Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,378

HOME > PHP > PHP Forum > hrstock เข้าระบบสมาชิกไม่ได้เจอปัญหา Fatal error: Call to undefined function rsquery() in



 

hrstock เข้าระบบสมาชิกไม่ได้เจอปัญหา Fatal error: Call to undefined function rsquery() in

 



Topic : 074897



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ไพล์ menu.php ดังกล่าวขึ้นแบบนี้

Fatal error: Call to undefined function rsquery() in
ตรงบรรทัดที่ว่า
Code (PHP)
$rs=rsquery($sql);


ด้านล่างไพล์ menu.php ทั้งหหมด


Code (PHP)
<?php
if(isset($_GET['logout'])){
	if($_GET['logout']=="true"){
		session_destroy();
		$chkuser=false;
		echo"<script language=\"javascript\">window.location=\"index.php\";</script>";
	}
}
if(isset($_SESSION["nameuser"])){
	$chkuser=true;
}else{
	$chkuser=false;
	if(isset($_POST['txtname']) && isset($_POST['txtpass'])){
		if($_POST['txtname']<>"" && $_POST['txtpass']<>""){
			$sql="Select tb_user.*,tb_prefix.prefixnamel From tb_user INNER JOIN tb_prefix On tb_user.prefixid=tb_prefix.prefixid Where username='".$_POST['txtname']."' And pw='".md5($_POST['txtpass'])."'";
			$rs=rsquery($sql);
			$n=mysql_num_rows($rs);
			if($n==0){
				$chkuser=false;
				echo"<script language=\"javascript\">alert('ชื่อผู้ใช้ หรือ รหัสผ่าน ไม่ถูกต้อง');</script>";
			}else{
				$fuser=mysql_fetch_array($rs);
				session_register("iduser");
				$_SESSION['iduser']=$fuser['iduser'];
				session_register("status");
				$_SESSION['status']=$fuser['statusUser'];
				$chkuser=true;
				session_register("user");
				$_SESSION['nameuser']=$fuser['nameuser']."&nbsp;".$fuser['surname'];
				session_register("avatar");
				$_SESSION['avatar']=$fuser['avatar'];
			}
		}
	}
}
if($chkuser==false){
	echo"<form name=\"frmadd\" method=\"POST\" action=\"\">";
	echo"<label>User name :</label><br />";
	echo"<input class=\"txt1\" type=\"text\" name=\"txtname\" id=\"txtname\" autocomplete=\"off\" /><br />";
	echo"<label>Password :</label><br />";
	echo"<input class=\"txt1\" type=\"password\" name=\"txtpass\" id=\"txtpass\" autocomplete=\"off\" /><br />";
	echo"<input class=\"bt1\" type=\"submit\" value=\"ลงชื่อเข้าใช้\" style=\"width:80px;margin-top:5px;\" />";
	echo"</form>";
}else{
	?>
	<ul class="login">
		<h3><?php echo _avatar($_SESSION['avatar']);?></h3>
		<li><img src="images/addbk_16.gif"/>&nbsp;สวัสดี <?php echo $_SESSION['nameuser']?></li>
		<li class="icon"><a href="index.php?option=editaccount">แก้ไขข้อมูลส่วนตัว</a></li>
		<li class="icon"><a href="?logout=true">ออกจากระบบ</a></li>
	</ul>
	<?php
	
}
?>	





Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-03-02 12:47:01 By : teera52 View : 1457 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จะเขียนแบบนี้รึเปล่าคะ

Code (PHP)
$rs=requery($sql);









ประวัติการแก้ไข
2012-03-02 13:02:44
2012-03-02 13:05:11
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-02 13:01:22 By : teukkead
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วคับ ต้องเพิ่มไพล์ส่วนของ function rsquery สามารถติดต่อกับฐานข้อมูลได้แล้ว

Code (PHP)
function rsquery($sql="")
{
	mysql_query("SET NAMES utf8");
	$rs=mysql_query($sql);
	if($rs){
		return $rs;
	}
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-02 13:18:37 By : teera52
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-10 10:25:37 By : nok_jakk
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


น่าจะเป็นที่ version php ถ้าไม่อยากแก้ลองหา appserv 2.5.10 ทำติดตั้งและทดสอบครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-10 13:22:48 By : apisitp
 


 

No. 5

Guest


ใช้

Code (PHP)
$_SESSION["text"];


แทนครับ

ยกเลิกใช้

Code (PHP)
session_register();
session_registered();
session_unregister();


ให้หมดครับ ใส่ coment tag ไว้ข้างหน้าไปเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-02-22 17:24:06 By : ทวิชกร
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : ทวิชกร เมื่อวันที่ 2018-02-22 17:24:06
รายละเอียดของการตอบ ::
... code เมื่อปี 2012 มันก็ใช้แบบนั้นล่ะ PHP แค่ 5.3 มั้ง เอามาใช้ตอนนี้ เจอ php 5.4 5.5 ก็พังยับแล้ว เขียนใหม่ง่ายกว่า

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-02-23 10:11:32 By : apisitp
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

จะเพี่ม function rsquery ที่ส่วนไหนไฟไหนครับ ครุณเอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-26 10:28:50 By : 267531207473385
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : hrstock เข้าระบบสมาชิกไม่ได้เจอปัญหา Fatal error: Call to undefined function rsquery() in
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่