Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,998

HOME > PHP > PHP Forum > มีปัญหา javascript:void(0); กับ chome คับ ไม่ยอมให้กดลิ้งคับ



 

มีปัญหา javascript:void(0); กับ chome คับ ไม่ยอมให้กดลิ้งคับ

 



Topic : 068982



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือมันไม่ยอมให้กดคับ

ชี้ำปแล้วก็หายคับCode (JavaScript)
 <li class="mainMenu">
                <a href="javascript:void(0);">รายงาน</a><ul class="subMenu">
<li><a href='<?php GetSystemUrl('user');?>/report.php' class='TopMenuLink'>รายงานรถบุคลากร</a></li>
<li><a href='<?php GetSystemUrl('user');?>/reportfac.php' class='TopMenuLink'>รายงานรถหน่วยงาน</a></li>




Tag : PHP, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-11-11 14:55:57 By : koncept View : 2193 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

void(0) ก็ถูกแล้วนิครับ บอกมันว่าอยู่นิ่งๆ นะ อย่ากระดุกกระดิกเด็ดขาด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-11 23:31:14 By : ikikkok
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

กำลัง แปลกใจเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-12 17:01:42 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นั้นแหละคับ....มีปัญหาที่ chome อย่างเดียวคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-14 10:45:04 By : koncept
 


 

No. 4

Guest


ie 9, ก็เป็น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 17:28:54 By : ผ่านมาหน่ะ
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช่ครับ ลองง ie9 มีปัญหา void(0)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 17:54:19 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีปัญหา javascript:void(0); กับ chome คับ ไม่ยอมให้กดลิ้งคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่