Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนพี่ ๆ หน่อยคับ คือผมLogin แล้ว แต่มันบอกว่าUsername and Password Incorrect ผม งงมากเรย ทำทั้งคืนก้อไม่ได้



 

รบกวนพี่ ๆ หน่อยคับ คือผมLogin แล้ว แต่มันบอกว่าUsername and Password Incorrect ผม งงมากเรย ทำทั้งคืนก้อไม่ได้

 



Topic : 071862

Guest




Code (PHP)
<?   
session_start();    
mysql_connect("localhost","root","root");    
mysql_select_db("chatwarun");   
$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE Username = '".trim($_POST['txtUsername'])."'    
and Password = '".trim($_POST['txtPassword'])."'";    
$objQuery = mysql_query($strSQL);    
$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);   

if(!$objResult)   
{           
echo "Username and Password Incorrect!";   
}   
else    
{           
$_SESSION["UserID"] = $objResult["UserID"];           
$_SESSION["Status"] = $objResult["Status"];           
session_write_close();            
if($objResult["Status"] == "ADMIN")           
{               
header("location:admin_page.php");          
}           
else           
{               
header("location:user_page.php");           
}   
}   
mysql_close();            

?>


รบกวนพี่ ๆ หน่อยคับ คือผมLogin แล้ว แต่มันบอกว่าUsername and Password Incorrect ผม งงมากเรย ทำทั้งคืนก้อไม่ได้พอดีผมเพิ่งหัดทำนะครับ รบกวนหน่อยนะคับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-13 11:11:41 By : run View : 712 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

อีกหน้าละครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 12:50:16 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทำตามตัวอย่างยังผิดอีกน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 14:53:02 By : webmaster
 

 

No. 3

Guest


Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at C:\AppServ\www\project\check.php:8) in C:\AppServ\www\project\check.php on line 16

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at C:\AppServ\www\project\check.php:8) in C:\AppServ\www\project\check.php on line 16
Username and Password Incorrect!

มันฟ้องแบบนี้อ่ะคับ คือขอโทดจิง ๆ คับ ผมไม่ค่อยเป็นนะครับ รบกวนแนะทางให้ด้วยนะครับ ขอบคุนคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 16:53:44 By : run
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนพี่ ๆ หน่อยคับ คือผมLogin แล้ว แต่มันบอกว่าUsername and Password Incorrect ผม งงมากเรย ทำทั้งคืนก้อไม่ได้
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่