Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,994

HOME > PHP > PHP Forum > มี checkbox 2 อัน โดยที่อันแรกถูกติกไว้ก่อนแล้ว เมื่อติกออก ให้อันที่ 2 ติก ต้องทำไง



 

มี checkbox 2 อัน โดยที่อันแรกถูกติกไว้ก่อนแล้ว เมื่อติกออก ให้อันที่ 2 ติก ต้องทำไง

 



Topic : 071796

Guest




มี checkbox 2 อัน โดยที่อันแรกถูกติกไว้ก่อนแล้ว เมื่อติกออกอันแรก ให้อันที่ 2 ติก
ต้องทำไง............



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-12 12:08:06 By : TT View : 2370 Reply : 42
 

 

No. 1

Guest


ใช้ radio ดีไหมครัย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 12:09:25 By : หาของ
 


 

No. 2

Guest


พอดีต้องการใช้เป็น checkbox พอจะทำได้ป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:04:51 By : TT
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com</title>
</head>
<body>
  <form name="frmMain">
	<input type="checkbox" name="chk1" checked OnClick="if(!this.checked){frmMain.chk2.checked=true;}">
	<input type="checkbox" name="chk2">
  </form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:07:26 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันทำได้อะครับ ใช้ jquery หรือไม่ก็ javascript อะครับ ต้องนั่งเขียนเองอะ

ถ้าว่างจะเขียนให้นะ ฮ่าๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:09:16 By : EzilliL3
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ทำไมต้องเป็น checkbox ในเมื่อต้องการเลือกแค่อันใดอันหนึง ไม่งั้นเค้าจะมี radio มาทำไมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:11:12 By : ikikkok
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

หุหุ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:23:55 By : webmaster
 


 

No. 7

Guest


@ คุณ ikikkok เหตุผลคือ ต้องการที่จะติกเช็ดอันที่ 1 ออก แล้วให้อันที่ 2 ถูกติก เพราะว่าต้องการใช้ ID เพราะถ้าเอาติกออก ID จะหายไปด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 14:29:11 By : TT
 


 

No. 8

Guest


ขอบคุณคับ
เพิ่มอีกนิด ถ้าติกคืน checkbox อีกอันต้องหาย ต้องเพิ่มตรงไหนเหรอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 15:59:24 By : TT
 


 

No. 9

Guest


พอจะทำเป็น funtion javascript ได้ป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 16:08:49 By : TT
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันที่ผมเขียนให้ใข้ไม่ได้ใช่ป่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 21:13:21 By : webmaster
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,576 )
บทความ ( 3 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : ikikkok เมื่อวันที่ 2012-01-12 13:11:12
รายละเอียดของการตอบ ::
555 ถูกของพี่อั๋น

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 21:15:27 By : somparn
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

uncheck ตัวแรกแล้วบังคับ check ตัวที่สอง มันเหมือนกันกับใช้ radio แหละครับ เลือกตัวใดตัวหนึ่งได้เท่านั้นถ้า name เหมือนกัน คุณต้องเลือกใช้ให้ถูกต้องครับ ของเขามีไว้ให้ใช้ก็ต้องเลือกใช้ให้ถูกต้อง จะได้ไม่ลำบาก จุดประสงค์ของคุณอธิบายด้วยครับว่ากำลังจะทำอะไร ไม่งั้นก็ต้องมานั่งหากันตั้งแต่ปลายน้ำ กว่าจะเดินถึงต้นน้ำก็นานแสนนาน คุณถึงจะแก้ปัญหาของคุณได้ จริงๆ แล้วมันอาจจะแค่เปลี่ยน control อย่างที่ผมบอกก็เป็นได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 21:37:54 By : ikikkok
 


 

No. 13

Guest


ที่แรก มันจะมี checkbox อยู่อันหนึ่งแล้วจะมีเครื่องหมายเช็คไว้ทุกอันเสมอไว้สำหรับการ เพิ่ม แก้ไข โดยจะเอาค่า ID ใน checkbox ไปใช้ในการวน loop เพิ่ม แก้ไข ข้อมูล แล้ว ลบคือต้องการที่จะเอาเครื่องหมายถูกออก แต่พอเอาออก ID ก็หายไปด้วยเลยลบไม่ได้ เลยใช้วิธีที่ว่าแทนโดยมี checkbox 2 อัน แทน

