Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > แจก FREE DUBBLE !! E-Commerce Webstie และ Image-Share Website ครับ ^^



 

แจก FREE DUBBLE !! E-Commerce Webstie และ Image-Share Website ครับ ^^

 



Topic : 089373



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์




วันนี้มี website มาแจกครับเขียนเองเพิ่งเสร็จเมื่อตะกี้เอง
ปีใหม่ผมก็ไม่รู้จาให้อะไรเกี่ยวเพื่อนๆชาว Thaicreate นอกจากประสบการณ์การเขียนเวปเนี่ยหละครับ
เลยนำมาแจกกันในวันนี้ ช้าไปนิดไม่ว่ากันนะครับ หวังว่าคงเป็นประโยชย์สำหรับหลายๆท่านครับ

E-Commerce

ecom

Download!!


Image-Share
up2u
Download!!



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2013-01-17 18:00:19
2013-01-18 09:17:32
2013-01-18 09:18:07
2013-01-19 14:33:35
2013-01-20 17:46:20
2013-01-20 17:46:50
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-01-17 17:34:02 By : Ex-[S]i[L]e[N]t View : 18500 Reply : 146
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สุดยอดเลยครับ เดียวจะแก้ Link ให้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-17 17:36:30 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-01-17 17:36:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับพี่วิน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-17 17:37:32 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,182 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Sorry, the file link that you requested is not valid.
Reasons for this may include:
Invalid link
The file has been deleted because it was violating our Terms of user
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-17 21:35:47 By : kenghockey
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Thanks for the notice. I will fix them as soon as possible.

The link has now been corrected complete.


ประวัติการแก้ไข
2013-01-18 09:20:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-18 09:10:25 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 5

Guest


ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-18 09:41:08 By : นินิว
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Link ที่ 2 ผมโหลดไม่ได้น่ะครับ รบกวนแก้ไขใหม่ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-19 08:56:20 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Like 2 แก้ไขเรียบร้อยแล้วนะครับเป็นลิ้งเก่าจาก thaicreate

ขอบคุณมากครับพี่วิน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-19 14:35:12 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 8

Guest


ขอบคุณมากค่ะ กำลังศึกษาพอดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-19 14:37:02 By : พรีส
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-19 15:39:46 By : mr.win
 


 

No. 10

Guest


Thank kub
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-20 17:41:13 By : GERVANY
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


วันนี้ลองดูละ สวดยอดจริง ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-20 21:37:39 By : apisitp
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-01-20 21:37:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับพี่ต้นกล้า



ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 09:32:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 09:31:39 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 158 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอดูด เก็บไว้ ศึกษาหน่อยนะครับ เอิ๊กๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 09:58:13 By : dekcomwat
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : dekcomwat เมื่อวันที่ 2013-01-21 09:58:13
รายละเอียดของการตอบ ::
เชิญเลยครับ Open Source ครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:17:55 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:21:36 By : pop0801
 


 

No. 16

Guest


สวยครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:32:38 By : thana971
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใจดีจัง ขอบคุณครับ จะนำไปศึกษาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:37:52 By : vampirenoi
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เจ๋งอ่ะ ขอบคุณนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:54:16 By : aunjijoke
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ผมขึ้นแบบนี้ แก้ยังไงครับ

ชื่อ db ก็ตรงกันแล้ว

error


ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 11:35:53
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:29:58 By : vespaclassic
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


แนะนำให้ใช้ Xampp 1.7.7 ครับ ลองดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:33:26 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 21

Guest


ของเรา แสดงผลปกติดีนะคะ

คุณ vespaclassic ไปลบ tag php หรือเปล่าคะ มันถึงแสดงเป็น text
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:35:38 By : วิภารัตน์
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้ลบอะไรเลยครับ

ผมใช้ appserv


เดี๋ยวจะลองใช้ Xampp 1.7.7 ได้ไม่ได้ยังไงแล้วจะมาแจ้งผลคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:38:21 By : vespaclassic
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


