Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > PHP > PHP Forum > ทำไมใช้ jQuery มากกว่า 2 ตัว แล้วทำงานไม่ได้ รบกวนด้วยครับ !!



 

ทำไมใช้ jQuery มากกว่า 2 ตัว แล้วทำงานไม่ได้ รบกวนด้วยครับ !!

 



Topic : 060002



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีผมใช้
- jQuery roundabout
กับ
- jQuery menu จาก http://apycom.com/
แล้วผลลัพธ์ที่ได้มันแสดง effect เฉพาะ menu
แต่ effect จาก jQuery roundabout มันไม่แสดง
ผมจะทำยังไงให้มันแสดง effect ทั้ง 2 ตัวเรยอ่าครับ
รบกวนด้วยน๊าครับ !!



Tag : PHP, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-05-10 16:57:37 By : MomMamKubp View : 6843 Reply : 16
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

code?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-10 18:03:26 By : PlaKriM
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นี่ครับโค้ด

Code (PHP)
<script type="text/javascript" src="lib/jquery.js"></script>
<script type="text/javascript" src="<lib/menu.js"></script>
<script type="text/javascript" src="<lib/jquery.roundabout.js"></script>


code ของ jQuery roundabout
Code (PHP)
                 <div class="top">
                    <ul class="round">
                        <li><img src="images/header1.jpg" alt="" /></li>
                        <li><img src="images/header2.jpg" alt="" /></li>
                        <li><img src="images/header3.jpg" alt="" /></li>
                        <li><img src="images/header4.jpg" alt="" /></li>
                        <li><img src="images/header5.jpg" alt="" /></li>
                        <li><img src="images/header6.jpg" alt="" /></li>
                    </ul>

                    <script type="text/javascript">
                        jQuery(document).ready(function() {
                            jQuery('.round').roundabout();
                        });

                    </script>
                </div>


code ของ jQuery menu
Code (PHP)
          <div id="menu">
                    <ul class="menu">
                        <li><a href="#" class="parent"><span>Home</span></a></li>
                        <li><a href="#" class="parent"><span>Product</span></a>
                            <div>
                                <ul>
                                    <li><a href="#"><span>Sub Item 1</span></a></li>
                                    <li><a href="#"><span>Sub Item 2</span></a></li>
                                </ul>
                            </div>
                        </li>
                        <li><a href="#"><span>About us</span></a></li>
                        <li><a href="#"><span>Contact us</span></a></li>
                        <li class="last"><a href="#"><span>Login</span></a></li>
                    </ul>
                </div>


โดย effect ของเมนูมันทำงานอ่าครับ แต่ effect ของ jQuery roundabout มันไม่ทำงานอ่าครับ
รบกวนด้วยน่ะครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 09:11:42 By : MomMamKubp
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

จะทำงานได้ไง ในเมื่อ include มาผิด

<script type="text/javascript" src="lib/jquery.js"></script>
<script type="text/javascript" src="<lib/menu.js"></script>
<script type="text/javascript" src="<lib/jquery.roundabout.js"></script>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 10:51:30 By : PlaKriM
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แหะๆๆๆ พอดีผมพิมให้พี่ดูผิดอ่า ที่จริงผมใส่แบบนี้

Code (PHP)
        <script type="text/javascript" src="<?php echo base_url(); ?>lib/jquery.js"></script>
        <script type="text/javascript" src="<?php echo base_url(); ?>lib/menu.js"></script>
        <script type="text/javascript" src="<?php echo base_url(); ?>lib/jquery.roundabout.js"></script>


โทดทีครับ !
effect มันเกิดเฉพาะเมนูอ่า อีก effect ของ jquery.roundabout ไม่เกิด
.... ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:04:50 By : MomMamKubp
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองเปิดด้วย firefox แล้ว ctrl + shift + j หรือใช้ firebug debug ดูนะครับจะเห็น error ถ้าไม่มีนีเดี๋ยวค่อยมาว่ากันใหม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:17:35 By : PlaKriM
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมคิดว่าน่าจะเป็นปัญหาที่ jquery.roundabout ที่ผมไปหามาน่ะครับ

