Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,904

HOME > PHP > PHP Forum > ปัญหาเฟส บุ๊ค ใช้คำสั่ง $facebook- getuser returns 0 ไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย



 

ปัญหาเฟส บุ๊ค ใช้คำสั่ง $facebook- getuser returns 0 ไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย

 



Topic : 071727

Guest




$uid = $facebook- getuser;

ได้ค่าเป็น 0 ตลอด

fbconfig.php
Code (PHP)
<?php
session_start();
include("facebook.php"); 

$facebook = new Facebook(
	array(
		'appId'  => '126329007486275', 
		'secret' => 'fda320277b2d1b71d62bfce847786e92',
                'fileUpload' => true,
		'cookie' => true,  
));
echo $fb_user = $facebook->getUser();

if($fb_user){         
	try{
		$fb_userData = $facebook->api('/me','GET');
	}
	catch(FacebookApiException $e) { 
		error_log($e);
		$user=null;
		error_log($e->getType());
		error_log($e->getMessage());
	}
}

if(isset($_GET['logout'])){ 
	$facebook->destroySession(null); 
	header("Location:".$_SERVER['PHP_SELF']);
}

	$logoutUrl = $facebook->getLogoutUrl(
		array(
			"next"=>"http://www.smileprogramming.com/contest/user/logout.php"
		)
	);
?>



index.php
Code (PHP)
<? if ($fb_user) {
						$logoutUrl = $facebook->getLogoutUrl(array("next" => "http://smileimgcontest.co.cc/user/logout.php"));
						try {
							$userdata = $facebook->api('/me');
						} catch (FacebookApiException $e) {
							error_log($e);
							$user = null;
						}
						$_SESSION['facebook'] = $_SESSION;
						$_SESSION['userdata'] = $userdata;
						$_SESSION['logout'] =  $logoutUrl;
						header("Location:action.php?file=chk_login_up&imgContest_id=$imgCont&img_url=$imgUrl");
					}
					else {
						$loginUrl = $facebook->getLoginUrl(
								array(
									"redirect_uri"=>"http://www.smileprogramming.com/contest/user/after_fb.php?send_fb=".$send_fb."",
									"display"=>"popup",
									"scope"=>"offline_access,publish_stream,email,user_about_me,user_birthday,user_photos" 
								)
							);
						echo '<div style="padding:50px 0 0 125px;"><a href="'.$loginUrl.'"><img src="stylesheet/pic/fblogin_btn.png" /></a></div>';
					}
					?>


after_fb.php

Code (PHP)
<?
include "../include/connect_db.php";
include "lib/fbconfig.php";
/*$f_name =  $fb_userData[first_name];
$l_name = $fb_userData[last_name];  
$e_mail =  $fb_userData[email];
$gender =  $fb_userData[gender];
$b_day = $fb_userData[birthday]; 
$ar_b_day = explode('/',$b_day ); 
$r_b_day =  $ar_b_day[2]."-".$ar_b_day[0]."-".$ar_b_day[1];
$picture = $fb_userData[id]; 
$status = 0;
?>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-11 16:29:26 By : นู๋ไม่รู้ View : 1758 Reply : 7
 

 

No. 1

Guest


เมื่อก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหาใดๆๆ แต่ตอนนี้ getuser ได้มาเป็น 0 ตลอด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 18:49:12 By : นู๋ไม่รู้
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,014 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
'appId' => '126329007486275',
'secret' => 'fda320277b2d1b71d62bfce847786e92',
'fileUpload' => true,
'cookie' => true,


มีปัญหาเกี่ยวกับ appid หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 21:12:47 By : webmaster
 

 

No. 3

Guest


ไม่แน่ใจนะครับ เพราะตอนนี้ใน ie นี่ดึงข้อมูลมาได้ปกติเลย ส่วน ใน Chorm และ firefox ไม่มาเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 11:01:02 By : นู๋ไม่รู้นิ
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,014 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่งั้นไม่น่าจะกี่ยวกับ APIID ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:28:58 By : webmaster
 


 

No. 5

Guest


เอ น่าจะเป็น getSession แทนหรือป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-24 21:10:29 By : ชื่อ
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 76 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

ไม่ทราบว่าแก้ได้หรือยังครับ อยากทราบเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-18 14:16:02 By : ekeak
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 291 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดันครับ เจอปัญหาเหมือนกันหาทางแก้อยู่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-12 05:20:28 By : naya2007
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ปัญหาเฟส บุ๊ค ใช้คำสั่ง $facebook- getuser returns 0 ไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่