่วัน , กี่ ชม. , กี่ นาที ช่วยแนะนำด้วยครับ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 



Topic : 058080



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมเก็บข้อมูลโดยโค้ดข้างล่าง ครับ

Code (PHP)
date("d/m/Y  H:m:s")


แล้วจะลบกันยังไงครับ รูปแบบประมาณนี้ครับ

Code
29/03/2011 11:00:00 - 31/03/2011 13:10:00 = 2 วัน 3 ชั่วโมง 10 นาที่


แบบเนี้ยครับ ช่วยด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ครับ +++++





Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-03-31 08:35:49 By : poojo666 View : 34311 Reply : 28
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,014 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แนวทางครับ

Code (PHP)
<?php
	 function DateDiff($strDate1,$strDate2)
	 {
				return (strtotime($strDate2) - strtotime($strDate1))/  ( 60 * 60 * 24 );  // 1 day = 60*60*24
	 }
	 function TimeDiff($strTime1,$strTime2)
	 {
				return (strtotime($strTime2) - strtotime($strTime1))/  ( 60 * 60 ); // 1 Hour =  60*60
	 }
	 function DateTimeDiff($strDateTime1,$strDateTime2)
	 {
				return (strtotime($strDateTime2) - strtotime($strDateTime1))/  ( 60 * 60 ); // 1 Hour =  60*60
	 }

	 echo "Date Diff = ".DateDiff("2008-08-01","2008-08-31")."<br>";
	 echo "Time Diff = ".TimeDiff("00:00","19:00")."<br>";
	 echo "Date Time Diff = ".DateTimeDiff("2008-08-01 00:00","2008-08-01 19:00")."<br>";
?>



Go to : PHP DateDiff / TimeDiff






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-31 08:51:09 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอ ! พระเจ้ามันยอดมากครับได้คำตอบเร็วมาก ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-31 09:57:54 By : poojo666
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php
$rdate  =   mktime(8,0,0,3,30,2011);

   $ftart  =  mktime(8,0,0,3,30,2011);
$online=$rdate-$ftart;
   $day = intval( $online / 86400 ); // จำนวนวัน
  $hours = intval( ( $online % 86400 ) / 3600 ); // จำนวน ชั่วโมง
  $mins = intval( ( ( $online % 86400 ) % 3600 ) / 60 ); // จำนวน นาที
  $secs = intval( ( ( ( $online % 86400 ) % 3600) % 60 ) ); // จำนวน วินาที
  
  print "$online   --  $day --  $hours--  $mins--  $secs  ";
?>

<?
function dateDiv($t1,$t2){ // ส่งวันที่ที่ต้องการเปรียบเทียบ ในรูปแบบ มาตรฐาน 2006-03-27 21:39:12

  $t1Arr=splitTime($t1);
  $t2Arr=splitTime($t2);
 
  $Time1=mktime($t1Arr["h"], $t1Arr["m"], $t1Arr["s"], $t1Arr["M"], $t1Arr["D"], $t1Arr["Y"]);
  $Time2=mktime($t2Arr["h"], $t2Arr["m"], $t2Arr["s"], $t2Arr["M"], $t2Arr["D"], $t2Arr["Y"]);
 $TimeDiv=abs($Time2-$Time1);

  $Time["D"]=intval($TimeDiv/86400); // จำนวนวัน
  $Time["H"]=intval(($TimeDiv%86400)/3600); // จำนวน ชั่วโมง
  $Time["M"]=intval((($TimeDiv%86400)%3600)/60); // จำนวน นาที
  $Time["S"]=intval(((($TimeDiv%86400)%3600)%60)); // จำนวน วินาที
 return $Time;
}



function splitTime($time){ // เวลาในรูปแบบ มาตรฐาน 2006-03-27 21:39:12 
$timeArr["Y"]= substr($time,2,2);
$timeArr["M"]= substr($time,5,2);
$timeArr["D"]= substr($time,8,2);
$timeArr["h"]= substr($time,11,2);
$timeArr["m"]= substr($time,14,2);
 $timeArr["s"]= substr($time,17,2);
return $timeArr;
}


