Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > ทำแบบฟอร์ม ส่งเข้าเมล์แล้ว แต่มัน เลือก ธนาคารอื่นไม่ได้ครับ



 

ทำแบบฟอร์ม ส่งเข้าเมล์แล้ว แต่มัน เลือก ธนาคารอื่นไม่ได้ครับ

 



Topic : 072199



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




<table width="100%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0" style="font-size:12px">
<tr>
<td width="30" align="center" valign="top">
<input name="paytype" type="radio" id="radio3" value="<?=$lng_tranfer_kbank?>" checked="checked" />
</td>
<td width="30" align="center" valign="top"><img src="images/icons/scb.png" width="21" height="20" /></td>
<td align="left" valign="top"><strong><?=$lng_tranfer_scb?></td>
</tr>
<tr>
<td width="30" align="center" valign="top">
<input name="paytype" type="radio" id="radio3" value="<?=$lng_tranfer_kbank?>" checked="checked" />
</td>
<td width="30" align="center" valign="top"><img src="images/icons/Kbank.png" width="21" height="20" /></td>
<td align="left" valign="top"><strong><?=$lng_tranfer_kbank?></td>
</tr>
<tr>
<td width="30" align="center" valign="top">
<input name="paytype" type="radio" id="radio3" value="<?=$lng_tranfer_kbank?>" checked="checked" />
</td>
<td width="30" align="center" valign="top"><img src="images/icons/iBank.png" width="21" height="20" /></td>
<td align="left" valign="top"><strong><?=$lng_tranfer_bbl?></td>
</tr>
<tr>
<td width="30" align="center" valign="top">
<input name="paytype" type="radio" id="radio3" value="<?=$lng_tranfer_kbank?>" checked="checked" />
</td>
<td width="30" align="center" valign="top"><img src="images/icons/Krungsri.png" width="21" height="20" /></td>
<td align="left" valign="top"><strong><?=$lng_tranfer_Ksri?></td>
</tr>
<tr>
<td width="30" align="center" valign="top">
<input name="paytype" type="radio" id="radio3" value="<?=$lng_tranfer_kbank?>" checked="checked" />
</td>
<td width="30" align="center" valign="top"><img src="images/icons/KTB.png" width="21" height="20" /></td>
<td align="left" valign="top"><strong><?=$lng_tranfer_KTB?></td>
</tr>
</table>


1.ไทยพาณิชย์
2.กสิกร
3.กรุงเทพ
4.กรุงศรี
5.กรุงไทย

เข้าเมล์นะครับ แต่ มันส่งข้อมูล แต่ กสิกร อะครับ
ไม่ว่าเราจะเลือก ธนาคารไหน มันก็จะส่ง กสิกร อย่างเดียวเลย

ผมไม่รุ้ต้องทำอย่้างไรครับ ช่วยชี้แนะด้วยครับ



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, VBScript, Action Script, Ajax







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-18 17:14:17 By : nuznee View : 659 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ก็คุณเล่นกำหนด value="<?=$lng_tranfer_kbank?>" ทุกตัวเลยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 20:53:51 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำแบบฟอร์ม ส่งเข้าเมล์แล้ว แต่มัน เลือก ธนาคารอื่นไม่ได้ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่