Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,998

HOME > PHP > PHP Forum > จะรับค่าจาก javascript jQuery มาใช้งานใน php อย่างไร มีวิธีการ รับค่าแบบไหน



 

จะรับค่าจาก javascript jQuery มาใช้งานใน php อย่างไร มีวิธีการ รับค่าแบบไหน

 



Topic : 074640



โพสกระทู้ ( 202 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ขอคำแนะนำในการ รับค่าจาก javascript หน่อยครับ ผมเขียน kk.js แบบนี้ครับ
Code (PHP)
	$("div#vote_popup").click(function(){
		$(".more_bg").show();
		$(".more_image").show();
		var point =1;
		return point;
		return false;
	});



และอยากส่ง ค่า point กลับไปใช้งานใน php น่ะครับ ฝั่ง php จะรับค่าที่ return กับไปอย่างไร เพิ่มอะไรตรงไหน
หรือ รับค่าอย่างไร



Tag : PHP, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-02-27 13:57:53 By : lootboom View : 6524 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 76 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

php กับ javascript มันทำงานไม่เหมือนกันนะครับ
ถ้าจะส่งค่าจาก javascript ไปให้ php ก็ต้อง POST หรือไม่ก็ GET แล้วล่ะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-27 15:55:40 By : ekeak
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ jQuery กับ Ajax ครับ สามารถส่งรับค่าได้เลยครับ

Code (jQuery)
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){

	$("#btn1").click(function(){

			$.post("webpage.php", { 
			data1: $("#txt1").val(), 
			data2: $("#txt2").val()}, 
				function(result){
					$("#div1").html(result);
				}
			);

		});
	});
</script>


Go to : jQuery Ajax : jQuery and Ajax
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-27 21:27:47 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


p วิน ครับ ช่วยอธิบายตัวอย่างด้านบนหน่อย ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-25 15:58:46 By : phuwanart
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,521 )
บทความ ( 2 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){

	$("#btn1").click(function(){ //เมื่อมีการ Click ที่ btn1

			$.post("webpage.php", { //ให้ Post ค่าไปที่ไฟล์ webpage.php เพื่อกระทำการใดๆ
			data1: $("#txt1").val(), //ค่าที่ส่งไป ในหน้า webpage.php ก็ $_POST['data1']; เพื่อรับค่า
			data2: $("#txt2").val() //ค่าที่ส่งไป ในหน้า webpage.php ก็ $_POST['data1']; เพื่อรับค่า
}, 
				function(result){ //รับข้อมูลกลับมาแสดงผล เช่น ส่ง 1 กับ 1 ไปบวกกัน ก็จะได้ 2 กลับมา
					$("#div1").html(result); //เอาค่า 2 ไปแสดงใน div1
				}
			);

		});
	});
</script>

อ่านต่อได้ที่ Ajax jQuery


ประวัติการแก้ไข
2012-08-25 23:56:14
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-25 23:54:34 By : Krungsri
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

แล้วถ้า เราต้องการค่าจากบรรทัดนี้

Code (PHP)
			$("#div1").html(result); //เอาค่า 2 ไปแสดงใน div1


เราต้องการค่าที่มันส่งกลับมาในที่นี้คือ result ละคะ เรามีวิธียังไงบ้างค่ะ

มันสามารถหรือป่าวจะเอาค่า result มาใส่ ตัว php


ประวัติการแก้ไข
2012-09-19 06:56:58
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-19 06:41:59 By : ree48012
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 1,521 )
บทความ ( 2 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

Hidden field ถ้าจะเอาค่าไปใช้ต่อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-19 07:54:51 By : Krungsri
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

ได้แล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-19 11:38:54 By : ree48012
 


 

No. 8

Guest


"name": "\u00e0\u00b8\u00a3\u00e0\u00b8\u00b9\u00e0\u00b8\u009b\u00e0\u00b8\u00a0\u00e0\u00b8\u00b2\u00e0\u00b8\u009e\u00e0\u00b8\u00ab\u00e0\u00b8\u0099\u00e0\u00b9\u0089\u00e0\u00b8\u00b2\u00e0\u00b8\u009b\u00e0\u00b8\u0081",
"photos": [
{
"uri": "photos_and_videos/rupphaphhnapk_kY-v_e_waQ/72729556_2493072667448298_275594758460538880_n_2493072664114965.jpg",
"creation_timestamp": 1570376778,
"media_metadata": {
"photo_metadata": {
"orientation": 1,
"upload_ip": "115.87.29.242"
}
},
"title": "\u00e0\u00b8\u00a3\u00e0\u00b8\u00b9\u00e0\u00b8\u009b\u00e0\u00b8\u00a0\u00e0\u00b8\u00b2\u00e0\u00b8\u009e\u00e0\u00b8\u00ab\u00e0\u00b8\u0099\u00e0\u00b9\u0089\u00e0\u00b8\u00b2\u00e0\u00b8\u009b\u00e0\u00b8\u0081"
}
],
"cover_photo": {
"uri": "photos_and_videos/rupphaphhnapk_kY-v_e_waQ/72729556_2493072667448298_275594758460538880_n_2493072664114965.jpg",
"creation_timestamp": 1570376778,
"media_metadata": {
"photo_metadata": {
"orientation": 1,
"upload_ip": "115.87.29.242"
}
},
"title": "\u00e0\u00b8\u00a3\u00e0\u00b8\u00b9\u00e0\u00b8\u009b\u00e0\u00b8\u00a0\u00e0\u00b8\u00b2\u00e0\u00b8\u009e\u00e0\u00b8\u00ab\u00e0\u00b8\u0099
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-10-14 06:26:51 By : Araya
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะรับค่าจาก javascript jQuery มาใช้งานใน php อย่างไร มีวิธีการ รับค่าแบบไหน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่