Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > PHP > PHP Forum > ผมจะทำการส่งค่า $id ไปอีก page แต่ผมใช้เป็น window.open จะต้องเพิ่มเติมส่วนไหนตัวแปลถึงจะไปอีกหน้าด้วย



 

ผมจะทำการส่งค่า $id ไปอีก page แต่ผมใช้เป็น window.open จะต้องเพิ่มเติมส่วนไหนตัวแปลถึงจะไปอีกหน้าด้วย

 



Topic : 072192



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5



Code (PHP)
<?

while($rs= mysql_fetch_array($objQuery )){
$id=$rs['com_id'];

?>  
<SCRIPT language="JavaScript1.2">
function openwindow()
{
	window.open("detail.php?id=<?=$id?>","mywindow","menubar=1,resizable=1,width=600,height=600,top=25,left=400");
}
</SCRIPT>  
  <tr>
    <td align="center" class="font1"><?=$id?></td>
    <td height="24" align="left1" class="font1"><?=$comname?></td>
    <td align="center" class="font1"><?=$position?></td>
    <td align="center" class="font1"><?=$ex?></td>
    <td align="center" class="font1"><?=$address?></td>
    <td height="24" align="center" ><A href="javascript: openwindow()"><img src="pic/Icon_zoom.png" border="0"/></a></td>
  </tr>
  <?
}
  ?>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-18 16:23:28 By : chonburi f.c View : 800 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,579 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ส่งไปทาง ?id= แบบที่ทำก็น่าจะได้แล้วนี่ครับ??






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 16:35:00 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2012-01-18 16:35:00
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองกดดูแล้ว ตรง url มันเป็นเลขเดิมอะครับ แต่ผมยังไม่ลอง รับค่าแล้ว echo ดูเลย เดี่ญวลองดูดีก่า

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 16:39:20 By : chonburi f.c
 

 

No. 3

Guest


Function
<script language="JavaScript">
function openPrintorder(url) {
    window.open(url,"Printorder","menubar=no,width=810,height=600,toolbar=no");
}
</script>

How to use
<a class="ovalbutton" href="javascript:openPrintorder('printorderflower.php?cus_id=<?=$_GET["cus_id"];?>')" id="Submitform" style="margin:0 0 0 10px;"><span>พิมพ์ใบสั่งซื้อ</span></a>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 16:51:18 By : GhostLocal
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : GhostLocal เมื่อวันที่ 2012-01-18 16:51:18
รายละเอียดของการตอบ ::
มันได้ค่า $id ตัวเดิมอะครับ งง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:09:15 By : chonburi f.c
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

Code (PHP)
<SCRIPT language="JavaScript1.2">
function openwindow(id)
{
	window.open('detail.php?id=<?=$id?>',"mywindow","menubar=1,resizable=1,width=600,height=600,top=25,left=400");
}
</SCRIPT>  
  <tr>
    <td align="center" class="font1"><?=$id?></td>
    <td height="24" align="left1" class="font1"><?=$comname?></td>
    <td align="center" class="font1"><?=$position?></td>
    <td align="center" class="font1"><?=$ex?></td>
    <td align="center" class="font1"><?=$address?></td>
    <td height="24" align="center" ><A href="javascript: openwindow(<?=$id?>)"><img src="pic/Icon_zoom.png" border="0"/></a></td>
  </tr>
  <?
}
  ?>


ผมลองแบบนี้ เอาเมาส์ไปชี้ดูมันก็เปลี่ยนเลขน่ะครับแต่พอกด เปลี่ยนหน้าไปเลขกับเป็นตัวเดิม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:53:09 By : chonburi f.c
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองดูที่ตัวคำสั่ง sql ครับ join กันมาหรือป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 17:55:46 By : Dragons_first
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2012-01-18 17:55:46
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้ join กันครับ ดึงมาตารางเดียว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 18:09:21 By : chonburi f.c
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

เหอๆๆๆๆ ยังไม่ได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 21:07:41 By : chonburi f.c
 


 

No. 9

Guest


delete cookie ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 21:36:30 By : โปรแกรมเมอร์ฝึกหัด
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

เหมือนเดิม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 21:53:37 By : chonburi f.c
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ผมทำตาม ลิ้งได้ ได้แล้วครับขอบคุณครับ https://www.thaicreate.com/php/forum/044086.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 22:25:22 By : chonburi f.c
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมจะทำการส่งค่า $id ไปอีก page แต่ผมใช้เป็น window.open จะต้องเพิ่มเติมส่วนไหนตัวแปลถึงจะไปอีกหน้าด้วย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่