Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > PHP > PHP Forum > จากโค๊ดนี้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ ว่าจะดึงข้อมูลจากฐานยังไงคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ มือใหม่คับ



 

จากโค๊ดนี้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ ว่าจะดึงข้อมูลจากฐานยังไงคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ มือใหม่คับ

 



Topic : 071875



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จากโค๊ดนี้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ ว่าจะดึงข้อมูลจากฐานยังไงคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ มือใหม่คับ

<html>
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<script type="text/javascript" src="jquery-autocomplete/lib/jquery.js"></script>
<script type="text/javascript" src="jquery-autocomplete/jquery.autocomplete.js"></script>
<script type="text/javascript" src="jquery-autocomplete/lib/jquery.bgiframe.min.js"></script>
<script type="text/javascript" src="jquery-autocomplete/lib/jquery.ajaxQueue.js"></script>
<script type="text/javascript" src="jquery-autocomplete/lib/thickbox-compressed.js"></script>
<link rel="stylesheet" href="jquery-autocomplete/lib/thickbox.css" />
<link rel="stylesheet" href="jquery-autocomplete/jquery.autocomplete.css" />
<title>Autocomplete jQuery Plugin</title>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){
 
	var str_month = "มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม";
	var arr_month = str_month.split(" ");
 
	$("#month").autocomplete( arr_month );
 
})
</script>
</head>
<body>
	<br>
	<p> ใส่เดือนของไทย :  
		<input name="month" id="month" type="text" />
	</p> 
</body>
</html>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-13 13:32:28 By : saimee View : 753 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดึงค่าออะไรครับ ปกติถึงมาแล้วก็ loop ค่ายัดลงตัวแปรได้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:59:28 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมจะดึงรายการเวชภัณฑ์ จากตารางชื่อ medical คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 19:41:36 By : saimee
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมไม่มีใครมาช่วยผมเลยคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 22:53:54 By : saimee
 


 

No. 4

Guest


Go to : PHP MySQL List Record Paging/Pagination
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 23:04:19 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 5

Guest


ขอบคุณสำหรับคำตอบคับ แต่ไม่ใช่แบบนี้คับ
คือผมต้องการค้นหาข้อมูลจากฐานของผมคับ โดยใช้ autocomplete คับ
ทำไงคับ จากโค๊ดอันแรกด้านบนคับ ประยุกต์ไงคับ
รบก่วนพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 11:06:17 By : saimee
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

http://jqueryui.com/demos/autocomplete/


Go to : สอบถามเรื่อง jquery autocomplete ที่ดึงข้อมูลมาจากฐานข้อมูล ที่เราต้องการ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 11:34:19 By : webmaster
 


 

No. 7

Guest


https://www.thaicreate.com/community/ajax-php-mysql-autocomplete-textbox.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 11:39:56 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณพี่ๆทุกคนสำหรับคำแนะนำดีๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 20:55:54 By : saimee
 


 

No. 9

Guest


ลองทดสอบทำตาม link

https://www.thaicreate.com/community/ajax-php-mysql-autocomplete-textbox.html

แล้วบน IE ไม่ขึ้นข้อความ มีแต่แถบสี ส่วน fire foxปรกติ ไม่ทราบว่าต้องแก้ตรงใหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 13:33:11 By : dew
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 16:58:20 By : saimee
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากให้พี่ๆช่วยแก้ให้หน่อยได้ไหมคับ
ผมลองทำแล้วไม่ได้คับไม่รู้ว่าผิดตรงไหนคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-20 09:33:38 By : saimee
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จากโค๊ดนี้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ ว่าจะดึงข้อมูลจากฐานยังไงคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ มือใหม่คับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่