Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,644

HOME > PHP > PHP Forum > Appserv php Myadmin มัน error แบบนี้แก้ยังไงหรอครับ #1 - Can't create/write to file 'C:\WINDOWS\TEMP\#sql_744_0.MYI' (Errcode: 2)





 

Appserv php Myadmin มัน error แบบนี้แก้ยังไงหรอครับ #1 - Can't create/write to file 'C:\WINDOWS\TEMP\#sql_744_0.MYI' (Errcode: 2)

 



Topic : 060733



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผิดพลาด
คำค้น SQL:

Code
SHOW FULL FIELDS FROM `member_t` ;



MySQL แสดง:

Code
#1 - Can't create/write to file 'C:\WINDOWS\TEMP\#sql_744_0.MYI' (Errcode: 2) <<<<<<<<<<<<<<< เนี้ยอะครับ



ช่วยทีครับ หาวิธีแก้ไม่ได้เลย



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-05-26 12:35:04 By : emotionsizes View : 2213 Reply : 25
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

part ถูกหรือป่าวครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 12:58:01 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถูกคับ T^T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:03:38 By : emotionsizes
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สงสัยไฟล์จะเสีย ของ Repair Table ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:04:07 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ทราบว่า Repair Table ทำยังไงหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:07:04 By : emotionsizes
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
REPAIR TABLE `table-name`


Go to : SQL REPAIR TABLE
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:13:07 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


repair แล้วครับ ไม่หาย T^T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:18:16 By : emotionsizes
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Capture หน้าจอมาให้ดูหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:27:27 By : webmaster
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นี่คับภาพที่แค๊บ

นี่นะ เปงงี้คับทุกเทเบิ้ลเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:31:40 By : emotionsizes
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลอง Clear Temp Folder ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:38:35 By : webmaster
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2011-05-26 13:38:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำไงหรอคับพี่ ช่วยที

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:43:42 By : emotionsizes
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Disk Clean Up
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:46:50 By : webmaster
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ok คับ จะลองดูได้ไม่ได้ยังไงก็ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 13:49:21 By : emotionsizes
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คลีนแล้วก็เหมือนเดิมอะพี่ๆ ทำไงดีหรอ . . .
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:02:56 By : emotionsizes
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เป็น Table เดียวหรือว่าทั้งหมดครับ ถ้า Table เดียวลองลบแล้วสร้างใหม่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:10:58 By : webmaster
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 191 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ลองเปลี่ยนแส้นทางของโฟลเดอร์ Temp ดูนะครับหรือไม่ก็สร้างใหม่ดูนะครับ

1. สร้างใหม่ (C:\tmp)

เมื่อสร้างใหม่แล้วให้เปลี่ยนเส้นทางในไฟล์ my.ini ด้วยนะครับ

ไฟล์ my.ini (อยู่ใน C:\Program Files\MySQL\MySQL Server 5.5\my.ini) ในกรณีใช้ MySQL Server 5.5

2. เปลี่ยนเส้นทาง


[mysqld]

เพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป
...
tmpdir="C:/tmp/"
...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:35:11 By : prach_kp
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 191 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

อีกวิธี 1 ครับ ลองเข้าไปใน phpMyAdmin แล้วเลือกตารางและเลือกซ่อมแซมตารางดูนะครับ

ตามรูป

repair
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:39:21 By : prach_kp
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทุกวิธีครับ mr.win , ThaiJSP
ยังไม่ได้เ้หมือนเดิม
หรือเพราะว่าผมก๊อบโฟล์เดอดาต้าเบสมาแปะเลยรึปล่าวครับ
ไม่ได้ import มามันถึงเป็นแบบนี้

แต่ว่าส่วนอื่นใช้ได้ปรกติครับ แค่มันโชไม่ได้ ก็เลยแก้ไขไม่ได้ครับ
มันเป็นทุกเทเบิ้ล ทุกดาต้าเบสเลย

คือมันเป็นอย่างงี้ก็เลยไม่กล้าอัพขึ้นเซอฟเว่อเลย กลัวล่ม T^T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:50:03 By : emotionsizes
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เกิดจากปัญหานี้แน่นอนครับ ไฟล์คนล่ะ Physical กัน มาใช้เลยมีปัยหาครับ วิธีที่ถูกต้องคือการ Export/Import ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:51:42 By : webmaster
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 191 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : emotionsizes เมื่อวันที่ 2011-05-26 14:50:03
รายละเอียดของการตอบ ::

ลองตาม No. 16 หรือยัง


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:53:08 By : prach_kp
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : prach_kp เมื่อวันที่ 2011-05-26 14:53:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำแล้วครับ รีแพรแล้วพอมากดดูก็เหมือนเดิม


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2011-05-26 14:51:42
รายละเอียดของการตอบ ::
กลัวว่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ แต่ไหงส่วนอื่นมันใช้งานได้ปรกติ อัพโหลดดาวโหลดได้



ประวัติการแก้ไข
2011-05-26 14:56:04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 14:54:44 By : emotionsizes
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

บางตัวจะใช้ได้ บางตัว อาจจะถูกเรียกใช้งานอยู่ ตอนที่ Copy มาน่ะครับ มีผลให้ไฟล์ไม่สมบูรณ์
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-26 15:10:03 By : webmaster
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หาวิธีแก้ไม่ได้เลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

#1 - Can't create/write to file 'C:\WINDOWS\TEMP\#sql_4a8_1.MYI' (Errcode: 2)

google ก็ช่วยไม่ได้ แงๆ
ขึ้นทุกเทเบิ้ลเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-27 09:34:24 By : emotionsizes
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

กลับไปจุดเริ่มต้นของปัญหาครับ ให้ทำการ Export/Import ข้อมูลเข้าไปใหม่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-27 14:36:20 By : webmaster
 


 

No. 24

Guest


ปัญหานี้เกิดจาก Premittion ของ Folder Temp ให้ Windows ครับ ถ้าไปเปิดดูมันจะขึ้นว่า Read Only เอาออกก็ไม่ได้ แก้ไขตาม No. 16 ครับ จากนั้นต้อง Restart MySQL ก่อนนะครับ ถึงจะใช้งานได้ ถ้า Restart ไม่เป็น ก็ Restart เครื่องไปเลย ง่ายดี รอนานนิด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-10 03:54:06 By : ์ำNeung Workboxs
 


 

No. 25

Guest


ทำตาม คห.24 ได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-27 12:48:50 By : Bee
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Appserv php Myadmin มัน error แบบนี้แก้ยังไงหรอครับ #1 - Can't create/write to file 'C:\WINDOWS\TEMP\#sql_744_0.MYI' (Errcode: 2)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่