Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > จากโค๊ดที่ผมเขียนนี้ ไม่ทราบว่ามันผิดตรงไหนคับ ทำไมมันไม่ดึงข้อมูลตามที่ต้องการคับ มื่อใหม่คับ



 

จากโค๊ดที่ผมเขียนนี้ ไม่ทราบว่ามันผิดตรงไหนคับ ทำไมมันไม่ดึงข้อมูลตามที่ต้องการคับ มื่อใหม่คับ

 



Topic : 072122



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จากโค๊ดที่ผมได้ประยุกต์มาใช้นี้ อยากรบก่วนพี่ๆช่วยดูหน่อยคับว่าต้องแก้ตรงไหนคับ
ทำไมมันถึงไม่ยอมดึงข้อมูลตามที่ต้องการคับ งงมากเลยคับ อยากให้พี่ช่วยหน่อยคับ
ขอบคุณคับ (มือใหม่คับ)

ไฟล์แรก autocom.php

Code (PHP)
<html>
<head>
	<link type="text/css" rel="stylesheet" href="jquery-ui-1.8.17.custom.css" />
	<script type="text/javascript" src="js/jquery-1.7.1.min.js"></script>
	<script type="text/javascript" src="js/jquery-ui-1.8.17.custom.min.js"></script>
	<script type="text/javascript">
		$(function(){
			$('#buscar_usuario').autocomplete({
				source : 'ajax.php',
				
			});
		});
	</script>
</head>
<body>
	<div id="busqueda">
		<input type="text" id="buscar_usuario" name="buscar_usuario" />
	</div>
	
</body>
</html>


ไฟล์ที่สองคับ usuario.class.php

Code (PHP)
<?php
    Class Usuarios
    {
    	public function __construct(){
    		$dbhost = 'localhost';
			$dbuser = 'root';
			$dbpass = '12345';
			$dbname = 'medical_db';
			
			mysql_connect($dbhost, $dbuser, $dbpass);
			
			mysql_select_db($dbname);
    	}
		
		public function buscarUsuario($nombreUsuario){
			$datos = arry();
			
			$sql = "SELECT * FROM medical
					WHERE me_name LIKE '%$nombreUsuario%'
					OR stock LIKE '%$nombreUsuario%'";
			
			$resultado = mysql_query($sql);
			
			while ($row = mysql_fetch_array($resultado, MYSQL_ASSOC)){
				$datos[] = array("value" => $row['me_name'] . ' ' .
											$row['stock']);
			}
			return $datos;
		}
    }
?>


ไฟล์ที่สามคับ ajax.php

Code (PHP)
<?php
    include_once 'usuario.class.php';
	
	$usuario = new Usuarios();
	
	echo json_encode($usuario->buscarUsuario($_GET['term']));
?>


ประมาณนี้คับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-17 16:17:40 By : Mr.mee View : 653 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วที่ต้องการเป็นแบบไหน
ที่มันออกมาเป็นยังไงครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 16:52:24 By : amuropao08
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูตรง Query ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 17:18:59 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วแก้ยังไงคับ รบก่วนหน่อยคับ ผมดูแล้วมันก็เหมือนกับตัวอย่างที่ผมทำตอนแรกคับ
ไม่รู้ว่าจะแก้ยังไงคับ รบก่วนหน่อยน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 21:11:24 By : Mr.mee
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบก่วนหน่อยคับ ช่วยหน่อยน่ะพี่ๆคับ
มือใหม่คับ ไม่รู้ต้องแก้ยังไงคับ
ต้องการหาข้อมูลด้วย autocomplete
จากตาราง medical หาจากฟิลด์ me_name คับ
ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-20 09:32:18 By : saimee
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จากโค๊ดที่ผมเขียนนี้ ไม่ทราบว่ามันผิดตรงไหนคับ ทำไมมันไม่ดึงข้อมูลตามที่ต้องการคับ มื่อใหม่คับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่