Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > *****ส่งสัยอีกแล้วคร้า ****เวลาสร้างฐานข้อมูลที่เก็บวันที่อ่าค่ะ ทำไมมันเก็บเป็น ปีเดือนวัน มีวิธีแก้ไงค่ะ ให้แสดงให้เป็น วันเดือนปี



 

*****ส่งสัยอีกแล้วคร้า ****เวลาสร้างฐานข้อมูลที่เก็บวันที่อ่าค่ะ ทำไมมันเก็บเป็น ปีเดือนวัน มีวิธีแก้ไงค่ะ ให้แสดงให้เป็น วันเดือนปี

 



Topic : 071893

Guest




*****ส่งสัยอีกแล้วคร้า ****เวลาสร้างฐานข้อมูลที่เก็บวันที่อ่าค่ะ ทำไมมันเก็บเป็น ปีเดือนวัน มีวิธีแก้ไงค่ะ ให้แสดงให้เป็น วันเดือนปี



Tag : PHP, MySQL, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-13 16:43:31 By : muk View : 863 Reply : 28
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 368 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


>>> date("y.m.d"); เปลี่ยนเป็น >>> date("d.m.y");






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 16:46:57 By : beer656
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตาม Format มาตรฐานของ MySQL จะเป็น YYYY-MM-DD ครับ และไม่ควรเปลี่ยนด้วยครับ ส่วนตอนแสดงผลค่อยไปเขียน php จัดการเอาครับ

Go to : PHP Thai Date/Time Function
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 16:55:54 By : webmaster
 

 

No. 3

Guest


อยากรู้โค้ด ที่มันกำหนดให้แสดงเปน วันเดือน ปีค่ะ ช่วยเขียนแทรกให้หน่อยนะค่ะ


ShowActivity
<? 
		include ("ConnectActivity.php");
		mysql_query ("SET NAMES utf8") or die (mysql_errno());
		$sql = "SELECT * FROM `activity`";
		$result = mysql_query($sql);
echo "<table width='50%' border='1' bordercolor=''  bgcolor='' ><tr align='center'>
<tr align='center'>
<td><b>วัน/เดือน/ปี</b></td>
<td><b>หัวข้อกิจกรรม</b></td>
<td><b>รายละเอียดกิจกรรม</b></td>
<td><b>รูปภาพกิจกรรม</b></td>
</tr>";
while($row=mysql_fetch_array($result)){
		
			$date_activity = $row["date_activity"];
			$head_activity= $row["head_activity"];
			$detail_activity = $row["detail_activity"];
			$pic_activity= $row["pic_activity"];
 echo "<tr align='center'>";

 echo "<td>$date_activity</td>";
 echo "<td>$head_activity</td>";
 echo "<td>$detail_activity</td>";
 echo "<td><img width=100 height=100 src='$pic_activity'></td>";
}
?>



100
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:19:19 By : muk
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณเก็บผิดแล้วน่ะครับ ที่ถูกต้องจะต้องเป็น 2012-01-03
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:31:53 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอนที่แสดงผลก็ใช้

Code (PHP)
<?php
	function DateThai($strDate)
	{
		$strYear = date("Y",strtotime($strDate))+543;
		$strMonth= date("n",strtotime($strDate));
		$strDay= date("j",strtotime($strDate));
		$strHour= date("H",strtotime($strDate));
		$strMinute= date("i",strtotime($strDate));
		$strSeconds= date("s",strtotime($strDate));
		$strMonthCut = Array("","ม.ค.","ก.พ.","มี.ค.","เม.ย.","พ.ค.","มิ.ย.","ก.ค.","ส.ค.","ก.ย.","ต.ค.","พ.ย.","ธ.ค.");
		$strMonthThai=$strMonthCut[$strMonth];
		return "$strDay $strMonthThai $strYear, $strHour:$strMinute";
	}

	$strDate = "2008-08-14 13:42:44";
	echo "ThaiCreate.Com Time now : ".DateThai($strDate);
?>

<? 
		include ("ConnectActivity.php");
		mysql_query ("SET NAMES utf8") or die (mysql_errno());
		$sql = "SELECT * FROM `activity`";
		$result = mysql_query($sql);
echo "<table width='50%' border='1' bordercolor=''  bgcolor='' ><tr align='center'>
<tr align='center'>
<td><b>วัน/เดือน/ปี</b></td>
<td><b>หัวข้อกิจกรรม</b></td>
<td><b>รายละเอียดกิจกรรม</b></td>
<td><b>รูปภาพกิจกรรม</b></td>
</tr>";
while($row=mysql_fetch_array($result)){
		
