Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,216

HOME > PHP > PHP Forum > [โปรเจคจบ] การแสดงข้อมูล Fingerprint Scan เข้ากับ Mysql



 

[โปรเจคจบ] การแสดงข้อมูล Fingerprint Scan เข้ากับ Mysql

 



Topic : 062510



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมต้องการติดต่อเครือง Fingerprint scan เข้ากับ Mysql หรือแสดง ข้อมูลการเข้าออกของหลังจากมีการสแกน
ไม่ทราบว่าต้องเริ่มจากจุดไหนบ้างครับ พอดีมีโปรแกรม Attendance Management ของเครื่องรุ่น HIP CM707 มาให้แล้ว และอยากได้ตัว SDK ด้วยคับ ไม่ทราบมีใครพอแนะนำได้บ้างครับผม



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-06-29 15:51:23 By : ajtogether View : 5768 Reply : 20
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปกติพวกนี้มันจะ Gen เป็น Text File จากนั้นก็ให้ PHP ทำหน้าที่โหลด Text File เข้าฐานข้อมูล MySQL อีกทอดหนึ่งครับ PHP เองคงจะไม่สามารถติดต่อได้โดยตรงครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 16:04:50 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


และถ้าผมจะทำการดึงข้อมูล Text file ที่FingerPrint scan ทำการเก็บไว้ ต้องทำอย่างไรบ้างอะคับ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 16:21:50 By : ajtogether
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันไม่มีโปรแกรมมาให้เหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 16:26:52 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีส่วนของโปรแกรมมาให้ครับ พอมีการแสกน ก็จะมีข้อมูลแสดงขึ้นที่หน้าโปรแกรม แต่ผมต้องการส่วนของdatabase มาแสดงใน Project ของผมครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 16:39:38 By : ajtogether
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ขั้นเป็นข้อมูลอะไรครับ Capture หน้าจอมาให้ดูหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 16:44:04 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Attendance Management

ด้านล่างข้อมูลจะมีการUpdate ทุกครั้งที่มีการสแกนครับ ส่วนการเชื่อมต่อกับคอม ผมใช้Lan คับผม

คือผมต้องการดึงข้อมูลที่มีการ Update มาแสดงในโปรแกรมของผม หรือใน Mysql เพื่อจะนำไปทำโปรเจกต่อครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ


ประวัติการแก้ไข
2011-06-29 16:52:46
2011-06-29 16:54:04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 16:51:35 By : ajtogether
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณคงจะต้อง Export ข้อมูลจากตัวนี้เป็น Text File แล้วนำไปให้ PHP Import เข้าฐานข้อมูล MySQL อีกทีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 17:08:27 By : webmaster
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตัวโปรแกรมผมต้องการให้มันอัพเดทแบบ Auto อะคับ ไม่ต้องมานั้ง Import เอง เพื่อที่จะนำ database ไปใช้ทำ Project ต่อไปอะคับ ขอบคุณสำหรับคำตอบคับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 17:21:30 By : ajtogether
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แบบนี้น่ะครับ คือโปรแกรมมันทำงานคนล่ะส่วนกัน ถ้าคุณต้องการให้มันทำ Auto มันก็สามารถทำได้ครับ แต่ก็จะต้องดูที่ความสามารถของโปรแกรมด้วยครับ

คือ
- Attendance สามารถทำการ Generate Text File ตามที่ตั้งเวลาได้หรือไม่ เช่นตั้งเวลาเที่ยงคืน ให้สร้าง เป็น Text File
- หลังจากได้ไฟล์ จะต้องมีโปรแกรม ที่ทำหน้าที่อ่าน Text File เข้าสู่ MySQL อีกทีครับ

ที่ผมพูดมาถ้าโปรแกรมมันมีความสามารถก็สามารถให้มันทำงานอัตโนมัติได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 17:26:46 By : webmaster
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าสมมุติตัวโปรแกรมไม่สามารถทำการGenerate Text File ตามที่ตั้งเวลาได้ ผมมีทางอื่นรึป่าวอะคับ ขอบคุณสำหรับคำตอบครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 17:33:33 By : ajtogether
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อยู่ดี ๆ Data มันเข้าไปอยู่ใน MySQL ไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 17:48:03 By : webmaster
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 17:49:39 By : ajtogether
 


 