หรือมีวิธีอื่นที่แนะนำ..........ตอนนี้เขียนไม่ออกแล้ว....................................
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 09:12:45 By : TT
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอาโค้ดการทำงานมาดูหน่อย
หน้าที่เป็น checkbox เพื่อส่งค่า id
หน้าที่รับค่า id เอาไปทำงาน
เอามาเฉพาะที่ใช้นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 09:24:35 By : ozma
 


 

No. 15

Guest


ตามคุณ mr.win ให้มาน่ะถูกแล้วครับ (ผมแอบเพิ่มนิดหน่อยนะครับ เพื่อให้มันทำงานเหมือน radio button อีกนิดนึง ^^)

<html>
<head>
<title>Credit : mr. win - ThaiCreate.Com</title>
</head>
<body>
<form name="frmMain">
<input type="checkbox" name="chk1" checked OnClick="if(!this.checked){frmMain.chk2.checked=true;}else{frmMain.chk2.checked=false}">
<input type="checkbox" name="chk2" OnClick="if(!this.checked){frmMain.chk1.checked=true;}else{frmMain.chk1.checked=false}">
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 10:25:51 By : xoox007
 


 

No. 16

Guest


@ คุณ ozma
ตอนนี้ทำได้แต่ส่งรับทำไม่ได้

Code
<script type="text/javascript">
function fncchk(_id,_checked){
var _obj = document.getElementById("chk1["+_id+"]")
if(_checked == false){
if(confirm("ต้องการที่จะลบข้อมูลใช่หรือไม่")){
_obj.checked = false;
document.getElementById("hId").value = document.getElementById("hId").value.replace(_val+",","")
document.getElementById("hId").value += _val+","
}else{ // Cance
_obj.checked = true;
document.getElementById("hId").value = document.getElementById("hId").value.replace(_val+",","")
}
}
}
</script>

<input type="checkbox" name="chk1[<?=$row[id_app];?>]" id="chk1[<?=$row[id_app];?>]" value="<?=$row[id_app];?>"onClick="fncchk('<?=$row[id_app];?>',this.checked);"<? if($ro->id_application==$row->id_app){ echo "checked";}?>>


รับค่าทำยังไม่ได้เลย คือ เริ่มแรกจะเช็คหมด ถ้าจะลบให้ติกออก ถ้าติกออกให้ส่ง ID ไปเก็บไว้ หรือยังไงก็ได้ที่จะเก็บ ID ตอนติกออก แล้วเอา ID นั้น ไปลบ .........พอมีวิธีไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 10:45:48 By : TT
 


 

No. 17

Guest


ขอบคุณ คุณ xoox007 มากคับ
แต่มันติกที่ ข้อมูลมันเป็น array แต่ละ checkbox จะมี ID กำกับอยู่ ต้องทำไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 10:50:04 By : TT
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่เห็นต้องเพิ่มเลยนิครับ คุณจะลบตัวที่ไม่ติ๊ก ก็ส่ง id ทั้งหมดมาเป็น array อันไหนติ๊กมันก็จะมา อันไหนไม่ติ๊กมันก็ไม่มา แล้วใช้ not in ใน sql ก็จบ บอกแล้วว่าให้อธิบายมาว่าอยากจะทำอะไร ไม่งั้นคุณก็ได้ไปทำอย่างอื่นนานแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:02:58 By : ikikkok
 


 

No. 19

Guest


ขอบคุณ คุณ ikikkok คับ
not in ใช้ไงเหรอคับ พอดีใช้ไม่เป็น

$sql_de="delete from tbl_application where id_app='$id_application'";

อันนี้คำสั่ง ลบ เพิ่ม not in ตรงไหนคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:14:45 By : TT
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
$sql_de="delete from tbl_application where id_app not in ('" . implode(",", $id_application) . "'";


id_application ต้องเป็น array นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:27:04 By : ikikkok
 


 

No. 21

Guest


มันขึ้น
Warning: implode() [function.implode]: Invalid arguments passed in
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:34:05 By : TT
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

แน่ใจนะว่า $id_application เป็น array
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:45:48 By : ikikkok
 


 

No. 23

Guest


ต้องส่งยังไงเหรอคับ id_application ของผมมัน วน loop จาก checkbox

[chk] => Array
(
[4] => 4
[5] => 5
[6] => 6
[7] => 7
[8] => 8
[9] => 9
)


ค่าที่ได้ ส่ง 1 - 3 ผมติกออก มันเลยไม่มี
หรือทำยังไงคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:48:24 By : TT
 


 