อ่ะลองแจ้งผลมาครับ เดี๋ยค่อยว่ากันอีกที แต่ hostจริง ผมแสดงปกตินะ


ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 11:40:14
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:39:50 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณจ๊าบ นำสิ่งดีๆๆ มาแบ่งปันกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 12:59:09 By : yingthecob
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ว่างๆ ผมว่าจาทำ iT Service มาแจกครับ ตามประสบการณ์ น่าจะเป็น Ajax-jQuery เพราะจำเป็นต้อง Realtime เพื่อตอบสนองเหตุการณ์


ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 13:03:41
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 13:03:16 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ Xampp 1.7.7


ได้ปกติครับ ขอบคุณมากครับ

ขอนำไปดัดแปลงแก้ไขนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 14:16:07 By : vespaclassic
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


**หมายเหตุ XAMPP 1.7.7เป็นโปรแกรมจำลองเครื่องตัวเองเป็นเซิฟเวอร์โดยในตัวโปรแกรมนี้จะมีโปรแกรมหลายๆตัวที่ทำงานประสานเกี่ยวข้องกันอาทิ
Apache , Mysql , FileZilla , Mercury . จุดเด่นของโปรแกรมตัวนี้คือมีตัวช่วยเช็คข้อผิดพลาดในการ config แบบออโต้ที่สำคัญคือถูกออกแบบมาทำงานแบบ protable (สามารถก๊อปปี้ไปไว้ที่หนึ่งหรืออีกเครื่องอื่นได้สะดวกมาก)


ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 15:04:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 14:30:22 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดไป ของแรง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 15:02:00 By : mr.win
 


 

No. 29

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 21:08:45 By : Derf
 


 

No. 30

Guest


ขอบคุณมากมาย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 23:13:44 By : yamukijo
 


 

No. 31

Guest


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-22 11:53:40 By : ดิว
 


 

No. 32

Guest


code นี้ถ้าอัพลง HOSTING ใช้ซื้อขายได้จริงเปล่าคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-23 20:38:16 By : ปุญยดาร์
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ใช้งานได้จริงครับ
ปล.ที่จริงแล้วเวปนี้ผมทำให้แฟนขายนาฬิกาหนะครับ แต่ไม่ค่อยมีเวลา ต่างคนต่างติดงาน คิดว่านะจะไม่ใช้แล้ว เลยนำมาให้ศึกษาถึงระบบกันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-23 20:44:35 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 222 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เมื่อโหลดเก็บก็ต้องขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-25 10:24:23 By : nook563
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เว็ปสวยครับ ขอไปใช้งานเลยแล้วกัน ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-26 14:36:42 By : comusezone
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ทอสอบ การใช้งานด้วย XAMPP 1.7.7 เพื่อความชัว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-26 14:42:03 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 107 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณที่สุดในสามโลกเลยครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-26 15:01:34 By : pengbuts
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 37 เขียนโดย : pengbuts เมื่อวันที่ 2013-01-26 15:01:34
รายละเอียดของการตอบ ::
จัดไปครับ



ประวัติการแก้ไข
2013-01-26 15:41:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-26 15:08:11 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 39

Guest


ชอบตรงเช็คสต๊อคเนี่ยหละค่ะ อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-26 16:32:31 By : บิวตี้
 


 

No. 40

Guest


ขอบคุณครับ เป็นแนวโปรเจคได้ดีเลยทีเดียว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-27 16:26:38 By : Oriver
 


 

No. 41

Guest


ขอบใจจ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-28 13:34:27 By : Evolution
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ยินดีครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 15:57:41 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 43



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตัวนี้เหมือนตัวเดียวกันกับในเว็บ hot-th.com หรือป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 16:09:14 By : teeza2499
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


โคละตัวครับ อัพที่นี่เป็นที่แรก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 16:28:15 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


สำหรับ เวป up2u ไม่ต้องตกใจนะครับถ้า webpage แสดงเนื้อหาไม่ครบ
หมายเหตุ ถ้าคุณเห็น include("/"); ในหน้าไหนก็ตามให้ลบ / ออก ก็จะใช้งานได้ตามปกติครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 17:22:23 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 46



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ทำไม หยิบใส่ตะกร้า บางครั้ง ก็ขึ้น บาง ครั้ง ก็ไม่ขึ้น อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 17:52:58 By : nutsai4
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 46 เขียนโดย : nutsai4 เมื่อวันที่ 2013-02-04 17:52:58
รายละเอียดของการตอบ ::
มันไม่ใช่ บางครั้งก็ขึ้น บางครั้งก็ไม่ขึ้นหลอกครับ
หมายเหตุ : โค๊ดมีการเช็ค session ครับ ถ้าสินค้ามีอยู่แล้วในตระกร้า จะแสดง tab เป็นสีเทา ลองดูดีดีครับ