ขอบคุณ PlaKriM น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:25:43 By : MomMamKubp
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ตัวนี้หรอ http://fredhq.com/projects/roundabout
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:34:36 By : PlaKriM
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ป่าวๆๆ ครับ
ผมใช้จาก http://www.freewebtemplates.com/download/popular/11005
ส่วนเว็บที่พี่โพสไว้ ผมเคยลองเข้าไปดูแล้วครับ แต่ผมเอามาใส่ไม่ถูกอ่าครับ
ที่จริงผมต้องการให้แค่รูปมันเวื้ดๆๆ ได้แค่นั้นเองครับ
เหอๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 15:01:08 By : MomMamKubp
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

คุณเอาลิงค์ jquery menu มาลงให้หน่อยครับ หรือเป็นลิงค์ดาวน์โหลด เพราะว่าผมคิดว่าคุณเรียกใช้สคริปซ้อนกัน (มีบางฟังก์ชั่นของ jquery ที่เหมือนกัน)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 15:37:46 By : Dragons_first
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นี่คือ jquery menu ที่ผมนำมาใช้ครับ
- http://apycom.com/menus/5-gray.html

ส่วนอันนี้คือ jquery.roundabout มันเป็น free template อ่ะครับ
- http://www.freewebtemplates.com/download/popular/11005

ซึ่งผมเรียกใช้แบบนี้ครับ

Code (PHP)
<script type="text/javascript" src="<?php echo base_url(); ?>lib/jquery.js"></script>
<script type="text/javascript" src="<?php echo base_url(); ?>lib/menu.js"></script>
<script type="text/javascript" src="<?php echo base_url(); ?>lib/jquery.roundabout.js"></script>


ขอบคุณมากน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-12 10:28:06 By : MomMamKubp
 


 

No. 11

Guest


รบกวนสอบถามเรื่องการใช้ jQuery คะ

คือว่าทำหน้าเพิ่มข้อมูล แล้วต้องการเอาเวลามาใช้เพิ่มด้วย

แต่ว่าใส่โค้ด javascript รวมกันไม่ได้ค่ะ

คือลองใส่แยกกันคนละหน้าใส่ได้และแสดงผลตามปกติแต่ถ้าเอามาใส่รวมกันจะไม่แสดงผลค่ะ

อยากถามว่า
เกิดจากสาเหตุอะไรคะ? และ มีแนวทางแก้ไขยังไง?

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ :D
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 17:13:50 By : จิ๊บ
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 156 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : จิ๊บ เมื่อวันที่ 2012-05-03 17:13:50
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
<script type="text/javascript" src="js/jquery.js"></script>


ลองประกาศ ครั้งเดียวพอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 13:35:15 By : showroom
 


 

No. 13

Guest


ขอบคุณscript คะ ทำได้แล้ว วว ^-^!

สาเหตุเกิดจากเรียกหลายตัวมันเลยซ้อนกัน แหะๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-07 14:33:38 By : จิ๊บ
 


 

No. 14

Guest


scszc


อันที่ 1

sc

อันที่ 2



เอามารวมกันยังไงคับ ตอนนี้รวมกันรันได้แค่อันเดียวคับ

ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-18 18:56:14 By : แมน
 


 

No. 15

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-05-11 15:37:46
รายละเอียดของการตอบ ::

dsf

dcf

สองตัวนี้ รวมกันยังไงคับ ตอนนี้รันได้แค่อันเดียว



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-18 18:58:50 By : แมน
 


 

No. 16

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : แมน เมื่อวันที่ 2018-08-18 18:56:14
รายละเอียดของการตอบ ::
คุณไม่ตั้งกระทู้ใหม่ละคับ แล้วอีกอย่างทางเว็บเค้าก็มีแท็กโค้ดให้คุณใช้ ก็แค่ก๊อปโค้ดคุณมาวางในแท็กคงไม่ยากนะคับ มันจะง่ายกว่าไหมคับ
ปล. ผมแค่บอกว่ามันมีฟังก์ชั่นนี้อยู่ อย่างว่าผมนะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-19 20:58:06 By : คน ตจว.
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำไมใช้ jQuery มากกว่า 2 ตัว แล้วทำงานไม่ได้ รบกวนด้วยครับ !!
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่