Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > **********ช่วยเพิ่มโค้ดให้หน่อยค่ะ คืออยากได้ พอเวลาที่เราคลิกที่รูปแล้วให้ไปขึ้นอีกหน้าหนึ่ง ทำไงดีค่ะ โดยแต่ละรูป ไปหน้าไม่เหมือนกัน*****************



 

**********ช่วยเพิ่มโค้ดให้หน่อยค่ะ คืออยากได้ พอเวลาที่เราคลิกที่รูปแล้วให้ไปขึ้นอีกหน้าหนึ่ง ทำไงดีค่ะ โดยแต่ละรูป ไปหน้าไม่เหมือนกัน*****************

 



Topic : 072166

Guest




Code (PHP)
 <? 
		include ("ConnectActivity.php");
		mysql_query ("SET NAMES utf8") or die (mysql_errno());
		$sql = "SELECT * FROM `activity`";
		$result = mysql_query($sql);
echo "<table width='100%' border='1' bordercolor=''  bgcolor='' ><tr align='center'>
<tr align='center'>
<td><b>วัน/เดือน/ปี</b></td>
<td><b>หัวข้อกิจกรรม</b></td>
<td><b>รายละเอียดกิจกรรม</b></td>
<td><b>รูปภาพกิจกรรม</b></td>
</tr>";
while($row=mysql_fetch_array($result)){
		
			$date_activity = DateThai($row["date_activity"]);
			$head_activity= $row["head_activity"];
			$detail_activity = $row["detail_activity"];
			$pic_activity= $row["pic_activity"];
 echo "<tr align='center'>";

 echo "<td>$date_activity</td>";
 echo "<td>$head_activity</td>";
 echo "<td>$detail_activity</td>";
 echo "<td><img width=100 height=100 src='$pic_activity'></td>";
}
?>

ช่วยเพิ่มโค้ดให้หน่อยค่ะ คืออยากได้ พอเวลาที่เราคลิกที่รูปแล้วให้ไปขึ้นอีกหน้าหนึ่ง ทำไงดีค่ะ โดยแต่ละรูป ไปหน้าไม่เหมือนกัน

100



Tag : PHP, MySQL, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-18 09:49:20 By : DEAR View : 728 Reply : 8
 

 

No. 1

Guest


Code (PHP)
echo "<td><a href="$pic_activity" title="อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่"><img src="$pic_activity" border="0" width="450" height="282" /></a> </td>";


ประโยชน์จงเกิดแก่ท่าน ไม่รู้ต้องการแบบนี้ไหมครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 10:24:30 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 2

Guest


ช่วยกันรณรงค์งดแก้โค้ดให้เด็กถามการบ้าน :)

ชี้แนวทางให้เด็กน้อยเหล่านี้จะดีกว่านะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 10:52:11 By : last programmer
 

 

No. 3

Guest


ให้บ้างไม่ให้บ้างเด็กจะได้มีกำลังใจ อย่าไปซีเรียส
สักวันนึงเค้าจะโตพอที่จะเรียน :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 11:06:30 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 63 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใส่ a href ให้ tag img ที่ fetch ออกมาสิครับ อาจจะต้องมีฟิวส์ของ link ใน database ด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 11:39:40 By : evanesscaz
 


 

No. 5

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด เมื่อวันที่ 2012-01-18 10:24:30
รายละเอียดของการตอบ ::
เอาไปใส่แทนที่แล้วค่ะ บรรทัดนั้น แดงๆๆๆ เลยค่ะ ช่วยแก้อีกนิดนะค่ะ






ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : last programmer เมื่อวันที่ 2012-01-18 10:52:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ใช่การบ้านค่ะ เป็น โปรเจค







ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : evanesscaz เมื่อวันที่ 2012-01-18 11:39:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำยังไงค่ะ
ช่วยอธิบายเพิ่มเติมหน่อยค่ะ หรือว่าเขียนโค้ดแทรกให้ก้อดีค่ะ แล้ว ฟิวลิ้งในดาต้าเบสทำไงค่ะ งงจิงๆๆค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 13:12:27 By : DEAR
 


 

No. 6

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด เมื่อวันที่ 2012-01-18 10:24:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ลิ้งค์ได้แล้วค่ะ แต่มัน ลิ้งค์ไปรูป อยากให้มัน ลิ้งค์ ไปยัง ไฟล์php อื่นๆๆ ทำไงค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 14:21:35 By : DEAR
 


 

No. 7

Guest


Code
<a href="" target="_blank"><img src="" border="0" width="" height="" /> </a>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 16:46:56 By : Thank You
 


 

No. 8

Guest


ลิ้ง ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Thank You เมื่อวันที่ 2012-01-19 16:46:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ลิ้งไป ไฟล์ที่กำหนดได้แล้วค่ะ เฉพาะรูปแรกนะค่ะ
แต่พอคลิกรูปที่สอง มันก้อยังไปไฟล์เดิมเหมือนรูปที่หนึ่ง
อยากให้พอคลิกรูปที่ สอง หรือว่ารูปต่อๆๆไป ให้ไปไฟล์ อื่นๆๆ อีกอ่าค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-20 14:01:08 By : DEAR
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : **********ช่วยเพิ่มโค้ดให้หน่อยค่ะ คืออยากได้ พอเวลาที่เราคลิกที่รูปแล้วให้ไปขึ้นอีกหน้าหนึ่ง ทำไงดีค่ะ โดยแต่ละรูป ไปหน้าไม่เหมือนกัน*****************
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่