ประวัติการแก้ไข
2013-02-04 17:58:44
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 17:57:44 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 48

Guest


ขอบใจจ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 12:06:40 By : เบลลี่
 


 

No. 49

Guest


ดิฉันขออนุญาติ เจ้้าของกระทู้ นำโปรเจคนี้ ไปให้นักศึกษา ศึกษาในชั้นเรียนได้ไหมคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 17:51:58 By : อ.ฤดีวรรณ
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ยินดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 17:57:07 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 51

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-11 10:58:44 By : Guest
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-12 04:36:59 By : aumkpp
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ยินดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-12 09:37:33 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 54

Guest


โหลดเก็บ ก็ต้องขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-16 14:23:25 By : MamyPoKo
 


 

No. 55



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-19 21:42:53 By : hizeddddd
 


 

No. 56



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 00:12:12 By : devilgm
 


 

No. 57

Guest


ขอบคุณมากครับผม

ในส่วน back end ตรงจัดการผู้ดูแลระบบ ทำไมกดเลือกเมนูนี้แล้วมันให้ล็อคอินตลอดเลยอะครับ ทั้ง ๆ ที่ล็อคอินไปแล้ว

แต่ส่วนอื่นๆ ก็ใช้งานได้ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 14:51:57 By : มือใหม่php
 


 

No. 58



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 57 เขียนโดย : มือใหม่php เมื่อวันที่ 2013-02-21 14:51:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองเพิ่มบนสน <? ob_start(); ?> ครับ หรือลองลง xampp1.7.7 ครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 15:19:01 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 59

Guest


ยังไม่ได้อะครับ เมนูอื่นๆ ของ back end ใช้งานได้ปกตินะครับ แต่จัดการ admin ใช้ไม่ได้

คือว่า พอกดที่เมนูนี้ก็เห็นข้อมูล id admin ที่อยู่ใน db ปกติ แต่พอจะจัดการเพิ่ม ลบ มันเด้งให้ล็อคอินตลอด อะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 16:11:22 By : มือใหม่php
 


 

No. 60



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ของผมก็ปกติดีน่าาาา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 17:03:22 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 61



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 60 เขียนโดย : Ex-[S]i[L]e[N]t เมื่อวันที่ 2013-02-21 17:03:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ยืนยันว่าปกติ อีก 1 เสียง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 18:59:33 By : apisitp
 


 

No. 63

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-21 22:33:24 By : ผ่านมา
 


 

No. 64

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-26 21:54:41 By : unzipable
 


 

No. 65

Guest


ขอนำไปทดสอบหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-28 17:53:46 By : SleeperSheep
 


 

No. 66



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แรงจริง ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-01 06:06:26 By : mr.win
 


 

No. 67



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 59 เขียนโดย : มือใหม่php เมื่อวันที่ 2013-02-21 16:11:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่ ecom_admin.php ลองเปลี่ยน $Admin เป็นอย่างอื่นดูครับ



ของเขาดีจริงๆ.......ขอบคุณครับ


ประวัติการแก้ไข
2013-03-02 09:29:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-02 09:27:01 By : nirunsu
 


 

No. 68

Guest


ขอบคุณจัดหนักครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-02 21:15:36 By : Bo
 


 

No. 69



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ขอเอาไปศึกษาต่อนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-06 10:05:49 By : thamma
 


 

No. 70



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใส่ 3 คำครับ


สุด ยอด มาก



เรียบๆง่ายๆดูดีมาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-06 11:13:19 By : powerpikasai
 


 

No. 71



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-06 16:41:03 By : smlcu
 


 

No. 72

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-29 17:01:41 By : มือใหม่หัดเขียน
 


 

No. 73



โพสกระทู้ ( 463 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5

จัด Css ได้ดีมากอยากจักได้แบบนี้ต้องรู้ไรมั่ง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-16 08:43:19 By : dekkuza
 


 

