Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,434

HOME > PHP > PHP Forum > เรื่องการ GET หรือ ดึง ค่า title ของ facebook จาก URL



 

เรื่องการ GET หรือ ดึง ค่า title ของ facebook จาก URL

 



Topic : 077952



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger



คือ ผมอยากทราบว่า พอจะมีแนวทางวิธ๊การ GET Title ของ facebook จาก URL ได้ไหมครับ ซึ่งผมลองหลาย
ฟังก์ชันแล้วครับ แต่ใช้ไม่ได้เลย เลยอยากจะสอบถามว่าท่านไหน พอที่จะแนะนำได้บ้างครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-05-03 23:21:16 By : farkram View : 2879 Reply : 13
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ดึง html ด้วย file_get_contents() แล้ว ใช้ regex หาเอาคับจาก tag <title> คงไม่ยาก ลองดูๆ








ประวัติการแก้ไข
2012-05-04 01:23:49
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 01:23:11 By : pjgunner.com
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : pjgunner.com เมื่อวันที่ 2012-05-04 01:23:11
รายละเอียดของการตอบ ::
พอมีตัวอย่าง ที่ test แล้วได้ผลไหมครับ คือ ผมลอง หลายครั้งแล้วครับ ยังไม่ได้เลย เลยขอคำแนะนำหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 01:39:07 By : farkram
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ไม่แน่ใจนะ คงใช้ฟังชั่นนี้ไม่ได้ผลกับ facebook

Code
Warning: file_get_contents(http://www.facebook.com/WebThaiCreate) [function.file-get-contents]: failed to open stream: Redirection limit reached, aborting in D:\WWW\2TEST\test10\index.php on line 16


มันรีไดเรคอะไรซักอย่าง


ประวัติการแก้ไข
2012-05-04 01:50:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 01:45:32 By : pjgunner.com
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : pjgunner.com เมื่อวันที่ 2012-05-04 01:45:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับ ใช้ file_get_contents ไม่ได้เลย ยัง งงๆ ผม งม CODE มา ตั้งแต่ หกโมงเย็น เฮ้อ ยากมาก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:01:34 By : farkram
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php
$data = "<soap:Envelope>[...]</soap:Envelope>";
$tuCurl = curl_init();
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_URL, "https://example.com/path/for/soap/url/");
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_PORT , 443);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_VERBOSE, 0);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_HEADER, 0);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_SSLVERSION, 3);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_SSLCERT, getcwd() . "/client.pem");
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_SSLKEY, getcwd() . "/keyout.pem");
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_CAINFO, getcwd() . "/ca.pem");
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_POST, 1);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_SSL_VERIFYPEER, 1);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_RETURNTRANSFER, 1);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_POSTFIELDS, $data);
curl_setopt($tuCurl, CURLOPT_HTTPHEADER, array("Content-Type: text/xml","SOAPAction: \"/soap/action/query\"", "Content-length: ".strlen($data)));

$tuData = curl_exec($tuCurl);
if(!curl_errno($tuCurl)){
  $info = curl_getinfo($tuCurl);
  echo 'Took ' . $info['total_time'] . ' seconds to send a request to ' . $info['url'];
} else {
  echo 'Curl error: ' . curl_error($tuCurl);
}

curl_close($tuCurl);
echo $tuData;
?>


ตัวอย่างจาก php.net ครับ ฟังก์ชั่นนี้อาจเป็นไปได้น่ะครับ
http://php.net/manual/en/book.curl.php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:06:47 By : sakuraei
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ก็ว่าจะใช้ curl อยู่ ติดตั้งใน win 7 64 นี่ทำไงนิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:16:16 By : pjgunner.com
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

Code (PHP)
set_time_limit(60);
$url = "http://www.facebook.com/WebThaiCreate";

$agent = "Mozilla/5.0 (Windows; U; Windows NT 5.0; en-US; rv:1.4) Gecko/20030624 Netscape/7.1 (ax)";
$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $url);
curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT, $agent);
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, 1);
curl_setopt($ch, CURLOPT_CONNECTTIMEOUT, 60);
$result = curl_exec ($ch);
curl_close ($ch);

preg_match('/<title>([^<]+)<\/title>/', $result, $match);

echo $match[1];


Code
ThaiCreate.Com | Facebook



ประวัติการแก้ไข
2012-05-04 02:23:07
2012-05-04 02:24:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:22:17 By : pjgunner.com
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ลองอัพโค้ดขึ้นโฮสท์จริง แล้วทดลองรันดูก็ได้นี่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:24:21 By : sakuraei
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ติดตั้งแล้วคับ ใช้ xampp มันดันเซตได้จาก php.ini ได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:30:57 By : pjgunner.com
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


สำเร็จแล้วนี่ครับ เยี่ยมเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:39:19 By : sakuraei
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ขอบคุณมากๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 02:51:44 By : farkram
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 04:13:49 By : ikikkok
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 367 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีเรื่อง รบกวนครับ ของผม ถูกส่ง ค่ามาจาก เฟสบุ๊คเหมือนกัน แต่มันเป็น แบบนี้ครับ
แล้วจะใช้ ฟังก์ชั่นอะไร นำข้อมูลมาใช้ได้ครับ


http://www.xxxx.com/login_fb/home.php?session=%7B%22session_key%22%3A%222.AQBJJRltjsYcGwtz.3600.1341378000.0-100001111933293%22%2C%22uid%22%3A%22100001111933293%22%2C%22expires%22%3A1341378000%2C%22secret%22%3A%22ZzjvbqCR9XLWqc1IRGEmLQ__%22%2C%22base_domain%22%3A%22xxxx.com%22%2C%22access_token%22%3A%22AAAFigjIDpcUBANMUZAHY4qHYjKk73SgBiQaaMV2ZBTjhEzMNI7sKH9NoOTTEAYwyVMPZAXUMLS6wha1Famk7xad7CFgzz6oGqMuAELQAcrrW2Yoq4GL%22%2C%22sig%22%3A%2291bb8c574826b238b05f90e791e3de67%22%7D&next=http%3A%2F%2Flocalhost%2Fxxxxx2%2Flogin_fb%2Flogin-facebook.php


เศร้าเลยครับงานนี้ มืนตึ๊บ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-04 11:00:59 By : Joe_Dev
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เรื่องการ GET หรือ ดึง ค่า title ของ facebook จาก URL
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่