No. 24

Guest


ถ้ายังไม่ใช่ array ต้องทำไงคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:49:29 By : TT
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาโค๊ดมาดูเถอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:53:10 By : ikikkok
 


 

No. 26

Guest


Code (PHP)
<?
	###################################################################
	## Document management system project 
	###################################################################
	## Version :			201003XX (001)
	## Created Date :	2010-03-xx xx:xx
	## Created By :		Mr.KAITBANJONG CHAWNAN (TUM)
	## E-mail :			[email protected]
	## Tel. :				085-8639278
	## Company :		Sappire Research and Development Co.,Ltd. (C)All Right Reserved
	###################################################################
session_start();
include"../../../config/documentConfig.inc.php";
$id_project=$_GET['id_project'];
if($action=="add"){
foreach($_POST["chk"] As $value){
$id_application=$value;
$urlname=$_POST['urlname'][$id_application];
if(!ereg("^(http|https|ftp)://(www\.)?[a-z][a-z0-9\_\-]*(\.[a-z[a-z0-9\_\-]*)+(/[a-z0-9\_\-]*\.[a-z]+)?$",$urlname)){
echo "<script language=\"javascript\">
				alert(\"กรุณาระบุ http:// นำหน้า  $urlname \\n \");
			     	die();
					window.close();
				</script>";	   
}
	}
	for($i=0;$i<count($_POST["chk"]);$i++){
	if ($_POST["chk"] ==""){
	foreach($_POST["chk"] As $value){
$id_application=$value;
	   }
	}
$urlname=$_POST['urlname'][$id_application];
for($i=0;$i<count($_POST["chk"]);$i++){
		if($_POST["chk"][$i] == ""){		 	
		$sql_de="delete from tbl_application where id_app not in ('" . implode(",", $id_application) . "'";
		// $sql_de="delete from tbl_application where id_app NOT IN '$id_application'";
		 	echo "<pre>";
print_r($_POST);die;
$sqlquery_de=mysql_db_query($dbname,$sql_de);      
	       } 
	    }
	}
$urlname=$_POST['urlname'];
$remark=$_POST['remark'];
foreach($_POST["chk"] As $value){
$id_application=$value;
$sql="insert into tbl_project_app
	(id_project ,id_application ,urlname ,remark)
		values
		('$id_project','$id_application','" . $urlname[$id_application] ."','" .$remark[$id_application] ."')";
	#echo "<pre>";
#print_r($_POST);die;
		$sqlquery=mysql_db_query($dbname,$sql);
		$sql_up=("UPDATE tbl_project_app SET urlname = '" . $urlname[$id_application] ."' ,remark = '" . $remark[$id_application] . "' WHERE id_project = '$id_project' AND id_application='$id_application'");
$sqlquery_up=mysql_db_query($dbname,$sql_up);
	} 
mysql_close($conn);
print"<meta http-equiv=refresh content=0;URL=add_application.php>"; 
		   echo "<script language=\"javascript\">
				alert(\"ทำการบันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว\\n \");
					window.opener.location.reload();
					window.close();
				</script>";	 
 }
?>
<html >
<head>
<title><?=$_SESSION['title'];?></title>
<meta http-equiv="Content-Type"
    content="text/html; charset=windows-874" />
<link rel="stylesheet" type="text/css" href="../management/hiliterow.css" />
<script language="javascript">
function checkAllBox(obj)
{
  var theForm = obj.form;
  var i;
  if(obj.checked){
   for(i=1;i<theForm.length; i++)
   {
     theForm[i].checked = true;
   }
  }else if(!obj.checked){
   for(i=1;i<theForm.length; i++)
   {
     theForm[i].checked = false;
   }
  }
}
function MM_validateForm() { //v4.0
  if (document.getElementById){
    var i,p,q,nm,test,num,min,max,errors='',args=MM_validateForm.arguments;
    for (i=0; i<(args.length-2); i+=3) { test=args[i+2]; val=document.getElementById(args[i]);
      if (val) { nm=val.name; if ((val=val.value)!="") {
        if (test.indexOf('isEmail')!=-1) { p=val.indexOf('@');
          if (p<1 || p==(val.length-1)) errors+='- '+nm+' must contain an e-mail address.\n';
        } else if (test!='R') { num = parseFloat(val);
          if (isNaN(val)) errors+='- '+nm+' must contain a number.\n';
          if (test.indexOf('inRange') != -1) { p=test.indexOf(':');
            min=test.substring(8,p); max=test.substring(p+1);
            if (num<min || max<num) errors+='- '+nm+' must contain a number between '+min+' and '+max+'.\n';
      } } } else if (test.charAt(0) == 'R') errors += '- '+nm+' is required.\n'; }
    } if (errors) alert('The following error(s) occurred:\n'+errors);
    document.MM_returnValue = (errors == '');
} }
</script>
</head>
<body>
<form action="" method="post">
<table width="95%" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0" class="datatable" summary="List of new students 2003">

