Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,521

HOME > PHP > PHP Forum > ขอคำแนะนำค่ะว่า ทำไม odbc_num_rows จึงคืนค่ากลับมาเป็น-1





 

ขอคำแนะนำค่ะว่า ทำไม odbc_num_rows จึงคืนค่ากลับมาเป็น-1

 



Topic : 077754

Guest




คือต้องการทราบว่า ใช้ odbc_num_rows เพื่อทำการนับข้อมูลที่ส่งออกมา แต่ทำไมจึงคืนค่าเป็น-1 ทั้งที่ข้อมูลมีเป็น 10 ข้อมูล



Tag : PHP, Ms Access, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-04-30 09:22:42 By : NooFonPHP View : 1575 Reply : 9
 

 

No. 1

Guest


รบกวรหน่อยนะคะ ต้องการทราบข้อมูลด่วนค่ะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 09:26:50 By : NooFonPHP
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
$Num_Rows = 0;
while(odbc_fetch_row($objExec))$Num_Rows++; // Count Record


ลองใช้แบบนี้แทนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 09:32:09 By : webmaster
 

 

No. 3

Guest


ขอบคุณมากค่ะ
ขอถามต่อนะคะว่า ถ้าเราจะเอาค่าที่นับมาไปแสดงผลในtextbox ต้องทำยังไงเหรอคะ คือ textbox อยุ่ด้านบน ของการแสดงผลนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 09:37:46 By : NooFonPHP
 


 

No. 4

Guest


ลองใช้ select count น่าจะได้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 10:00:45 By : [email protected]
 


 

No. 5

Guest


ที่คืนค่ามาเป็น -1 อาจมาจาก มันนับไม่ได้ก็ได้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 10:02:07 By : [email protected]
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 178 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


odbc_num_rows
เปลี่ยนเป็น
mysql_num_rows ได้ไหม

เช่น
<?
$sql=mysql_query("select * from product");
$num_row=mysql_num_rows($sql);

?>
<input type="text" name="product_name" value="<?=$num_row;?>" />

<?
while(mysql_fetch_array($sql)){

แสดงผลที่ต้องการ

}
?>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 16:42:27 By : keng_ds
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองแล้วมันฟ้อง error ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-30 16:52:44 By : NooFonPHP
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ตัวนี้แทนครับ

odbc_fetch_row($result);


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-24 22:15:47 By : loogwhay
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


คำตอบล่าสุดเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ก็ยังจะขุดมาตอบกันอีก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-25 09:36:06 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอคำแนะนำค่ะว่า ทำไม odbc_num_rows จึงคืนค่ากลับมาเป็น-1
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่