Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > เอาค่าสถานะของ user ที่อยู่ภายในตาราง usermember มา insert ในตาราง customer ต้องทำไงครับพี่



 

เอาค่าสถานะของ user ที่อยู่ภายในตาราง usermember มา insert ในตาราง customer ต้องทำไงครับพี่

 



Topic : 072013

Guest




เอาค่าสถานะของ user พวก reply, count ที่อยู่ภายในตาราง usermember ของ user นั้นๆมา insert ในตาราง customer พร้อมกับ ค่าภายใหม่ใน textfield ที่จะ insert เข้าไปใหม่มี name, address ช่วยด้วยครับ



Tag : PHP, JavaScript, Ajax







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-15 20:31:37 By : kop View : 665 Reply : 8
 

 

No. 1

Guest


ก็ select ค่าจาก usermember ออกมาก่อนครับ
แล้วก็เอาค่าจาก textfield อันใหม่ไป insert ด้วย
ตัวอย่างนะครับ

1. ผม select จาก usermember

Code
$sql = "Select * from usermember ";
$result = mysql_query( $sql)
$rs = mysql_fetch_array($result);
Insert into customer(reply,count,name,address ) Values('".$rs[reply]."','$rs[count]','$_POST[name]','$_POST[address ]')";


ประยุกษ์ดูครับหวังว่าคงเป็นประโยชน์บ้าง ^___^






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 21:35:16 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 2

Guest


ช่วยอธิบายตัวแปร $rs หน่อยครับ ว่าได้มายังไงอะ คือผมติด error ที่บรรทัดนี้อะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 01:13:42 By : kop
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ session สิครับ ง่ายและสามรถนำไปใช้ได้อีกหลายทาง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 01:50:51 By : gmgo
 


 

No. 4

Guest


ถ้าต้องการจะให้ your_id = $_session['idmember'] ต้องทำการ select ค่าออกมาก่อน และทำการวนลูป ใช่ไหมครับ แต่ผมติด ตรง while mysql_fecth_array ช่วยเขียนโค๊ดให้หน่อยคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 02:06:48 By : kop
 


 

No. 5

Guest


พี่ครับ ช่วยหน่อยครับ ผมต้องการดึงค่าในฐานข้อมูลมาเป็น session ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 10:49:27 By : kop
 


 

No. 6

Guest


ต้องการดึงค่าเมื่อ login เสร็จ ให้แสดงค่า

reply count ทุกหน้า ตอนนี้มี session อยู่ 2ตัว user และ group
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 10:53:46 By : kop
 


 

No. 7

Guest


Code (PHP)
include "connect.php"; ///คุณต้องมีไฟล์นี้ก่อนนะ
$sql = "Select * from usermember ";
$result = mysql_query( $sql)
$rs = mysql_fetch_array($result);
 $_SESSION['user_id'] = $rs[user_id];
Insert into customer(reply,count,name,address ) Values('".$rs[reply]."','$rs[count]','$_POST[name]','$_POST[address ]')";


ถ้าถามว่า $rs มาจากไหนคงต้องไปศึกษานี่ครับ
https://www.thaicreate.com/php/php-mysql-list-record.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 10:55:35 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 8

Guest


ค่า reply ที่ไปกับ session มันออกมาเป็นค่าของคนแรกตลอดเลยอะครับ หน้า login เราสามารถ เอาค่าของคนที่ล็อกอินได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 11:32:49 By : kop
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เอาค่าสถานะของ user ที่อยู่ภายในตาราง usermember มา insert ในตาราง customer ต้องทำไงครับพี่
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่