Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,419

HOME > PHP > PHP Forum > ขอสอบถาม..ภาษา PHP สามารถรับค่าข้อมูล (ตัวแปล) ผ่านทางระบบ Network (สาย Lan) ได้รึป่าวครับ



 

ขอสอบถาม..ภาษา PHP สามารถรับค่าข้อมูล (ตัวแปล) ผ่านทางระบบ Network (สาย Lan) ได้รึป่าวครับ

 



Topic : 067175



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ต้องการเขียน web โดยรับค่าผ่านทางสาย Lan เพื่อเก็บข้อมูลเข้า database และแสดงข้อมูลผ่าน browser

ช่วยแนะนำหน่อยครับ ^^



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Ajax







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-09-26 10:10:04 By : gutery View : 823 Reply : 13
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Zzzz...






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-26 11:26:44 By : gutery
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


zzzzzzz
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-26 17:21:15 By : gutery
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้ารับส่งผ่านหน้าเว็บ จะ Wireless หรือ Lan ก็ได้หมดละครับ ส่งผ่าน GET , POST ยังไงก็เข้าหรือหมายถึง Access เข้า DB โดยตรงก็ได้เหมือนกันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-26 17:36:38 By : oceanbluest
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือ...ฝั่งส่งจะส่งแบบอัตโนมัติ...ไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะส่งแบบ GET หรือ POST แต่ส่งผ่านสาย LAN เข้ามาที่เครื่องคอมฯ โดยตรง เลยอยากถามว่าจะมีวิธีไหนรับค่าข้อมูลนั้นได้มั้ย

ขอบคุณครับ...^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 09:35:05 By : gutery
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เดาว่าคงเป็นการ export จากอีกเครื่องให้อีกเครื่องใช้ เขีียนสคริป import เข้า database ตั้งเป็น schedule หรือไม่ก็ import database ผ่าน เครื่องมือที่ติดตั้งไว้ดีกว่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 10:25:32 By : oceanbluest
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ....ช่วยขยายความอีกนิดได้ป่าวครับยัง งงๆ อยู่

ขอบคุณอีกทีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 10:34:12 By : gutery
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เป็นการรับค่าจาก ตู้สาขาโทรศัพท์เวลามีคนโทรเข้ามา...ตู้ ก็จะทำการส่งข้อมูลรายละเอียด ผ่านมาทางสาย LAN ไปยัง คอมฯ

ผมต้องการนำข้อมูลตัวนั้น ใส่ไปยัง database แล้วแสดงผ่าน browser

จุดที่ผมสงสัยคือ PHP สามารถทำได้มั้ยอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 10:39:16 By : gutery
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปกติตู้สาขาน่าจะมี Tools ที่แถมมาด้วยนะครับ อย่างพวกเครื่องสแกนนิ้วก็มี Tools แถมมาให้จัดการกับข้อมูลที่ได้จากเครื่องเลยครับ พอจะทราบไหมครับว่า ตู้สาขาส่งข้อมูลมาเป็นชนิดไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 11:12:49 By : oceanbluest
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวผมลองไปศึกษาตู้ดูก่อนว่ามี tool มั้ย ถ้าผมสงสัยขออนุญาติสอบถามเพิ่มเติมนะครับ ^^

ขอบคุณครับพี่ OceanZst
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 11:23:02 By : gutery
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้หรือยังครับ เจ้าของกระทู้ ผมสนใจเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-16 13:16:41 By : torterm0821372793
 


 

No. 11

Guest


สนใจกระทู้นี้ครับ
ส่งแบบ อัตโนมัติผ่าน Lan จะใช้คำสั่งส่งแบบไหนครับ php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-09-03 19:59:36 By : Mini
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 1,290 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ศึกษา web service ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-09-03 21:04:38 By : PhrayaDev
 


 

No. 13

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : PhrayaDev เมื่อวันที่ 2020-09-03 21:04:38
รายละเอียดของการตอบ ::
.ขอบคุณครับ ตอนนี้ผมทำเป็นแชร์ map driver มายังเครื่องตัวเองแล้วครับ และต้องการดึงข้อมูลขึ้นมาโชว์ บนเว็บ องกรค์ครับ กำลังมองหาโค้ดอยู่ครับ

ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-09-08 14:21:09 By : Mini
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอสอบถาม..ภาษา PHP สามารถรับค่าข้อมูล (ตัวแปล) ผ่านทางระบบ Network (สาย Lan) ได้รึป่าวครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่