			$date_activity = DateThai($row["date_activity"]);
			$head_activity= $row["head_activity"];
			$detail_activity = $row["detail_activity"];
			$pic_activity= $row["pic_activity"];
 echo "<tr align='center'>";

 echo "<td>$date_activity</td>";
 echo "<td>$head_activity</td>";
 echo "<td>$detail_activity</td>";
 echo "<td><img width=100 height=100 src='$pic_activity'></td>";
}
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:33:13 By : webmaster
 


 

No. 6

Guest


ก็ทำการแยกข้อความออกแล้วจัดเรียงใหม่ก็น่าจะได้นะครับ
$date_activity = explode("-",$row["date_activity"]);

แล้วก็มาเรียกใช้ใหม่
echo $date_activity[2]."".$date_activity[1]."-".$date_activity[0];

แบบนี้ก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:40:06 By : phpbasic
 


 

No. 7

Guest


แก้ไขๆๆ 555 ตรง ลืมเครื่องหมาย - ไปจุดหนึ่ง
echo $date_activity[2]."-".$date_activity[1]."-".$date_activity[0];
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:41:17 By : phpbasic
 


 

No. 8

Guest


Code (PHP)
จากโค้ตที่ให้ไป จะทำยังไงให้มันโชว์ทีละ 5 กิจกรรมค่ะ ช่วยเขียนโค้ดแทรกให้หน่อยค่ะ

แบบนี้ อ่าค่ะ
20
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 21:11:42 By : muk
 


 

No. 9

Guest


ไม่มีใครตอบเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 14:18:02 By : muk
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

https://www.thaicreate.com/php/php-mysql-list-record-paging.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 14:27:41 By : ikikkok
 


 

No. 11

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : ikikkok เมื่อวันที่ 2012-01-15 14:27:41
รายละเอียดของการตอบ ::
เปลี่ยนตามตัวอย่างแล้วค่ะ แต่ ปัญหาก้อคือ วันที่มันเป็น ปีเดือนวัน อยากให้เป็น วันเดือนปี ส่วนรูปมันแสดงเป็น ชื่อไฟล์รูป อยากให้มันจะแสดงเป็นรูปเลยอ่าค่ะ ทำไงค่ะ


Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & MySQL Tutorial</title>
</head>
<body>

<?
include ("ConnectActivity.php");
		mysql_query ("SET NAMES utf8") or die (mysql_errno());
	
		$result = mysql_query($sql);
$strSQL = "SELECT * FROM activity ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
$Num_Rows = mysql_num_rows($objQuery);


$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
$Num_Rows = mysql_num_rows($objQuery);

$Per_Page = 2;   // Per Page

$Page = $_GET["Page"];
if(!$_GET["Page"])
{
	$Page=1;
}

$Prev_Page = $Page-1;
$Next_Page = $Page+1;

$Page_Start = (($Per_Page*$Page)-$Per_Page);
if($Num_Rows<=$Per_Page)
{
	$Num_Pages =1;
}
else if(($Num_Rows % $Per_Page)==0)
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page) ;
}
else
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page)+1;
	$Num_Pages = (int)$Num_Pages;
}

$strSQL .=" order  by id_activity ASC LIMIT $Page_Start , $Per_Page";
$objQuery  = mysql_query($strSQL);
?>
<table width="600" border="1">
  <tr>

    <th width="98"> <div align="center">วันที่ </div></th>
    <th width="200"> <div align="center">หัวข้อกิจกรรม </div></th>
    <th width="200"> <div align="center">รายละเอียดกิจกรรม </div></th>
    <th width="100"> <div align="center">รูปกิจกรรม </div></th>
    
  </tr>
<?
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
?>
  <tr>
 
    <td><div align="center"><?=$objResult["date_activity"];?></div></td>
    <td><?=$objResult["head_activity"];?></td>
    <td><div align="center"><?=$objResult["detail_activity"];?></div></td>
    <td align="right"><?=$objResult["pic_activity"];?></td>
    
  </tr>
<?
}
?>
</table>

<br>
Total <?= $Num_Rows;?> Record : <?=$Num_Pages;?> Page :
<?
if($Prev_Page)
{
	echo " <a href='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$Prev_Page'><< Back</a> ";
}

for($i=1; $i<=$Num_Pages; $i++){
	if($i != $Page)
	{
		echo "[ <a href='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$i'>$i</a> ]";
	}
	else
	{
		echo "<b> $i </b>";
	}
}
if($Page!=$Num_Pages)
{
	echo " <a href ='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$Next_Page'>Next>></a> ";
}
mysql_close();
?>
</body>
</html>



