Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,378

HOME > PHP > PHP Forum > อยากให้โชว์รูปภาพตามจำนวนแถวค่ะ...เป็นแบบประเมินผลค่ะ ใน 1 เดือนพนักงานอาจถูกประเมินมากกว่า 1 ครั้ง



 

อยากให้โชว์รูปภาพตามจำนวนแถวค่ะ...เป็นแบบประเมินผลค่ะ ใน 1 เดือนพนักงานอาจถูกประเมินมากกว่า 1 ครั้ง

 



Topic : 065348



โพสกระทู้ ( 256 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เป็นแบบประเมินผลค่ะ ใน 1 เดือนพนักงานอาจถูกประเมินมากกว่า 1 ครั้ง
ตอนนี้หน้า select ชื่อพนักงาน ถ้าประเมิน 1 ครั้ง จะให้แสดงภาพต่อท้ายชื่อพนักงานขึ้นมา เพื่อให้ทราบว่าได้ประเมินคนนี้ไปแล้ว
แต่ในกรณีที่พนักงานคนนี้ถูกประเมิน มากกว่า 1 ครั้ง อยากให้รูปภาพแสดงตามจำนวนครั้งที่ถูกประเมินไปแล้วในเดือนนั้นค่ะ
ตอนนี้ถ้าประเมินไป 2 ครั้ง ก็แสดงรูปภาพเดียวค่ะ ไม่ทราบว่าต้องทำยังงัยค่ะ ให้แสดงภาพตามจำนวนที่ประเมินไปค่ะ

code ที่แสดงรูปภาพ

Code (PHP)
<?
include("conn.php") ;
$sql = "SELECT S.s_id , S.s_code , S.s_th_name , S.dept_id , D.dept_id , D.dept_name , S.s_sex , FH.s_id FROM staff S JOIN department D ON D.dept_id=S.dept_id LEFT JOIN form_hod FH ON S.s_id=FH.s_id WHERE S.dept_id='$dept_id' and s_status='A' GROUP BY S.s_th_name ORDER BY S.s_code ASC";
$sqlquery=mysql_db_query($dbname, $sql);
?>

<table width=650 border=1 align=center cellpadding=0 cellspacing=0>
<tr>
<th><div align="left">Department Name</div></th>
<th><div align="center">Staff Code</div></th>
<th><div align="left">Staff Name</div></th>
</tr>

<?
while($row=mysql_fetch_row($sqlquery))
{
?>
	
<tr>
<td><div align=left><?=$row[5]?></div></td>
<td><div align=center><?=$row[1]?></div></td>
<td><div align=left><?=$row[2]?></div></td>
<?
if ($row[7]==" ") $show = '<img src=img/blank.gif>';
if ($row[7]<>" ") $show = '<img src=img/flag.gif>';
echo "&nbsp;&nbsp;$show";
?>
</div></span></td>
</tr>
<?
}
?>
</table>




Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2011-08-25 09:42:01
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-08-25 09:40:28 By : pumhonda View : 1047 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 615 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


แล้วฟิลด์ไหนที่มันเก็บจำนวนครังไว้อ่ะครับ...






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-25 10:38:49 By : t-monroe
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอา DB มาดูดีกว่าครับ - -''
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-25 10:41:41 By : fujisawa10
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 256 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ค่ะ
ถ้านับแถวได้ 1 แถว ให้โชว์ภาพ (flag.gif) 1 ภาพ
ถ้านับได้ 2 ให้โชว์ 2 ภาพ

ต้องการให้โชว์ภาพตามจำนวนตัวเลขอะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-25 11:07:42 By : pumhonda
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?
include("conn.php") ;
$sql = "SELECT S.s_id , S.s_code , S.s_th_name , S.dept_id , D.dept_id , D.dept_name , S.s_sex , FH.s_id FROM staff S JOIN department D ON D.dept_id=S.dept_id LEFT JOIN form_hod FH ON S.s_id=FH.s_id WHERE S.dept_id='$dept_id' and s_status='A' GROUP BY S.s_th_name ORDER BY S.s_code ASC";
$sqlquery=mysql_db_query($dbname, $sql);
?>

<table width=650 border=1 align=center cellpadding=0 cellspacing=0>
<tr>
<th><div align="left">Department Name</div></th>
<th><div align="center">Staff Code</div></th>
<th><div align="left">Staff Name</div></th>
</tr>

<?
while($row=mysql_fetch_row($sqlquery))
{
?>
	
<tr>
<td><div align=left><?=$row[5]?></div></td>
<td><div align=center><?=$row[1]?></div></td>
<td><div align=left><?=$row[2]?></div></td>
<?
if ($row[7]==" ") $show = '<img src=img/blank.gif>';
if ($row[7]<>" ") $show = '<img src=img/flag.gif>';
{
    if($i=0; $i<=จำนวนประเมิณ; $i++;)
         {
             echo "&nbsp;&nbsp;$show";
         }
}
?>
</div></span></td>
</tr>
<?
}
?>
</table>



ปามานนี้อะครับ ผมไม่ค่อยแม่น sytax เท่าไรน่ะ อาจผิดนิดหน่อย ลองหาดู


ประวัติการแก้ไข
2011-08-25 11:27:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-25 11:24:07 By : fujisawa10
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 615 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?
include("conn.php") ;
$sql = "SELECT S.s_id , S.s_code , S.s_th_name , S.dept_id , D.dept_id , D.dept_name , S.s_sex , FH.s_id FROM staff S JOIN department D ON D.dept_id=S.dept_id LEFT JOIN form_hod FH ON S.s_id=FH.s_id WHERE S.dept_id='$dept_id' and s_status='A' GROUP BY S.s_th_name ORDER BY S.s_code ASC";
$sqlquery=mysql_db_query($dbname, $sql);
?>

<table width=650 border=1 align=center cellpadding=0 cellspacing=0>
<tr>
<th><div align="left">Department Name</div></th>
<th><div align="center">Staff Code</div></th>
<th><div align="left">Staff Name</div></th>
</tr>

<?
while($row=mysql_fetch_row($sqlquery))
{
?>
	
<tr>
<td><div align=left><?=$row[5]?></div></td>
<td><div align=center><?=$row[1]?></div></td>
<td><div align=left><?=$row[2]?></div></td>
<?
if ($row[7]==" ") $show = '<img src=img/blank.gif>';
if ($row[7]<>" ") {
     for($i=0;$i<$row[7];$i++)
           $show .= '<img src=img/flag.gif>';
}

echo "&nbsp;&nbsp;$show";
?>
</div></span></td>
</tr>
<?
}
?>
</table>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-25 12:22:10 By : t-monroe
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากให้โชว์รูปภาพตามจำนวนแถวค่ะ...เป็นแบบประเมินผลค่ะ ใน 1 เดือนพนักงานอาจถูกประเมินมากกว่า 1 ครั้ง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่