Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > Login ผ่าน IE9 ไม่ได้ครับ ใช้ PHP Connect MSSQL ครับ



 

Login ผ่าน IE9 ไม่ได้ครับ ใช้ PHP Connect MSSQL ครับ

 



Topic : 063107



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



เจอปัญหาทางด้าน login ครับ PHP
ใช้ MSSQL
Chrome login ได้ปกติ SESSION มา
แต่ IE(9) login ไม่ได้ เหมือน SESSION มันว่าง ไม่มีค่า

ใครทราบช่วยทีนะครับ



Tag : PHP, Ms SQL Server 2008, WebService







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-07-13 13:13:32 By : jmfreedomphoto View : 980 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่น่าจะเกี่ยวน่ะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 13:21:39 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,583 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ลองเช็คการตั้งค่าคุกกี้ของ ie
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 13:33:29 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 768 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองเช็คค่าตัวแปรต่างๆ ให้ดีนะครับ ผมว่าไม่เกี่ยวน้า เพราะการประมวลผลต่างๆ เกิดขึ้นที่ Serv
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 14:05:48 By : naskw
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้แล้วครับ
เป็นที่ เวอร์ชั่นของ IE ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-14 15:13:24 By : jmfreedomphoto
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : jmfreedomphoto เมื่อวันที่ 2011-07-14 15:13:24
รายละเอียดของการตอบ ::
Version มันมีผลอะไรกับการ Login ครับ เผื่อจะเป็นความรู้ใหม่ ๆ ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-14 15:29:58 By : webmaster
 


 

No. 6

Guest


ช่วยบอกหน่อยคับแก้ยังไงคับ....ผมก็เจอปัญหาเดี๋ยวกันคับ....เดิมใช้ IE8 แต่พอเปลี่ยนเป็นวินโดวร์ 7 เป็น IE9 กับเจอปัญหาทางด้าน login ครับ PHP
ใช้ MSSQL เชื่อมต่อฐานข้อมูลไม่ได้เลยคับ



[email protected]
ช่วยบอกวิธีแก้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-11 07:05:02 By : 308rifle
 


 

No. 7

Guest


จริงครับ ie9 มีการปรับโหมดใหม่ขึ้นเยอะ เลยมีผล และอีกตัวครับ wordpress ชัว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 23:34:22 By : คนเคยโดน
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Login ผ่าน IE9 ไม่ได้ครับ ใช้ PHP Connect MSSQL ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่