Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,936

HOME > PHP > PHP Forum > select ข้อมความตามช่วง ว/ด/ป เวลา ที่เรากำนดไว้ใน mysql และเมื่อครบกำหนดก้อไม่ต้องแสดง ต้องทำยังไงครับ



 

select ข้อมความตามช่วง ว/ด/ป เวลา ที่เรากำนดไว้ใน mysql และเมื่อครบกำหนดก้อไม่ต้องแสดง ต้องทำยังไงครับ

 



Topic : 067156



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตามหัวข้อเลยครับ ผมเก็บ วันที่เริ่ม กับ วันที่สิ้นสุด เป็น datetime ขอบคุณครับ...



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-09-25 21:00:58 By : aunworking View : 1283 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 110 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ก็ทำอย่างที่คิดแหละ โค๊ดก็ไม่มีจะให้ช่วยไงหละท่าน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-25 21:24:50 By : treza
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใจมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-25 21:40:56 By : aunworking
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่ยากครับ เช่นในฐานข้อมูลเก็บวัน StartDate และ EndDate ครับ

ตอนที่แสดงผลให้ใช้คำสั่ง

Code (PHP)
$strDateNow = date("Y-m-d");
$strSQL = "SELECT * FROM table WHERE   1 AND ('$strDateNow' BETWEEN  StartDate AND EndDate) AND .... ";


StartDate และ EndDate คือฟิวด์ในฐานข้อมูล

เพียงเท่านี้ก็จะได้ข้อมูลแสดงความช่วงเวลาที่กำหนดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-25 21:58:49 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ แล้วถ้ามันครบเวลา..ไม่ให้มันแสดง if else ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-25 22:02:00 By : aunworking
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ให้ Select ในฐานข้อมูลครับ ถ้าเลยกำหนดเลาแล้วมันก็จะไม่พบ Record ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-25 22:10:16 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใจมากมายครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-25 22:58:34 By : aunworking
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
select * from `database`.`emp` where `database`.`date` between '2012-12-23'and '2012-12-25';

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-28 04:16:11 By : bonparadorn
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code
http://www.plus2net.com/sql_tutorial/between-date.php

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-28 04:21:52 By : bonparadorn
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-04 09:36:20 By : osapp
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,767 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

Code (SQL)
select * from `database`.`emp` where DATE(`database`.`date`) between '2012-12-23'and '2012-12-25';



ถ้าฟิลด์ที่เก็บข้อมูลเป็นชนิด datetime ลองใช้ DATE() ด้วยนะครับ

เพราะถ้าใช้
`database`.`date` BETWEEN '2012-12-23'and '2012-12-25'

โดยไม่ใส่ฟังก์ชั่น DATE(`database`.`date`)

ข้อมูลในวันที่แรก และวันที่สุดท้ายไม่แสดงนะครับ
เช่น BETWEEN '2013-01-01' AND '2013-01-10'

จะได้แค่ข้อมูล ตั้งแต่ 2013-01-02 - 2013-01-09 เท่านั้นครับ


Code (PHP)
$strDateNow = date("Y-m-d");
$strSQL = "SELECT * FROM table WHERE  ( '$strDateNow' BETWEEN  DATE(StartDate) AND DATE(EndDate) ) AND .... ";




ประวัติการแก้ไข
2013-04-04 10:32:45
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-04 10:29:40 By : Naizan
 


 

No. 11

Guest


ถ้าเวลาเริ่มต้นประมูล auc_start_time เเละเวลาสิ้นสุด auc_end_time
เเละ มีวันเริ่มประมูล auc_start_date เเละ วันสิ้นสุดการประมูล auc_end_date
จะเขียนโค๊ดยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-28 14:26:38 By : สียุ
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : select ข้อมความตามช่วง ว/ด/ป เวลา ที่เรากำนดไว้ใน mysql และเมื่อครบกำหนดก้อไม่ต้องแสดง ต้องทำยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่