Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามการแก้ code ข้างในนี้ค่ะ ที่ให้ Banner ไหลลไปเรื่อย ๆ พี่ ๆ ช่วยทีค่ะ



 

สอบถามการแก้ code ข้างในนี้ค่ะ ที่ให้ Banner ไหลลไปเรื่อย ๆ พี่ ๆ ช่วยทีค่ะ

 



Topic : 071829



โพสกระทู้ ( 408 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ได้ code นี้มาจากพี่ Parkrim อ่ะค่ะ จำไม่ได้ว่าเว็บไหน ใช้งานได้ดีค่ะ
แต่ปัญหาอยู่ตรง

for(i=1;i<=80;i++){ // โคลน รูปมา 100 เท่า

** คือ code จะแสดงแถวเดียวไหลไปเรื่อยๆ
แต่ถ้ากำหนดเป็น 100 มันจะกลายเป็น 2 แถว
หรือถ้ากำหนดต่ำกว่า 100 จะไหลไปสักพักแล้วก็หยุด ไม่ไหลต่อเลย
ไม่ทราบว่าพอมีวิธีแก้ที่จะให้ไหลไปเรื่อย ๆ มั้ยคะ


Code (PHP)
<link href="style.css" rel="stylesheet" type="text/css">
<?
require_once "connectdb.php";
?>
<marquee behavior="slide" id="img_content" onmouseover=stop(); onmouseout=start();>
<?
$sql = "select * from banners10";
  $dbquery = mysql_db_query($db, $sql);
  $num_rows = mysql_num_rows($dbquery);
  $i=0;
  while ($i < $num_rows) //???????????
  {
     $result = mysql_fetch_array($dbquery);
	 $idx =$result['id'];
$banners  =$result['banners'];
$links  =$result['links'];
echo "<a href=$links target=_blank><IMG src=admin/bannerads120/$banners width=120 border=0 class=myborder></a> ";
  $i++;
  }
?>


</marquee>
<script language="javascript">
  var picture_content = '';
  for(i=1;i<=80;i++){ // โคลน รูปมา 100 เท่า
    picture_content += document.getElementById('img_content').innerHTML;
  }
  document.getElementById('img_content').innerHTML = picture_content; // จับยัดเข้าที่เดิม
</script>




Tag : PHP, MySQL, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-12 18:36:06 By : because View : 690 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมให้โค๊ดอะไรไปอะ เอามาดูหน่อย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 19:36:31 By : ikikkok
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 408 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอ๊ววว จำผิดค่ะ อิอิ พอดีไปอ่านในนี้แหละ ที่พี่ไปเม้นท์ แต่จำไม่ได้กระทู้ไหน
ขอประทานโทษด้วยนะคะ พี่ Parkrim

พอดีไปเจอมา สับสนหน่อยค่ะ
แต่ยังไงอย่าลืมช่วยน้องหน่อยนะคะ

Code
http://www.expert2you.com/view_question2.php?q_id=13959



ประวัติการแก้ไข
2012-01-12 19:59:09
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 19:55:48 By : because
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ jquery แทนดีกว่านะ หาดูคำว่า jquery content slider อะไรประมาณนี้ น่าจะเจอสิ่งที่ถูกใจ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 20:18:56 By : ikikkok
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามการแก้ code ข้างในนี้ค่ะ ที่ให้ Banner ไหลลไปเรื่อย ๆ พี่ ๆ ช่วยทีค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่