//------------------------------ ตัวอย่างการใช้งาน
$t1="2006-03-27 21:20:00";
$t2="2006-04-27 22:30:50";
print "<br> $t1 <br> $t2  <br>  ";
$time=dateDiv($t1,$t2);
print_r($time);
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-31 16:01:08 By : poojo666
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,014 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เยี่ยมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-31 16:05:02 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 64 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เยี่ยมที่สุดค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-06 14:29:47 By : penpimonmink
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
	$birthday = "1982-06-10";      //รูปแบบการเก็บค่าข้อมูลวันเกิด
	$today = date("Y-m-d");   //จุดต้องเปลี่ยน
		

	list($byear, $bmonth, $bday)= explode("-",$birthday);       //จุดต้องเปลี่ยน
	list($tyear, $tmonth, $tday)= explode("-",$today);                //จุดต้องเปลี่ยน
		
	$mbirthday = mktime(0, 0, 0, $bmonth, $bday, $byear); 
	$mnow = mktime(0, 0, 0, $tmonth, $tday, $tyear );
	$mage = ($mnow - $mbirthday);
	
	
 
	echo "วันเกิด $birthday"."<br>\n";
 
	echo "วันที่ปัจจุบัน $today"."<br>\n";
	
	echo "รับค่า $mage"."<br>\n";

$u_y=date("Y", $mage)-1970;
$u_m=date("m",$mage)-1;
$u_d=date("d",$mage)-1;

echo"<br><br>$u_y   ปี    $u_m เดือน      $u_d  วัน<br><br>";


อันนี้ก็ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-13 11:01:38 By : 9811
 


 

No. 7

Guest


Good Jobs
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-15 15:23:21 By : MINJO
 


 

No. 8

Guest


แล้วถ้ารีบค่าวันที่จาก textbox ละคะ ลบกัยวันที่ปัจจุบัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 01:46:41 By : alala
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากนะครับ แต่มีแบบที่สามารถคำนวนวันที่เป็น 26 สิงหาคม 2555 ถึง 5 สิงหาคม 2555 ได้บ้างครับ

ผมลองทุกแบบในนี้นี้แล้วคำตอบคือเดือนสิงหามี 30 วันอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-26 02:09:58 By : mintlufy
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 74,014 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : mintlufy เมื่อวันที่ 2012-08-26 02:09:58
รายละเอียดของการตอบ ::
format แบบนั้นมันหาไม่ได้น่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-29 06:42:22 By : mr.win
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แหะๆ ผมลืมบอกไปว่า format ที่ผมใช้ก็ 2012-08-30 ปกติอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-30 06:05:49 By : mintlufy
 


 

No. 12

Guest


29/03/2011 11:00:00 - 31/03/2011 13:10:00 = 2 วัน 3 ชั่วโมง 10 นาที่

แล้วถ้าต้องการให้แสดง "หลายปีที่ผ่านมา" ด้วยหล่ะครับ

อย่างเช่น 29/03/2011 11:00:00 - 31/03/2013 13:10:00 = หลายปีที่ผ่านมา

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-13 14:35:39 By : Tum
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 1,569 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : Tum เมื่อวันที่ 2013-10-13 14:35:39
รายละเอียดของการตอบ ::
แล้วจะให้กี่ปีขึ้นไปจึงจะถือว่าเป็นหลายปีล่ะครับ?

