Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,491

HOME > PHP > PHP Forum > และแล้วก้พบปัญหาอีกแล้วครับ ไม่สามารถดึง รูปภาพมาแสดงได้ครับ เป็นCodeigniter


 

และแล้วก้พบปัญหาอีกแล้วครับ ไม่สามารถดึง รูปภาพมาแสดงได้ครับ เป็นCodeigniter

 



Topic : 081870



โพสกระทู้ ( 1,169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?php foreach ($result_music as $r):?>
                <table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0">
                    <tr>
                        <td width="100" rowspan="2"><img src="<?php echo base_url(); ?>/img/<?php echo $r->music_pic;?>"/></td>
                      
                        <td width="288"><?php echo $r->music_artists;?>-<?php echo $r->music_song;?></td>
                    </tr>
                    <tr>
                        <td></td>
                    </tr>
                </table>
                <?php endforeach; ?>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-08-03 11:12:04 By : kenghockey View : 1215 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,025 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

view source ดูครับ ว่าได้อะไรออกมา






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-03 16:24:02 By : adaaugusta
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แก้ไขเป็น

<?php echo base_url(); ?>img/<?php echo $r->music_pic; ?>

แต่ไม่ได้ครับมันจะได้เป็น

ชื่อเว็บ/img/ชื่อรุปในdatabase

แต่มันไม่แสดงรูปครับ


ประวัติการแก้ไข
2012-08-03 17:30:57
2012-08-03 18:03:51
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-03 17:18:15 By : kenghockey
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,135 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ถ้า echo มีค่าออก แต่รูปไม่ออก ก็ตรวจดู path ครับ มันคงผิด
หรือลองเปิดดูใน folder ที่อัพโหลดรูปเข้าไปว่ามีไฟล์มั้ย? ถ้ามีก็แสดงว่า path ผิด ถ้าไม่มีก็แสดงว่า upload ไม่สำเร็จ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-03 20:28:48 By : mr.v
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ิวิวออกมาแล้ว


<td width="100" rowspan="2"><img src="http://localhost/ci/img/Winter7.jpg" alt=""/></td>

มันก็แสดงถูกนะครับแต่ไม่เข้าใจว่ารูปไม่ขึ้น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-03 22:26:13 By : kenghockey
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,135 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ลองเปิดดูใน folder เปิดดูไฟล์ที่ว่านี้หรือยังครับว่ามันมีรูปอยู่จริงหรือเปล่า?

ถ้ามันไม่มีอยู่ก็นั่นแหละคำตอบ อัพมาได้แต่ชื่อแต่ไฟล์อัพไม่ขึ้น

ถ้ามีไฟล์อยู่ เปิดดูเห็นภาพปกติ ขนาดตรงกับไฟล์ที่อัพ แต่มองไม่เห็น แสดงว่าอาจจะติดเรื่องของ permission
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-04 06:57:03 By : mr.v
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 614 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตำแหน่งของ img นี่อยู่ตรงไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-04 11:49:56 By : slurpee55555
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ได้เรียบร้อยแล้วครับ
ผมได้ทํา.htaccess

RewriteCond $1 !^(index\.php|css|img|javascript)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-04 17:31:49 By : kenghockey
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สอบถามครับ ผมเป็นอาการเดียวกับเจ้าของกระทู้เลย เห็นว่าแก้ได้แล้ว
โดย เอา RewriteCond $1 !^(index\.php|css|img|javascript) ไปวางตรง ไฟล์ .htaccess วางแปะไปตรงๆเลยหรอครับ พอดีผมลองแล้วไม่ได้ใครพอทราบรบกวนด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-18 10:47:34 By : papatpong_sup
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : และแล้วก้พบปัญหาอีกแล้วครับ ไม่สามารถดึง รูปภาพมาแสดงได้ครับ เป็นCodeigniter
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่