Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > PHP > PHP Forum > หน้าฟอร์มมี 2 ข้อมูล พอ action ไปหน้า insert เพิ่มได้แค่ 1 ข้อมูลเท่านั้น



 

หน้าฟอร์มมี 2 ข้อมูล พอ action ไปหน้า insert เพิ่มได้แค่ 1 ข้อมูลเท่านั้น

 



Topic : 071892



โพสกระทู้ ( 368 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




หน้าฟอร์ม ผมลอง echo ออกมาดู ข้อมูลมี 2 ข้อมูล

Code (PHP)
echo"<b><input type=\"text\" name=\"filename\" value=\"" .$filename."\" readonly=\"readonly\" size=\"50\" maxlength=\"50\"/></b>";


หน้านี้เป็นหน้ารับ ข้อมูล พอ insert ข้อมูลมีแค่ 1 ข้อมูลเท่านั้น เพราะอะไรหรอครับ ???

Code (PHP)
$filename = $_POST['filename'];
		
		$processing = "processing";
		$path = "isodoc/". $id_cut_a . "/" . $id_cut_b .  "/" . $id_cut_c . "/" . $id_cut_d. "/" . $processing. "/";
		
$query10 = 
"insert into masterlist (documentid,title,filepath,filename,entrydate) VALUES ('$documentid','$title','$path','$filename',now());";
$result = mysql_query($query10) or die ("Query failed");
if($result)




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-13 16:34:52 By : beer656 View : 714 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันก็มีแค่ 1 ตัวน่ะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:19:54 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 368 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วทำไม form มันมี 2 ทำไมตอน insert มันได้แค่ 1 ละครับ ท่าน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:34:21 By : beer656
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เอา code มาดูทั้งหมดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:36:09 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 368 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมทำการอัพโหลดไฟล์ หน้านี้เป็นหน้าเลือกไฟล์แล้วอัพโหลด ก็จะได้ ชื่อไฟล์มาที่เราอัพโหลด เก็บไว้ใน textbox แล้วส่งค่าไปอีกหน้า

Code (PHP)
foreach($guidlist as $fileguid)
	{
		$mvcfile=$uploader->GetUploadedFile($fileguid);
		if($mvcfile)
		{
			//echo("<div style='font-family:Fixedsys;border-bottom:dashed 1px gray;padding:6px;'>");
			("FileName: ");
			($mvcfile->FileName);
			$filename = ($mvcfile->FileName);
			//$_SESSION['filename'] = $filename;
			echo"<b><input type=\"text\" name=\"filename\" value=\"" .$filename."\" readonly=\"readonly\" size=\"50\" maxlength=\"50\"/></b>";
			


หน้านี้รับค่ามา แล้ว insert แต่มันเพิ่มได้ 1 อันเท่านั้น
Code (PHP)
<?
		include('conn_mysql.php');
		$documentid = $_SESSION['documentid'];
		$id_cut_a = $_SESSION['id_cut_a'];
		$id_cut_b = $_SESSION['id_cut_b'];
		$id_cut_c = $_SESSION['id_cut_c'];
		$id_cut_d = $_SESSION['id_cut_d'];
		$title = $_SESSION['title'];
		//$filename = $_SESSION['filename'];
		$filename = $_POST['filename'];
		echo $filename;
		$processing = "processing";
		$path = "isodoc/". $id_cut_a . "/" . $id_cut_b .  "/" . $id_cut_c . "/" . $id_cut_d. "/" . $processing. "/";
		
$query10 = 
"insert into masterlist (documentid,title,filepath,filename,entrydate) VALUES ('$documentid','$title','$path','$filename',now());";
$result = mysql_query($query10) or die ("Query failed");
if($result)
{
	mysql_close($conn);
}
else{
}
?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:49:25 By : beer656
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณอยากได้กี่ค่าก็ loop เอาแค่นั้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-14 21:07:54 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : หน้าฟอร์มมี 2 ข้อมูล พอ action ไปหน้า insert เพิ่มได้แค่ 1 ข้อมูลเท่านั้น
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่