Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนถามวิธีเอาหน้า Login มาไว้ขั้นกลาง กับหน้าเนื้อหา หน่อยค่ะ...



 

รบกวนถามวิธีเอาหน้า Login มาไว้ขั้นกลาง กับหน้าเนื้อหา หน่อยค่ะ...

 



Topic : 071775

Guest




รบกวนพี่ๆๆ ผู้รู้ทุกท่านนิดนึงน่ะค่ะ....^___^"
ขอบคุณมากๆๆ ค่ะ....









Tag : PHP, Ms Access, MySQL, HTML/CSS, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-12 09:44:50 By : น้องรินชา View : 572 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 295 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอา session มาไว้หน้าของเนื้อหา เช่น

Code (PHP)
<?php
session_start();
if (isset($_SESSION['username']) && isset($_SESSION['password']))
{
?>


เนื้อหา

Code (PHP)
<?php
}
esle 
{
echo "<meta http-equiv='refresh' content='0; URL=login.php'>";
}
?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 09:51:17 By : nimporn
 


 

No. 2

Guest


ขอบคุณมากค่ะ....พอดีมีความรู้ php น้อยค่ะ
ถามต่อนิดนึงน่ะค่ะ

เอาโค็ดทั้งหมดไว้ส่วนไหนรอค่ะ

-เอาไว้บนสุดเลย
-เอาไว้ในส่วนของ <head>.....</head>
-เอาไว้ในส่วนของ <body>.....</body>
-หรือส่วนไหนค๊ะ...

ขอบคุณอีกครั้งค๊ะ..
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 10:07:57 By : น้องรินชา
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 295 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ท่อนแรกเอาไว้บนสุด

ท่อนหลังเอาไว้ล่างสุด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 10:47:08 By : nimporn
 


 

No. 4

Guest


ขอบคุณมากๆๆๆค๊ะ....คุณพี่ nimporn ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 12:50:47 By : น้องรินชา
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

บทความนี้ก็ได้ครับ

Code (PHP)
<?
	session_start();
	if($_SESSION['UserID'] == "")
	{
		echo "Please Login!";
		exit();
	}
	
	mysql_connect("localhost","root","root");
	mysql_select_db("mydatabase");
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE UserID = '".$_SESSION['UserID']."' ";
	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
?>


Go to : PHP MySQL กับ Login Form ทำระบบ User ล็อกอิน แบบง่าย ๆ ด้วย PHP และ MySQL โดยทำการตรวจสอบ Username และ Password
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-14 16:34:54 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนถามวิธีเอาหน้า Login มาไว้ขั้นกลาง กับหน้าเนื้อหา หน่อยค่ะ...
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่