Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,209

HOME > PHP > PHP Forum > php loading page มาสร้างตัว loading ง่ายๆ รอหน้าเพจกันครับ



 

php loading page มาสร้างตัว loading ง่ายๆ รอหน้าเพจกันครับ

 



Topic : 060122



โพสกระทู้ ( 3,687 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



ผมได้ลองค้นหา script loading page จาก thaicreate อยู่นานครับ แต่ละท่านโพสท์เอาไว้ เทพๆทั้งนั้น ผมเลยอยากให้ลองวิธีของผมครับ
ง่ายๆ สำหรับมือสมัครเล่นครับ

Code (JavaScript)
<script>
function myHide()
{
	document.getElementById('hidepage').style.display='block';//content ที่ต้องการแสดงหลังจากเพจโหลดเสร็จ
	document.getElementById('hidepage2').style.display='none';//content ที่ต้องการแสดงระหว่างโหลดเพจ
}
</script>


ตัวอย่างการนำไปใช้Code (PHP)
<head>
<script>
function myHide()
{
	document.getElementById('hidepage').style.display='block';//content ที่ต้องการแสดงหลังจากเพจโหลดเสร็จ
	document.getElementById('hidepage2').style.display='none';//content ที่ต้องการแสดงระหว่างโหลดเพจ
}
</script>
</head>
<body onload="myHide();">

<div id="hidepage2" style="display:block;" align="center" width="100%">
<br>
<IMG SRC="loading.gif" WIDTH="100" HEIGHT="100" BORDER="0" ALT=""><br>
กรุณารอสักครู่...
</div>

<div id="hidepage" style="display:none;">
<table>
<tr><td>หน้าเพจโหลดเสร็จแล้ว</td></tr>
</table>
</div>

</body>




Tag : PHP, Ms Access, MySQL, Ms SQL Server 2005, HTML/CSS, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2011-05-12 17:00:08
2011-05-13 00:52:52
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-05-12 16:58:40 By : mangkunzo View : 11715 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 564 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เป็นการเริ่มต้นที่ดีครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-12 17:00:24 By : kalamell
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 174 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แล้วมันจะโหลดตามการรอค่า request หรือป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-12 22:30:47 By : thethaicom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
.style.display='block';


ตัวนี้น่าจะเป็นตัวกำหนดสถานะการโหลดหรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-12 22:34:36 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,687 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2011-05-12 22:34:36
รายละเอียดของการตอบ ::
ถูกต้องแหล่ะคร้าบบบ เป็นสถานะการแสดงผลครับระหว่างการโหลดครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-13 00:49:21 By : mangkunzo
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,687 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : thethaicom เมื่อวันที่ 2011-05-12 22:30:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังไม่ได้ลองครับ อิอิ ยังไงก็ลองดู

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-13 00:50:13 By : mangkunzo
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 3,687 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : thethaicom เมื่อวันที่ 2011-05-12 22:30:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังไม่ได้ลองครับ อิอิ ถ้าลองแล้วได้ผลยังไงจะมารายงานอีกทีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-13 00:51:06 By : mangkunzo
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 49 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ขอบคุณครับ
มันได้เรื่องจริงๆ //ทำเสียงแบบชิมอาหารแล้ว อาหารแบบสุดยอด

เพิ่มเติมนะครับ
Code (PHP)
<div id="hidepage2" style="display:block; position: fixed; top: 50%; left: 50%;" align="center" width="100%">


จะได้อยู่ตรงกลางของหน้าจอ เวลาแสดงผลในการโหลด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-03 15:23:22 By : clubp_mark
 


 

No. 8

Guest


ขอบคุณมากครับ ช่วยได้มากเลย งมหามาสองสามวันแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-30 16:14:54 By : datsun
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณที่แชร์เทคนิคดีๆครับ
รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ พอดีผมทำตาม อยากให้โชว์ "Please wait a moment..." ระหว่างโหลดข้อมูลจาก Server แต่ไม่รู้ผมวางโค้ดถูกที่หรือเปล่า
ระหว่างโหลดข้อมูลไม่แสดงอะไรเลย แสดงครั้งตอนโหลดเสร็จแล้วว่า "Loading Completed"


<head>
<script>
function myHide()
{
document.getElementById('hidepage').style.display='block';//content ที่ต้องการแสดงหลังจากเพจโหลดเสร็จ
document.getElementById('hidepage2').style.display='none';//content ที่ต้องการแสดงระหว่างโหลดเพจ
}
</script>
</head>
<body onload="myHide();">
<div id="hidepage2" style="display:block;" align="center" width="100%">
Please wait a moment...
<?
include_once('connection.php');
$sql_data="SELECT sn, first_update, hold FROM brc1 where locationstatus='Inside' ORDER BY last_update DESC";
$result_data = mysql_query($sql_data);

$j=0;
while($result=mysql_fetch_array($result_data))
{
$tsn = $result[sn];
$fdate = $result[first_update];
$holdt = $result[hold];
$cdate = date("Y-m-d");
$timediffwk = (strtotime($cdate)-strtotime($fdate))/604800; // 1 week = 60*60*24*7
$timediffwk1 =floor($timediffwk);

if($timediffwk1!=$holdt){
if ($timediffwk1 > 2000){$timediffwk1=0;}
$j++;
echo $j."-".$tsn."-".$holdt."-".$timediffwk1; // for checking
echo "<br>";
}
}
?>
</div>

<div id="hidepage" style="display:none;">
<table>
<tr><td>Loading Completed</td></tr>
</table>
</div>

</body>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-03-26 10:39:30 By : Siripong-Promduang
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 3,837 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Siripong-Promduang เมื่อวันที่ 2020-03-26 10:39:30
รายละเอียดของการตอบ ::
เอา php ไปใส่ใน hidepage สิพ่อคุณ เอาไปใส่ใน hidepage2 มันไม่เห็นหรอก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-03-26 11:24:33 By : Genesis™
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


หาโค๊ดที่มันใหม่กว่านี้ ดีไหมครับ
จะเรียนจะศึกษาทั้งที อ่าน getting start ก่อนดีไหม จะได้รู้อะไรอีกเยอะ
และควรจะประยุกต์ โค๊ดเก่าๆ มาใช้ของใหม่ ไม่ใช่เอาของเขามาใช้ทั้งดุ้น โดยไม่ศึกษาโค๊ดเขาก่อน
แบบนี้พอเปิดเวปเสร็จ ไม่นานก็จะมีคนอื่นมายืมใช้เวปของเราอะนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-03-26 12:10:10 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : php loading page มาสร้างตัว loading ง่ายๆ รอหน้าเพจกันครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่