  <tr valign="middle">
    <th colspan="4" align="left" style="background:url(../../../images/titlebg20091110.png);height:30px; border:1px solid #D6DDE6;" scope="col"><div style="font-weight:bold;  font-size:12px; color:#000; padding-top:2px;">เลือกแอพพลิเคชั่น</div></th>
  </tr>
  <tr>
    <td height="139" colspan="4"><table width="80%" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0" class="datatable" style="margin-bottom:10px; margin-top:10px;" summary="List of new students 2003">
      <caption style="font-weight:bold; font-size:13px;">
        
        </caption>
      
      <tr style="background:url(../../images/titlebg20091110.png);">
        <td width="4%" height="25" align="center"  style="background:url(../../../images/titlebg20091110.png);" scope="col"><label>
          <input type="checkbox" name="checkall" onClick="checkAllBox(this)" title="เลือกทั้งหมด"  />
          </label></td>
        <td colspan="3" align="left" valign="middle" style="background:url(../../../images/titlebg20091110.png);"><span style="font-weight:bold; font-size:12px;"> &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; &nbsp; ชื่อแอพพลิเคชั่น&nbsp; &nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; URL&nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; &nbsp;&nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;หมายเหตุ&nbsp; &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; &nbsp; &nbsp;&nbsp; &nbsp;</span></td>
        </tr>
      <? 
	$id_project=$_GET['id_project'];
	$sql="select * from  tbl_application order by id_app ASC";
	$query=mysql_query($sql);
	while($row = mysql_fetch_array($query)){
?>
      <tr>
        <td align="center"><label>
      <script type="text/javascript">
function fncchk(_id,_checked){
var _obj = document.getElementById("chk["+_id+"]")
if(_checked == false){
if(confirm("ต้องการที่จะลบข้อมูลใช่หรือไม่")){
_obj.checked = false;
document.getElementById("hId").value = document.getElementById("hId").value.replace(_val+",","")
document.getElementById("hId").value += _val+","
}else{ // Cance
_obj.checked = true;
document.getElementById("hId").value = document.getElementById("hId").value.replace(_val+",","")
}
}
}
</script>
      <input type="checkbox" name="chk[<?=$row[id_app];?>]" id="chk[<?=$row[id_app];?>]" value="<?=$row[id_app];?>"onClick="fncchk('<?=$row[id_app];?>',this.checked);"<? if($ro->id_application==$row->id_app){ echo "checked";}?>>
          
          </label></td>
         <td width="57%"> 
            <?=$row[name_application];?></td>
        <?    $sql_re="select * from tbl_project_app where id_application ='".$row[id_app]."'";
			$query_re=mysql_query($sql_re,$conn);
		$re=mysql_fetch_array($query_re);
		?>
        
        <td width="22%" align="left" valign="top"><input name="urlname[<?=$row[id_app];?>]" type="text" id="urlname" value="<?=$re[urlname];?>" size="25" onKeyPress= ></td>
        <td width="17%" align="left" valign="top"><input name="remark[<?=$row[id_app];?>]" type="text" id="remark" value="<?=$re[remark];?>" size="20"></td>
        </tr>
          
      <? }
		//  }else {echo "<div style='color:#F00; text-align:center; font-weight:bold;font-size=12;'>ยังไม่มีข้อมูลแอพพลิเคชั่น</div>";}
	  ?>
      <tr>
        <td colspan="4" align="center" style="padding-top:20px;"><label>
       
          <span style="padding-top:10px;">
          <script type="text/javascript">

</script>
            </span>
       
          <span style="padding-top:10px;">
            <input type="submit" name="button3" id="button3" value="บันทึกข้อมูล" onClick="is_valid_url ($url)" >
            <!--<input name="id_project[<?=$re[id_project];?>]" type="hidden" value="<?=$_GET['id_project']; ?>">-->
			<!-- Note -->
			<input name="id_project[<?=$row[id_project]?>]" type="hidden" value="<?=$_GET['id_project']; ?>">
			<!-- End -->
            <input type="button" name="button3" id="button4" value="ปิดหน้าจอ" onClick="window.close();">
          </span><span style="padding-top:10px;">
          <input name="action" type="hidden" value="add">
          </span>
          <input name="staff[<?=$row[id_application]?>]" type="hidden" value="<?=$_SESSION['staffid'];?>">
        </label></td>
        </tr>
      
