Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > PHP > PHP Forum > ขอคำแนะนำเรื่อง jQueryc และ Flexigrid ด้วยครับ คือผม select ข้อมูลมาแล้วแต่ข้อมูลไม่แสดงใน page ต่อไปครับ



 

ขอคำแนะนำเรื่อง jQueryc และ Flexigrid ด้วยครับ คือผม select ข้อมูลมาแล้วแต่ข้อมูลไม่แสดงใน page ต่อไปครับ

 



Topic : 081377



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือว่าผม select ข้อมูลขึ้นมาทั้งหมดที่มีจำนวน 18 record แต่ใน flexigrid ผมให้แสดง page ละ 10 record ปัญหาคือ flexigrid ไม่แสดงpageและ data ที่เหลือ ครับผม

ไฟล์ manage_department (PHP) ครับ
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<meta http-equiv="Cache-Control" content="no-cache" />
<meta http-equiv="Pragma" content="no-cache" />
<meta http-equiv="Expires" content="0" />
<link rel="stylesheet" type="text/css" media="screen" href="css/stylesheet.css" />
<script type="text/javascript" src="js/jquery.min.js"></script>
<link rel="stylesheet" type="text/css" href="plugin/fancybox/jquery.fancybox-1.3.4.css" media="screen" />
<script type="text/javascript" src="plugin/fancybox/jquery.mousewheel-3.0.4.pack.js"></script>
<script type="text/javascript" src="plugin/fancybox/jquery.fancybox-1.3.4.pack.js"></script>
<link rel="stylesheet" type="text/css" href="plugin/flexigrid/css/flexigrid.css" />
<script type="text/javascript" src="plugin/flexigrid/js/flexigrid.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){
	$("#flex1").flexigrid({
			url: 'data_department.php',
			dataType: 'json',
			colModel : [
				{display: 'รหัสสาขาวิขา', name : 'D_id', width : 100, sortable : true, align: 'center'},
				{display: 'ชื่อสาขาวิชา', name : 'D_name', width : 400, sortable : true, align: 'left'}
				],
			buttons : [
				{name: 'Add', bclass: 'add', onpress : test},
				{separator: true},
				{name: 'Edit', bclass: 'edit', onpress : test},
				{separator: true},
				{name: 'Delete', bclass: 'delete', onpress : test},
				{separator: true}
				],
			searchitems : [
				{display: 'รหัสสาขาวิชา', name : 'D_id'},
				{display: 'ชื่อสาขาวิชา', name : 'D_name', isdefault: true}
				],
			sortname: "D_id",
			sortorder: "asc",
			usepager: true,
			title: 'ข้อมูลรายวิชาที่เข้าเทียบโอน',
			useRp: true,
			rp: 10,
			showTableToggleBtn: true,
			width: 530,
			height: 285
		});   
});

function test(com,grid) {
    if (com=='Delete') {  // เหตุการณ์เมื่อกดปุ่ม delete 
		if($('.trSelected',grid).length>0) {
			if(confirm('Delete' + $('.trSelected',grid).length)){
				var items = $('.trSelected',grid);
				var itemlist ='';
				for(i=0;i<items.length;i++){
					itemlist+= items[i].id.substr(3)+",";
				}
				$.ajax({
					type: "POST",
					dataType: "html",
					url: "delete_department.php",
					data: "deleteitems_department="+itemlist,
					success: function(data){
						alert(data);
						$("#flex1").flexReload();
					}
				});
			}
		} else {
			alert('กรุณาเลือกข้อมูลที่ต้องการลบ');
		} 
	} else if (com=='Add') {  // เหตุการเมื่อกดปุ่ม add
		$.fancybox({'href'	: 'add_departmentform.php'});  
	} else if (com=='Edit') { // เหตุการณ์เมื่อกดปุ่ม Edit 
		var items = $('.trSelected',grid);
		if(items.length>0) {
			if( items.length>1) {
				alert('กรุณาเลือกข้อมูลทีละแถว');
			} else {
				var id  = items[0].id.substr(3);
				$.fancybox({'href'	: 'edit_departmentfrom.php?did='+id});  
			}
		} else {
			alert('กรุณาเลือกข้อมูลที่ต้องการแก้ไข');
		}
	}
} 
</script>
</head>
<body>
	<table id="flex1" style="display:none"></table>
</body>
</html>


ไฟล์ data_department (PHP) ครับ

<?     
require("../_config/connect.inc.php");
require("../_config/function.php");
$page = $_POST['page'];
$rp = $_POST['rp'];
$sortname = $_POST['sortname'];
$sortorder = $_POST['sortorder'];

if (!$sortname) $sortname = 'D_id';
if (!$sortorder) $sortorder = 'desc';
if (!$page) $page = 1;
if (!$rp) $rp = 10;

$start = (($page-1) * $rp);
$limit = "LIMIT $start, $rp";
$sort = "ORDER BY $sortname $sortorder";

$where = "";
$query = mysql_real_escape_string($_POST['query']);
$qtype = $_POST['qtype'];

if ($query) $where = " WHERE $qtype LIKE '%$query%' ";
$sql = "SELECT * FROM tb_department $where $sort $limit";
$result = runSQL($sql);
$numrow = mysql_num_rows($result);
if($numrow>0){
	$data['page'] = intval($page); 
	$data['total'] = intval($numrow); 
	while ($row = mysql_fetch_array($result)) {
			$rows[] = array(
					"id" => $row['D_id'],
					"cell" => array(
						$row['D_id'],
						$row['D_name']
					)
				);	
	}
} else { 
     	$rows[] = array(
			"id" => 'null',
			"cell" => array(
				'null',
				'null'
			)
		);		
}
$data['rows'] = $rows;
echo json_encode($data);
exit;
?>


ขอคำแนะนำครับ



Tag : PHP, MySQL, jQuery









ประวัติการแก้ไข
2012-07-22 00:14:32
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-07-22 00:11:34 By : Monicx View : 1660 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใน Query แน่ใจหรือเปล่าครับว่ามา 18 record






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-23 06:36:47 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมเจอปัญหามันไม่แสดง vertical scroll bar ให้ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-20 10:02:44 By : narongdetch
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

บรรทัด 25 ต้องดึงข้อมูลทั้งหมดครับ
$numrow = mysql_num_rows(runSQL("SELECT * FROM tb_department $where $sort"));
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-05 11:53:09 By : saiyeing
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอคำแนะนำเรื่อง jQueryc และ Flexigrid ด้วยครับ คือผม select ข้อมูลมาแล้วแต่ข้อมูลไม่แสดงใน page ต่อไปครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่