Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > PHP > PHP Forum > พี่ๆ ช่วยดู้ให้หน่อยครับไม่รู้จะแก้ตรงไหน ลงเซอร์เวอร์จริงแล้วไม่ได้ดังต้องการ



 

พี่ๆ ช่วยดู้ให้หน่อยครับไม่รู้จะแก้ตรงไหน ลงเซอร์เวอร์จริงแล้วไม่ได้ดังต้องการ

 



Topic : 071826



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ผมได้โค้ด แยกแสดงออกเป็นหน้าๆ ตัวนี้จะแสดงรูปและข้อมูลของคนที่อัพโหลด
ผมทดสอบในเซอรเวอร์ในเครื่องมันแสดงและคลิกแต่ละหน้าได้ แต่ผมอัพลงเซอร์เวอร์จริงแล้วมันคลิกแสดงแต่ละหน้าไม่ได้ครับ
พี่ๆ เพื่อนๆ ช่วยดูหน่อยว่ามันผิดตรงไหนบ้างครับ

Code (PHP)
<?php
include('config.inc.php');

if(!isset($start)){
$start = 0;
}
$limit = '5'; 
$Qtotal = mysql_query("select * from image"); 
$total = mysql_num_rows($Qtotal);
$Query = mysql_query("SELECT * FROM image ORDER BY id DESC LIMIT $start,$limit");
$totalp = mysql_num_rows($Query); 

printf("<b>"."<font color=#666>"."มีภาพทั้งหมด %d รูป"."</font>"."</b>",$total);
echo "<hr />";

while($arr = mysql_fetch_array($Query))
{   
echo "<table>";
echo "<tr><td>";     
   echo "<img src=\"image/$arr[image]\" width=170 height=215 border=1>";
   
echo "</td><td width=10> </td>";
            echo "<td valign=top>"; 
   echo "<br><font color=#666 size=2><b>รหัสภาพ </b></font><font color=#fff size=2>hm21_$arr[id]</font>";
   echo "<br>";
   echo "<font color=#666 size=2><b>ชือ </b></font><font color=#fff size=2> $arr[name] </font> <br> 
         <font color=#666 size=2><b>อีเมล์ </b></font><font color=#fff size=2>$arr[email]</font> <br>
		 <font color=#666 size=2><b>จังหวัด </b></font><font color=#fff size=2>$arr[province]</font> <br>
		 <font color=#666 size=2><b>ประเทศ </b></font><font color=#fff size=2>$arr[coutry]</font>";
echo "</td></tr></table>";
}
echo "<hr>";

/* ตัวแบ่งหน้า */
$page = ceil($total/$limit); 

for($i=1;$i<=$page;$i++){
if($_GET['page']==$i){ 
echo "[<a href='?start=".$limit*($i-1)."&page=$i'><B>$i</B></A>]"; 
}else{
echo "[<a href='?start=".$limit*($i-1)."&page=$i'>$i</A>]"; 
}
}
?>




Tag : PHP, MySQL, CakePHP









ประวัติการแก้ไข
2012-01-12 17:38:05
2012-01-12 17:39:01
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-12 17:37:32 By : superdong View : 618 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 116 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เช็คการส่งผ่าน SESSION หรือยังค่ะ อาจประกาศไว้บนสุด
Code (PHP)
ob_start();
session_start();

นะค่ะ บางทีบนเครื่องเซิฟเวอร์ก็มีปัญหาเหมือนกัน บนสุดก่อนนะค่ะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 19:14:30 By : เจ้าปัญหา
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ $_GET ด้วยครับ ดูในบทเรียนละกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 19:24:16 By : ikikkok
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากครับเดี๋ยวผมจะลองนำไปแก้ไขดูก่อนครับว่ารันได้หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 20:03:37 By : superdong
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอท่าน PlaKriM ชี้แนะด้วยด้วยครับ ว่าต้องใช้ $_GET กับตัวแปลตัวไหนเพิ่มเติมครับ ผมหาบทเรียนไม่เจออ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 20:49:37 By : superdong
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

if(!isset($start)){ ตรงนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 23:18:39 By : ikikkok
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณพี่ๆ มากครับ ทำได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 01:16:45 By : superdong
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ๆ ช่วยดู้ให้หน่อยครับไม่รู้จะแก้ตรงไหน ลงเซอร์เวอร์จริงแล้วไม่ได้ดังต้องการ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่