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-13 16:43:54 By : itpcc
 


 

No. 14

Guest


2 ปีขึ้นไปครับ รบกวนช่วยทีครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-13 16:50:37 By : Tum
 


 

No. 15

Guest


ช่วยทีครับ...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-13 20:36:38 By : Tum
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


จากกระทู้เก่า ๆ ที่คุณถามต่อมานี้ ทำได้ขึ้นไหนแล้วครับ หรือ ยังไม่ได้เลย หรือ ยังไม่ได้ทำเลย
เอาง่าย ๆ คุณลบระยะห่างของวันเวลาได้ยังครับ ถ้าได้แล้วก็ผ่าน

แต่ Case 2 ปีนี้ คุณจับ ค.ศ. แยกมาลบกัน
ใช้ if ช่วยประมาณนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-13 21:31:45 By : apisitp
 


 

No. 17

Guest


ผมลองทำแล้วครับ ได้แล้วแต่อยากให้เพิ่ม เมื่อเวลาห่างกันเกิน 2 ปี ให้แสดงเป็นผ่านมาหลายปี

นี่โค๊ดที่ผมลองทำๆดูอ่ะ ได้แค่นี้ ผู้ใจบุญช่วยทีคับ

Code (PHP)
<?php  
    function fb_date($timestamp){  
        $difference = time() - $timestamp;  
		$difference2 = time() - $timestamp; 
		$difference3 = time() - $timestamp; 
        $periods = array("วินาที", "นาที", "ชม.");  
        $ending=" ที่ผ่านมา...";  
        if($difference<60){  
            $j=0;  
            $periods[$j].=($difference != 1)?"":"";  
            $difference=($difference==3 || $difference==4)?"3 - 4 ":$difference;  
            $text = "$difference $periods[$j] $ending";  
        }elseif($difference<3600){  
            $j=1;  
            $difference=round($difference/60);  
            $periods[$j].=($difference != 1)?"":"";  
            $difference=($difference==3 || $difference==4)?"3 - 4 ":$difference;  
            $text = "$difference $periods[$j] $ending";       
        }elseif($difference<86400) {  
            $j=2;  
            $difference=round($difference/3600);  
			 $min=round($difference2%86400%3600/60);
            $periods[$j].=($difference != 1)?"":"";  
            $difference=($difference != 1)?$difference:"1";  
            $text = "$difference $periods[$j] $min นาที $ending";       
        }elseif($difference<172800){  
            $difference=round($difference/86400); 
			$hour=round($difference3%86400/3600);
			 $min=round($difference2%86400%3600/60); 
            $periods[$j].=($difference != 1)?"..":"";  
            $text = "$difference วัน  $hour ชม.  $min น.";        
		 }elseif($difference!=172800){  
            $difference=round($difference/86400); 
			$hour=round($difference3%86400/3600);
			 $min=round($difference2%86400%3600/60); 
            $periods[$j].=($difference != 1)?"..":"";  
            $text = "$difference วัน  $hour ชม.  $min น.";                               
        }else{  
            if($timestamp<strtotime(date("Y-01-01 00:00:00"))){  
                $text = date("l j, Y",$timestamp)." at ".date("g:ia",$timestamp);         
            }else{  
                $text = date("l j",$timestamp)." at ".date("g:ia",$timestamp);            
            }  
        }  
        return $text;  
    }  
    ?> 

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-14 08:15:42 By : Tum
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


if($a>2){
echo "หลายปีมาแล้ว";
}
//$a หมายถึงผลลัพธ์ที่เกิดจากการลบ ถ้ามันมีค่ามากกว่า 2 ปี แต่ 2 ปี เท่ากันกี่นาทีกี่ ชม. หรือ คุณจะลบกันแบบไหน คุณต้องลองศึกษาดู 
จะลบให้ได้จำนวนปีเลยต้องทำยังไง ซึ่งดูจาก code มันก็ไม่น่าจะยากแล้วครับ
ลองคิดเพิ่มอีกนิด ในเมื่อหาผลต่างของเวลาได้แล้ว ก็สร้างเคส if หรือ elseif ขึ้นมาอีกเงื่อนไขนึง ที่มันเกี่ยวข้องกับ > 2 ปี
ตามต้องการ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-14 09:22:28 By : apisitp
 


 

