Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,419

HOME > PHP > PHP Forum > ใช้ mysqldump แล้วไฟล์ที่ออกมาเป็น 0 byte ทำไงดีคะ mysqldump -u[uer] -p[password] backup > backupfile.sql



 

ใช้ mysqldump แล้วไฟล์ที่ออกมาเป็น 0 byte ทำไงดีคะ mysqldump -u[uer] -p[password] backup > backupfile.sql

 



Topic : 061419



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เขียนโคดแบบนี้

mysqldump -u[uer] -p[password] backup > backupfile.sql

แต่พอผลที่ออกมาได้ไฟล์ เป็น 0 ไบท์ ทำยังไงดีค่ะ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-06-09 13:44:33 By : sumana_yim View : 4765 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,701 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองอ้างพาร์ทเต็มๆดูน่ะครับ
อันนี้ code ผมเองเมื่อนานมาแล้ว....
Code (PHP)
$backdb = "Backupload/".$dbback; // พาร์ทจัดเก็บ
$sql = ("E:/AppServ/MySQL/bin/mysqldump --host=$host --user=$user --password=$pw $dbname $table> $backdb");
exec($sql); 







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:00:50 By : mangkunzo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อืม ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:07:20 By : sumana_yim
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวน คุณ mangkunzo ไม่ทราบว่าพอจะมีแนวทางแนะนำการตั้งเวลา backup ไฟล์มั้ยค่ะ กำลังศึกษาแต่หาข้อมูลไม่ได้เท่าไหร่เลยอะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:08:53 By : sumana_yim
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : sumana_yim เมื่อวันที่ 2011-06-09 14:08:53
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช้ cron ตั้งเวลาเรียกหน้าเว็บครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:13:06 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


exec() ต่างจาก system() มั้ยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:16:22 By : sumana_yim
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ cron ตั้งเวลาเรียกหน้าเว็บครับ ได้วิธีเดียวหรอค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:16:44 By : sumana_yim
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วค่ะ ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:23:34 By : sumana_yim
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 3,701 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : sumana_yim เมื่อวันที่ 2011-06-09 14:16:22
รายละเอียดของการตอบ ::
คำสั่ง exec(), shell_exec(), system() และ passthru() ของ PHP ทำหน้าที่ในการสั่งให้โปรแกรมภายนอก ทำงานได้เหมือนๆกัน แต่ข้อแตกต่างของแต่ละคำสั่งมีอยู่เล็กน้อยครับ

exec(): ประมวลผลคำสั่งและส่งกลับข้อความเฉพาะบรรทัดสุดท้าย ที่เป็นผลลัพท์จากแอพพลิเคชั่นที่เรียกใช้ในรูปแบบข้อความ
system(): ประมวลผลคำสั่งและส่งกลับข้อความเฉพาะบรรทัดสุดท้าย ที่เป็นผลลัพท์จากแอพพลิเคชั่นที่เรียกใช้ในรูปแบบข้อความ และ พยายามจะล้างข้อมูลที่ส่งกลับ หลังจากส่งค่ากลับเรียบร้อยแล้วในแต่ละบรรทัด

ข้อมูลที่ละเอียกว่านี้ผมแนะนำให้อ่านที่เว็บของ PHP นะครับและโดยทั่วไปแล้ว Server มักปิดการใช้งานฟังก์ชั่นในกลุ่มนี้ เนื่องจากฟังก์ชั่นเหล่านี้สามารถประมวลผลไฟล์ที่อาจก่อให้เกิดปัญหากับ Server ได้อย่างร้ายแรง


เครดิตข้อมูลมาจาก : http://www.goragod.com/knowledge/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:25:05 By : mangkunzo
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณคร่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-09 14:29:32 By : sumana_yim
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 195 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
$backdb = "Backupload/".$dbback; // พาร์ทจัดเก็บ
$sql = ("E:/AppServ/MySQL/bin/mysqldump --host=$host --user=$user --password=$pw $dbname $table> $backdb");
exec($sql); 


ลองทำตามตัวอย่างแล้ว ไฟล์ที่ออกมาเป็น 0 byte เหมือนกันเลยครับ
PHP V.7.2.14
MY Sql 5.7.24
ใช้ Wampserver
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-09-12 09:55:53 By : nakki321
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,290 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

https://stackoverflow.com/questions/2850175/mysqldump-doesnt-run-correctly
https://stackoverflow.com/questions/34670723/mysqldump-in-php-using-exec-returns-empty-file



https://dev.mysql.com/doc/refman/5.7/en/mysqldump.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-09-12 12:54:40 By : PhrayaDev
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 3,912 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าใช้งานผ่าน shell ไม่ได้เช่นไม่มีให้ใช้ ไม่รองรับ ก็ใช้งานผ่าน class
https://github.com/ifsnop/mysqldump-php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-09-12 13:41:58 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใช้ mysqldump แล้วไฟล์ที่ออกมาเป็น 0 byte ทำไงดีคะ mysqldump -u[uer] -p[password] backup > backupfile.sql
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่