Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,994

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยดุโค้ดเกี่ยวกับ session หน้า admin ให้ทีครับ คือเข้าในหน้าแก้ไข้ข้อมูลสมาชิก แล้วมาหน้า index admin<? echo " ".$_SESSION['name'].""; ?> แต่ทำไมแสดงชื่อสมาชิกอ่ะครับ



 

ช่วยดุโค้ดเกี่ยวกับ session หน้า admin ให้ทีครับ คือเข้าในหน้าแก้ไข้ข้อมูลสมาชิก แล้วมาหน้า index admin<? echo " ".$_SESSION['name'].""; ?> แต่ทำไมแสดงชื่อสมาชิกอ่ะครับ

 



Topic : 071980



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?
session_start();
?>

//หน้า session.php
<?
$Id = trim($_POST["Id"]); 
$Pass = trim($_POST["password"]);
include("config.php");
	$sql = "select * from member where Id = '".$Id."' and password= '".$Pass."' ";
    $dbquery = mysql_query($sql);
    $result = mysql_fetch_array($dbquery);
	$status = $result['status'];
		if($result){
			$_SESSION["Id"] = $result['Id'];
			$_SESSION['name'] = $result['name'];
			if($status=='1')// 1 admin
			{
				echo "<center><img src=Images/loading_icon.gif width=287 height=141/></center>";
		        echo "<meta http-equiv='refresh' content='2 ; url=admin/index.php'>";
				}else {
					
					echo "<center><img src=Images/loading_icon.gif width=287 height=141/></center>";
				    echo "<meta http-equiv='refresh' content='2 ; url=user/index.php'>";
					}
		
		}else{
			
			echo "<center><meta http-equiv= Content-Type content=text/html; charset=utf-8 /><img src=Images/Login22.gif><br>ล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ</br></center>";
			echo "<meta http-equiv='refresh' content='2 ; url=index.php'>";
			}

?>


//หน้า admin index.php
Code (PHP)
<? 
session_start();
if($_SESSION["Id"] == $result['Id']){
echo "<center><meta http-equiv= Content-Type content=text/html; charset=utf-8 /><img src=\News_php/Images/Login22.gif><br>ล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ</br></center>";
echo "<meta http-equiv='refresh' content='2 ;url=\News_php/index.php'>" ;
exit();
}
?>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-15 11:37:21 By : aunworking View : 1072 Reply : 3
 

 

No. 1

Guest


คุณลองแบบนี้ดูครับ

<?
session_start();
session_destroy();
?>


ในหน้า session.php






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 14:16:59 By : ขาจรผ่านมา
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ..ทำไมล็อกอินเข้าไม่ได้ครับ..เด้งมาหน้าหน้า login
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 15:08:45 By : aunworking
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตัวอย่าง1
คือเมื่อเข้าไปหน้า สมาชิก และ กลับมายังหน้า admin index ตรง echo ชื่อ <? echo " ".$_SESSION['name'].""; ?>กลายเป็นชื่อสมาชิกอ่ะครับ
ตัวอย่าง2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 15:19:22 By : aunworking
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยดุโค้ดเกี่ยวกับ session หน้า admin ให้ทีครับ คือเข้าในหน้าแก้ไข้ข้อมูลสมาชิก แล้วมาหน้า index admin<? echo " ".$_SESSION['name'].""; ?> แต่ทำไมแสดงชื่อสมาชิกอ่ะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่