      
  </table></td>
  </tr>
  </table>
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:55:05 By : TT
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

คุณส่งผ่าน chk มาไม่ใช่หรอครับ ก็ใช้
$sql_de="delete from tbl_application where id_app not in ('" . implode(",", $_POST['chk']) . "'";

ซิครับ ลอง echo ดูก่อนก็ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 12:20:58 By : ikikkok
 


 

No. 28

Guest


echo ออกมามันเป็น Array ต้องทำไงคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 12:48:07 By : TT
 


 

No. 29

Guest


echo ออกมามันขึ้น Array ต้องทำไงคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:07:55 By : TT
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

echo $sql_de นะครับ ได้อะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:10:36 By : ikikkok
 


 

No. 31

Guest


Code
delete from tbl_application where id_app not in ('3,4,5,6,7,8,9'

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:13:36 By : TT
 


 

No. 32

Guest


แต่ถ้า ติกลบหลายตัว มันก็วน loop ตามที่ติก
หรือไม่ต้องวน loop ลบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:16:35 By : TT
 


 

No. 33

Guest


เอา loop ลบ ออก
ขึ้น delete from tbl_application where id_app not in '3,4,5,6,7,8,9' แต่ไม่ลบให้ งง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:22:54 By : TT
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

แก้ไข ลืมปิดวงเล็บ

Code (PHP)
$sql_de="delete from tbl_application where id_app not in ('" . implode(",", $_POST['chk']) . "')";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:37:03 By : ikikkok
 


 

No. 35

Guest


ลบได้แล้ว
แต่สมมุติ ขึ้น delete from tbl_application where id_app not in '3,4,5,6,7,8,9'

มัน ลบข้อมูล 1 2 4 5 6 7 8 9 ออก เหลือ 3 ตัวเดียว

แต่อันที่ติกออก คือ 1 กับ 2 เท่านั้น 4 5 6 7 8 9 ไม่ได้ติกออก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 13:49:26 By : TT
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้ที่ทำคือ ลบตัวที่ไม่ติ๊กนะครับ ถ้ามันตรงกันข้ามก็เปลี่ยนจาก not in เป็น in ผมไม่ค่อยเข้าใจคุณสักเท่าไหร่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 14:10:10 By : ikikkok
 


 

No. 37

Guest


ถูกต้องคับ ลบตัวที่ไม่ติก
.........แต่ มันไปลบอันที่ ติกด้วย สมมุติมี 1 - 10 ติกออก 1 กับ 2 มันก็ลบ 1 กับ 2

แต่ มันไม่ลบแค่นั้น มันเว้น 3 เพราะว่ามันเป็นตัวแรก ข้างล่าง
delete from tbl_application where id_app not in '3,4,5,6,7,8,9'

ส่วน 4 - 9 มับลบ ด้วยงง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 14:17:34 By : TT
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

โทษที ผมผิด
Code (PHP)
$sql_de="delete from tbl_application where id_app not in (" . implode(",", $_POST['chk']) . ")";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:05:32 By : ikikkok
 


 

No. 39

Guest


ไม่เป็นไรคับ คุณช่วยผมเยอะ

ขอบคุณอีกครั้งคับ ได้แล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:09:09 By : TT
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตกลงได้แล้วน้อ สมัครสมาชิกด้วยครับ เผื่อมาถามครั้งต่อไป จะได้รู้ว่าคุณถามไรไปบ้าง เพราะบางทีมันเกี่ยวเนื่องกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:37:51 By : ikikkok
 


 

No. 41

Guest


ได้คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:41:21 By : TT
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


สมัครเสดละคับ มายืนยัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 16:05:20 By : TheCom
 

 

No. 43

Guest


อยากได้โค๊ดที่พอกันปุ่ม submit บัทึกข้อมูลแล้ว
ปุ่มcheckboxที่ติ๊กไว้ไม่ให้เครื่องหมาถูกหายไป
และดึงมาใช้ในหน้าแก้ไขด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 15:40:47 By : bowbaba
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มี checkbox 2 อัน โดยที่อันแรกถูกติกไว้ก่อนแล้ว เมื่อติกออก ให้อันที่ 2 ติก ต้องทำไง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่