No. 19

Guest


หัดใช้เจ้านี่ให้คล่องๆ

http://php.net/manual/en/book.datetime.php

แล้วจะไม่ต้องเขียนโค้ดยาวๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-14 10:02:55 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2013-10-14 10:02:55
รายละเอียดของการตอบ ::
---แจ่มครับ อิอิ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-14 10:41:37 By : apisitp
 


 

No. 21

Guest


เดี๋ยวลองดูครับ

ขอบคุณนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-14 16:01:29 By : Tum
 


 

No. 22

Guest


คำนวณวัน

ผมอยากทำประมาณว่า ให้เอาวันที่จาก textbox วันที่ออกใบงาน มาลบ- กับ textbox วันกำหนดส่งงาน
แล้วโชว์ผลลัพธ์ใน textbox สถานะ ครับ

ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-01 11:08:54 By : toom
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แล้วถ้า ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : poojo666 เมื่อวันที่ 2011-03-31 16:01:08
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......

สามารถทำให้ กรอกข้อมูล text1 - text2 แล้วแสดงที่ text3 ได้เลยไหมครับ
รบกวนด้วยครับ



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-21 09:27:32 By : 1822907241057376
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ได้ครับ ใช้ javascript event onchange ในการจัดการ

ไกด์ไลน์ให้ก็แล้วนะครับ
ศึกษาเรื่อง Date object ของ javascript จะได้เป็นด้วยตัวเองไม่ได้ยาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-21 09:37:12 By : Chaidhanan
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 256 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้สำหรับดูว่าเวลาปัจจุบัน ต่างกับเวลาที่กำหนดเท่าไหร่ เช่น 2|8|30|20 วัน ชั่วโมง นาที วินาที

Code (PHP)
date_default_timezone_set('Asia/Bangkok');
$nt = time();   // มันจะดึงเวลาปัจุบันมาเอง
$ct = strtotime("2013-01-04 12:12:30");  // ใส่เวลาที่คุณต้องการ อาจจะมาจากดาต้าเบสก็ได้ดึงค่ามาใส่
$distance = $ct-$nt; //หักลบวันเพื่อใช้คำนวณ
$days = floor($distance / (60 * 60 * 24));
$hours = floor(($distance % (60 * 60 * 24)) / (60 * 60));
$minutes = floor($distance % (60 * 60)/60);
$seconds = floor($distance % 60);

if ($distance >= 0) {
  $keep = $days."|".$hours."|".$minutes."|".$seconds;  
} else {
  $keep = "";
}

echo $keep;



ประวัติการแก้ไข
2019-02-14 20:49:41
2019-02-14 20:52:39
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-14 20:48:03 By : bank1324
 


 

No. 26

Guest


สวัสดีครับ อยากสอบถาม แนวทางการเขียนโค้ด และ function หา จำนวนวันปฏิบัติงาน ครับ

โดย วันที่เดินทางและเวลาออกเดินทาง มาคำนวณกับ วันที่เดินทางกลับและเวลาออกเดินทางกลับ

ผลลัพธ์ จะแสดงที่ รวมจำนวนวันปฏิบัติงาน(วัน)

ขอบคุณครับ

คำนวณหาจำนวน วัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-21 16:21:00 By : thanakit
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ได้อ่าน ข้างบนบ้างหรือเปล่าเนี่ย ถ้าอ่านก็น่าจะทำได้แล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-22 06:32:44 By : Chaidhanan
 


 

No. 28

Guest


frm_result




ช่วยด้วยครับ
เกี่ยวกับวันที่ครับ

ติดปัญหาตั้งแต่ค้นหา รหัสพนักงาน ให้ออกวันที่เริ่มงาน
พอค้นหาได้ ช่องของหัวข้ออบรมก็หายไปอีก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-16 12:00:39 By : Authorityheart
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : คำนวนเวลาด้วย php compare หาค่างต่างของวันที่ กี่วัน , กี่ ชม. , กี่ นาที ช่วยแนะนำด้วยครับ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่