50
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 15:35:32 By : muk
 


 

No. 12

Guest


ช่วยตอบหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 19:13:01 By : muk
 


 

No. 13

Guest


Code (PHP)
ผมว่าคุณเก็บผิดนะครับต้องเก็บแบบพี่วินบอก คุณเก็บผิดแล้วน่ะครับ ที่ถูกต้องจะต้องเป็น 2012-01-03
แต่ถ้าต้องการแบบนี้คงต้อง substring เอาแล้วครับ
<?
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
   $dateacti = substr($objResult["date_activity"],8,2)."-".substr($objResult["date_activity"],5,2)."-".substr($objResult["date_activity"],0,4);
{
?>
<tr>

  <td><div align="center"><?=$dateacti;?></div></td>
  <td><?=$objResult["head_activity"];?></td>
    <td><div align="center"><?=$objResult["detail_activity"];?></div></td>
    <td align="right"><img src="ชื่อโฟลเดอร์ที่เก็บรูป/<?=$objResult["pic_activity"];?>"  border="0" alt=""></td>
     
  </tr>


หวังว่าคงเป็นประโยชน์นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 19:42:32 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 14

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด เมื่อวันที่ 2012-01-15 19:42:32
รายละเอียดของการตอบ ::
เอาไปแทนตรงอันเดิมของคุณดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 19:43:24 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 15

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด เมื่อวันที่ 2012-01-15 19:43:24
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองแทนดูแล้วค่ะ ขึ้นแต่วันที่ อย่างอื่นไม่ขึ้น


Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & MySQL Tutorial</title>
</head>
<body>
<?
include ("ConnectActivity.php");
		mysql_query ("SET NAMES utf8") or die (mysql_errno());
		$result = mysql_query($sql);
$strSQL = "SELECT * FROM activity ";

$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
$Num_Rows = mysql_num_rows($objQuery);

$Per_Page = 2;   // Per Page

$Page = $_GET["Page"];
if(!$_GET["Page"])
{
	$Page=1;
}

$Prev_Page = $Page-1;
$Next_Page = $Page+1;

$Page_Start = (($Per_Page*$Page)-$Per_Page);
if($Num_Rows<=$Per_Page)
{
	$Num_Pages =1;
}
else if(($Num_Rows % $Per_Page)==0)
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page) ;
}
else
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page)+1;
	$Num_Pages = (int)$Num_Pages;
}

$strSQL .=" order  by id_activity DESC LIMIT $Page_Start , $Per_Page";
$objQuery  = mysql_query($strSQL);
?>
<table width="600" border="1">
  <tr>

    <th width="98"> <div align="center">วันที่ </div></th>
    <th width="200"> <div align="center">หัวข้อกิจกรรม </div></th>
    <th width="200"> <div align="center">รายละเอียดกิจกรรม </div></th>
    <th width="100"> <div align="center">รูปกิจกรรม </div></th>
    
  </tr>
<?
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
   $dateacti = substr($objResult["date_activity"],8,2)."-".substr($objResult["date_activity"],5,2)."-".substr($objResult["date_activity"],0,4);
   
{
?>
<tr>

  <td><div align="center"><?=$dateacti;?></div></td>
  <td><?=$objResult["head_activity"];?></td>
    <td><div align="center"><?=$objResult["detail_activity"];?></div></td>
    <td align="right"><img src="picActivity/<?=$objResult["pic_activity"];?>"  border="0" alt=""></td>
     
  </tr><?
}
?>
</table>

<br>
Total <?= $Num_Rows;?> Record : <?=$Num_Pages;?> Page :
<?
if($Prev_Page)
{
	echo " <a href='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$Prev_Page'><< Back</a> ";
}

for($i=1; $i<=$Num_Pages; $i++){
	if($i != $Page)
	{
		echo "[ <a href='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$i'>$i</a> ]";
	}
	else
	{
		echo "<b> $i </b>";
	}
}
if($Page!=$Num_Pages)
{
	echo " <a href ='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$Next_Page'>Next>></a> ";
}
mysql_close();
?>
</body>
</html>




90
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 21:41:25 By : muk
 


 

No. 16

Guest


print $strSQL แล้วเอาไปรันใน phpmyadmin สิครับ ไหม
ไม่งั้นลองแคปเจอ database ให้ผมดูหน่อย table activity นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 21:51:59 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 17

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด เมื่อวันที่ 2012-01-15 21:51:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ช่วยดูให้หน่อยนะค่ะ

ตาราง activity
1000
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 02:07:34 By : muk
 


 