No. 13

Guest


ผมเคยเห็นโปรแกรมนี้ครับ
มันจะเก็บข้อมูลดาตต้าเบสเป็น ไฟล์ Access
เพราะผมเคยใช้อยู่โปรแกรมนี้ ผมเข้าไปแก้เวลาเข้า-ออก ที่ไฟล์ ที่มันเปิดกับ Access2007 ได้ครับ
ถ้าแก้ในโปรแกรม มันจะบันทึกการแก้ไขของเราไว้
ผมคิดว่าคุณสามารถ เขียน PHP ให้ติดต่อกับ ฐานข้อมูล

ไฟล์นี้จะอยู่ในโปรแกรมไฟล์ ของ โปรแกรม ที่ติดมากับเครื่องแสกนนี้ครับ ลองหาดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 19:21:32 By : mont
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แต่ข้อมูลดาต้าเบสเป็น ไฟล์ Access ที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่มีการแสกนลายนิ้วมือ
เวลาดึงข้อมูลมา จะทำได้โดยวิธีใดครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-29 22:30:13 By : ajtogether
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าเป็น Access ลองใช้ ODBC+PHP ดูครับ

Go to : PHP Microsoft Access Connect to Database (PHP ODBC)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 06:22:51 By : webmaster
 


 

No. 16

Guest


"แต่ข้อมูลดาต้าเบสเป็น ไฟล์ Access ที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่มีการแสกนลายนิ้วมือ
เวลาดึงข้อมูลมา จะทำได้โดยวิธีใดครับผม"

ตามที่บอก ก็ถูกต้องแล้วครับ ดาต้าเบสมันก็เปลี่ยนตลอดไงครับ
ผมคิดว่าคุณก็ใช้ ไฟล์Access ตัวนี้เป็นฐานข้อมูลของคุณเลยก็ได้ครับ
ก็สร้าง table ที่คุณต้องการลงไปไว้ในนั่นเลย ซึ่งตัวโปรแกรมที่ติดมากับเครื่องมันก็ไม่ได้มาเกี่ยวข้องกับ table ที่เราสร้างขึ้น
เมื่อคุณเปิดโปรแกรมที่คุณทำขึ้น มันก็จะใช้ดาต้าเบสเดียวกันซึ่งเป็นข้อมูลที่อัพเดทตลอดไงครับ

หรือไม่ถ้าจะใช้ mysql เป็นดาต้าเบส คุณก็ต้องเขียนโปรแกรมให้มัน ดึงข้อมูล(เฉพาะที่ต้องการ)จาก Access มาเก็บใน msql อาจจะตั้งให้ connect ทุกๆ 10 นาที หรือทุกๆ...... ตามที่คุณต้องการให้มัน อัพเดท
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 08:10:10 By : mont
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 3,687 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : mont เมื่อวันที่ 2011-06-30 08:10:10
รายละเอียดของการตอบ ::
ถูกต้องตามนี้ครับ คุณไม่ต้องสร้างดาต้าใหม่ แค่เขียน ดค้ด ไปติดต่อ เอามาแสดงก็ได้ครับ
วิธีเขียนติดต่อ mr.win ตอบไว้ด้านบน ที่ทำงานผมใช้อีก ยี่ห้อนึงน่ะ ดาต้าเบสเป็น Access(จีนแดง..อิอิ) ก็เขียน php ติดต่อได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 09:33:10 By : mangkunzo
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตอบนะครับผม มีประโยชน์มากคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 11:01:38 By : ajtogether
 


 

No. 19

Guest


ผมขอคำแนะนำหน่อยครับ ว่าจะดึงข้อมูลจาก Access (datetime) โดยระบุวันที่ได้หรือไม่
เนื่องจาก datetime เก็บข้อมูลเป็น '2018-06-22 08:05:03' เราสั่งให้หาแค่ '2018-06-22'
ตัว odbc_exec() ไม่ทำงานครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-25 11:15:30 By : johnkorat
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 37 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ในตัว software มันตั้งเวลา export ไฟล์ได้หนิครับ

พอได้ ข้อมูล textfile มาแล้วก็ทำ crontap ตั้งเวลาให้ทำการ dump เข้าไปใน mysql

จากนั้นจะเอาข้อมูลไปทำอะไรก็ว่ากันอีกที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-25 14:59:13 By : zcoolmax
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [โปรเจคจบ] การแสดงข้อมูล Fingerprint Scan เข้ากับ Mysql
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่