Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,024

HOME > PHP > PHP Forum > ขอโค้ดล็อกอินแบบไม่ใช้ฐานข้อมูลค่ะ แบบเราตั้งรหัสผ่านไว้เอง เราเข้าดูหน้าเว็บนั้นได้คนเดียวค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ



 

ขอโค้ดล็อกอินแบบไม่ใช้ฐานข้อมูลค่ะ แบบเราตั้งรหัสผ่านไว้เอง เราเข้าดูหน้าเว็บนั้นได้คนเดียวค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ

 



Topic : 074706

Guest




จะให้เราล็อกอินก่อนเข้าหน้าเว็บนั้นค่ะ เราตั้งรหัสผ่านกับไอดีเอง จะใส่รหัสผ่านผิด ก็ให้มันรันมาหน้าล็อกอินใหม่น่ะค่ะ ถ้า ใส่ถูกก็เปลี่ยนเป็นหน้าเว็บนั้นได้เลยค่ะ เช่น กดเข้าหน้าไดอารี่ของเรา แล้วให้ล็อกอินเข้า โดยใช้ไอดีกับรหัสผ่านที่เราตั้งไว้ก่อนเข้าหน้าไดอารี่ค่ะ ขอโค้ดหน่อยนะคะ มือใหม่ค่ะ



Tag : PHP, HTML/CSS







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-02-28 14:21:03 By : mint View : 10703 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอา username กับ password ใส่ไว้ในตัวแปรครับ

เมื่อ login ก็ให้เปรียบเทียบค่าที่ใส่ไป กับ ค่าตัวแปรที่เรากำหนดไว้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 14:29:43 By : marttuelek
 


 

No. 2

Guest


อยากขอเป็นโค้ดน่ะค่ะ ทำไม่เป็นจริงๆ T_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 14:34:21 By : mint
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

$Username = "admin";
$Password = "1234";

if($_POST["Username"] =="$Username" && $_POST["Password"] == "$Password"){
echo "Pass";
}else{
echo "No Pass";
}
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 14:48:35 By : Dragons_first
 


 

No. 4

Guest


<body>


<div align="center">Login <br>
<table width="29%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0" height="27">
<tr>
<td>User</td>
<td>
<input type="text" name="user" ></td>
</tr>
<tr>
<td>password</td>
<td>
<input type="password" name="password" >
<?php
$Username = "admin";
$Password = "1234";

if($_POST["Username"] =="$Username" && $_POST["Password"] == "$Password"){
echo "Pass";
}else{
echo "No Pass";
}
?></td>
</tr>
<tr>
<td>&nbsp;</td>
<td><input name="login" type="submit" id="login" value="login">

<input name="exit" type="reset" id="exit" value="exit"></td>
</tr>
</table>
</div>
</form>
</body>





ใส่รหัสแล้วให้มันรันไปหน้าไดอารี่ยังไงคะ โค้ดเป็นแบบนี้ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 15:04:24 By : mint
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตรง echo "Pass"; ให้เปลี่ยนเป็นลิงค์ที่คุณต้องการให้ไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 15:06:55 By : Dragons_first
 


 

No. 6

Guest


มันกดไม่ไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 15:13:26 By : mint
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

จะใช้เป็น redirec หรือ จะเป็นลิงค์ก็ได้ครับ เช่น redirec header("location:$_SERVER[PHP_SELF");

ส่วนเป็นลิงค์ก็ <a href="index.html">link</a>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 15:50:09 By : Dragons_first
 


 

No. 8

Guest


<body>
<form id="form1" name="form1" method="post" action="">
<div align="center">Login <br>
<table width="29%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0" height="27">
<tr>
<td>User</td>
<td>
<input name="username" type="text" id="username" ></td>
</tr>
<tr>
<td>password</td>
<td>
<input type="password" name="password" ></td>
</tr>
<tr>
<td>&nbsp;</td>
<td><input name="login" type="submit" id="login" value="login">

<input name="exit" type="reset" id="exit" value="exit">
<?php
$Username = "admin";
$Password = "1234";

if($_POST["Username"] =="$Username" && $_POST["Password"] == "$Password"){
echo "diary.html";
}else{
echo "No Pass";
}
?>
</td>
</tr>
</table>
</div>
</form>

</body>






มันกดส่งไม่ไปน่ะค่ะ กดแล้วมันรีเซตข้อมูลใหม่ ต้องแก้โค้ดตรงไหนคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 16:58:31 By : mint
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

action=""> ไปหน้าใหม่สิครับ ถ้ายังไม่เก่ง
แล้วเอา
if($_POST["Username"] =="$Username" && $_POST["Password"] == "$Password"){
header("location:หน้าที่ต้องการให้ไป");
}else{
echo "No Pass";
}

ไปไว้ที่หน้าใหม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-28 18:04:12 By : Dragons_first
 


 

No. 10

Guest


ตรง Action " " บรรทัดที่สอง ลองใส่ Page ที่เราอยากไปดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-09 14:00:14 By : K Maker
 


 

No. 11

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : mint เมื่อวันที่ 2012-02-28 16:58:31
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้....... ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2012-02-28 14:48:35
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-12-06 01:39:00 By : เอ
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอโค้ดล็อกอินแบบไม่ใช้ฐานข้อมูลค่ะ แบบเราตั้งรหัสผ่านไว้เอง เราเข้าดูหน้าเว็บนั้นได้คนเดียวค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่