No. 18

Guest


ไม่มีใครมาตอบเลยอ่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 15:04:48 By : muk
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2012-01-13 17:31:53
รายละเอียดของการตอบ ::
รบกสนถามนิดนึงครับ ผมทำฟอร์มแล้วค่าที่ใส่วันที่แบ่งออกเป็น 2 ช่อง ช่องแรกเป็ยแบบวันออโต้ที่รับรับค่าจากวันที่เครื่องฟอร์แมตเป็น วัน เดือน ปี และอีกอันเป็นแบบเลือกวันที่จากปฏิทิน รูปแบบ วันเดือนปีเช่นแล้วตอนบันทึกลงฐานข้อมูล ผมต้องเขียนโค้ด แก้ไขแล้วไปแทรกไว้ที่ไหนครับ เพื่อให้บันทึกลงฐานข้อมูลได้ รบกสนทีนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 15:07:52 By : akkaneetha
 


 

No. 20

Guest


Code (PHP)
<? 
		include ("ConnectActivity.php");
		mysql_query ("SET NAMES utf8") or die (mysql_errno());
		$sql = "SELECT * FROM `activity`";
		$result = mysql_query($sql);
echo "<table width='50%' border='1' bordercolor=''  bgcolor='' ><tr align='center'>
<tr align='center'>
<td><b>วัน/เดือน/ปี</b></td>
<td><b>หัวข้อกิจกรรม</b></td>
<td><b>รายละเอียดกิจกรรม</b></td>
<td><b>รูปภาพกิจกรรม</b></td>
</tr>";
while($row=mysql_fetch_array($result)){
	$dateacti = substr($row["date_activity"],8,2)."-".substr($row["date_activity"],5,2)."-".substr($row["date_activity"],0,4);	
			//$date_activity = $row["date_activity"];
			$head_activity= $row["head_activity"];
			$detail_activity = $row["detail_activity"];
			$pic_activity= $row["pic_activity"];
 echo "<tr align='center'>";

 echo "<td>$date_activity</td>";
 echo "<td>$head_activity</td>";
 echo "<td>$detail_activity</td>";
 echo "<td><img width=100 height=100 src='$pic_activity'></td>";
}
?>



ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 15:26:14 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 21

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : akkaneetha เมื่อวันที่ 2012-01-16 15:07:52
รายละเอียดของการตอบ ::
<input type="text" name="dateauto">
<input type="text" name="dateselect">
insert into tb_test(dateauto,dateselect) values('$_POST[dateauto]','$_POST[dateselect]')


ลองประยุกต์ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 15:29:29 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 22

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด เมื่อวันที่ 2012-01-16 15:26:14
รายละเอียดของการตอบ ::
โค้ดที่พี่ให้มาใหม่อ่าค่ะ มันขึ้นหมดทุกอย่างเลยค่ะ แต่ที่อยากได้ก้อคือ ให้มันแสดงแค่ 4 อันอ่าค่ะ


เหมือนในตอนแรกๆที่ทำอ่าค่ะ
20
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 16:58:07 By : muk
 


 

No. 23

Guest


ช่วยหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 01:45:30 By : muk
 


 

No. 24

Guest


ไม่มีใครตอบเลยอ่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 16:06:19 By : muk
 


 

No. 25

Guest


พี่ๆๆหายไปไหนกันหมดค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 00:33:28 By : muk
 


 

No. 26

Guest


มานก็แสดงตามข้อมูลที่เราลิมิตแหละครับ
ลองลิมิตเยอะ ๆ page เราก็จะน้อยลงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 08:56:02 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 27

Guest


ท่านๆ อื่นๆ เค้าก็ตอบเคลียลมากๆแล้วนะครับ จะให้เค้าแทรกโค้ดให้ไม่ดูถูกตัวเองไปหน่อยเหรอครับ :)

----------------

ช่วยกันรณรงค์งดแก้โค้ดให้เด็กถามการบ้าน :)

ชี้แนวทางให้เด็กน้อยเหล่านี้จะดีกว่านะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 10:55:00 By : last programmer
 


 

No. 28

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 27 เขียนโดย : last programmer เมื่อวันที่ 2012-01-18 10:55:00
รายละเอียดของการตอบ ::

ถามการบ้าน งด แต่ถ้าถามเกี่ยวกะโปรเจค คงจะไม่ งด นะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 13:21:12 By : muk
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : *****ส่งสัยอีกแล้วคร้า ****เวลาสร้างฐานข้อมูลที่เก็บวันที่อ่าค่ะ ทำไมมันเก็บเป็น ปีเดือนวัน มีวิธีแก้ไงค่ะ ให้แสดงให้เป็น วันเดือนปี
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่