Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,994

HOME > PHP > PHP Forum > เขียน alert เตือน แล้วให้กลับไปหน้าเดิม ต้องทำยังไงเหรอ รบกวนช่วยที................



 

เขียน alert เตือน แล้วให้กลับไปหน้าเดิม ต้องทำยังไงเหรอ รบกวนช่วยที................

 



Topic : 072183



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์




เขียน alert เตือน แล้วให้กลับไปหน้าเดิม ต้องทำยังไงเหรอ รบกวนช่วยที................

echo "<script language=\"javascript\">
alert(\"กรุณาระบุ http:// นำหน้า $urlname \\n \");

(ต้องใส่อะไรเหรอ)



</script>";



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-18 14:50:23 By : TheCom View : 3274 Reply : 10
 

 

No. 1

Guest


location ครับ

location = "url";






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 14:55:51 By : bshtraining
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


header("location:ad_application.php"); ผมเขียนแบบนี้ ไม่ขึ้นอะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 15:04:02 By : TheCom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จริงๆ alert มันก็เรียกหน้า นั้นๆ อยู่แล้วนิคับ ถ้าไม่ใส่ url

Code (PHP)
echo "<script>alert('TEST')</script>";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 16:03:38 By : puchong
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:02:36 By : TheCom
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


กดส่งคำขอบคุณ ให้ผมด้วย จะได้ 100 คะแนน พอดีคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:34:39 By : puchong
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อยากกดให้แต่ขึ้นแบบนี้ สงสัยจะต้องรอวันพรุ่งนี้ครับ

Thanks

หุหุ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:41:28 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


5555 ++
เออพี่วิน ผมได้สิทธิ์ DELETE กระทู้ตั้งแต่เมื่อไร คับพี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:56:27 By : puchong
 


 

No. 8

Guest


Code
<script>
function confirmation() {
var answer = confirm("ต้องการพิมพ์ใบนัด กรุณากด OK ครับ!\n\nไม่ต้องการพิมพ์ใบนัด กรุณากด Cancel ครับ! ")
if (answer){
window.location = "printnow.php";
}
else{
alert( "บันทึกข้อมูลการนัดหมายเรียบร้อย" );
window.location="test2.php";
}
}

var delay = 3000;
setTimeout( confirmation, delay )
</script>


ลองประยุกต์ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 20:24:15 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : puchong เมื่อวันที่ 2012-01-18 17:56:27
รายละเอียดของการตอบ ::
น่าจะผิดพลาด Bug นิดหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 20:36:27 By : webmaster
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


echo"<script>alert('ข้อมูลที่จะให้แสดง');window.location=ชื่อไฟล์.php</script>";
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 22:50:01 By : gmgo
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เขียน alert เตือน แล้วให้กลับไปหน้าเดิม ต้องทำยังไงเหรอ รบกวนช่วยที................
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่