No. 74

Guest


ขอบคุณครับเดียวจะพัฒนาต่อยอด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-16 15:50:26 By : luk101
 


 

No. 75



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 73 เขียนโดย : dekkuza เมื่อวันที่ 2013-04-16 08:43:19
รายละเอียดของการตอบ ::
1. ลอง Download template free มาศึกษาดูครับ ประกอบกับ
2. ดู Code เช่น margin padding คืออะไร ศึกษาได้จาก http://www.w3schools.com/css/

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-17 09:34:58 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 76



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


แหม.. น้องเราดังใหญ่แล้ว อิๆๆ
แบบนี้ต้อง +10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-17 15:02:06 By : sakuraei
 


 

No. 77



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 76 เขียนโดย : sakuraei เมื่อวันที่ 2013-04-17 15:02:06
รายละเอียดของการตอบ ::
อ๊าาา !! คิดถึงลวกเพย่ม๊วกกกครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-17 17:17:29 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 78

Guest


มัน error แบบนี้อะครับ แก้ไง

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-05-06 17:48:24 By : wat wat
 


 

No. 79



โพสกระทู้ ( 464 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-05-11 20:04:27 By : littlebeer
 


 

No. 80



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 78 เขียนโดย : wat wat เมื่อวันที่ 2013-05-06 17:48:24
รายละเอียดของการตอบ ::
เอา / หน้า include ออกก่อนนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-22 14:27:02 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 81

Guest


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-27 09:26:17 By : ดิวลิ่ง
 


 

No. 82



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมผมโหลดไม่ได้เอ่ย




ประวัติการแก้ไข
2013-06-28 10:16:13
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-28 10:03:54 By : xmysteryz
 


 

No. 83



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากครับ จะนำไปศึกษา นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-01 09:33:37 By : aothesun
 


 

No. 84

Guest


ขอบคุณครับผม สำหรับน้ำใจแบ่งปัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-06 02:21:01 By : tum9new
 


 

No. 85



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-10 12:14:32 By : samkok3
 


 

No. 86



โพสกระทู้ ( 31 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-13 12:26:05 By : TeeKub
 


 

No. 87

Guest


ขอบคุณมากๆๆครับ ^_^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-25 23:22:58 By : yok
 


 

No. 88

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-13 18:18:49 By : ผ่านมา
 


 

No. 89



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณ คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-14 14:11:05 By : rock_rock
 


 

No. 90



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ยินดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 11:10:47 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 91



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมเลือกหลายรายการไม่ได้ครับ

คือเลือก เสร็จแล้ว 1 รายการ พอซื้อต่อ แล้วไม่ขึ้น รายการที่ 2 ครับ
มันแทนที่ อันแรกครับ หรือว่าให้เลือกที ละ รายการ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-25 12:52:16 By : mr_tasana
 


 

No. 92



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ต้องถามก่อนว่า คุณเลือกรายการสินค้า ที่มีอยู่ในลิสแล้วหรือเปล่าครับ ถ้าใช่จะสังเกตุว่า จะมีแทบสีเทาว่าคุณเลือกสินค้าที่มีอยู่ในตระกร้าแล้ว
แต่ถ้าไม่มีอยู่ในลิส ก็จะเพิ่มรายการต่อไปเรื่อยๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-27 10:08:37 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 93

Guest


อยากทราบว่าตัว e-commerce ใช้โปรแกรมอะไรทำครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-04 23:25:03 By : champ
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 93 เขียนโดย : champ เมื่อวันที่ 2013-10-04 23:25:03
รายละเอียดของการตอบ ::
edit pluz ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-08 09:29:59 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 95

Guest


คือ e com อะคับ แอดมิน เก็บ เป็น อะไร อะคับ ทำไม ล็อคได้ แปบ เดียว เป็น cookie รึป่าว ถ้าเป็น cookie ขอที่ แก้ หน่อย คับ หาไม่ เจอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-31 13:40:34 By : golg
 


 

No. 96



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เพิ่มสินค้า พอกดอัพเดท มันถามหา ecom_stock_cart.php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-04 09:59:38 By : tuktik13
 


 

No. 98



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 96 เขียนโดย : tuktik13 เมื่อวันที่ 2014-02-04 09:59:38
รายละเอียดของการตอบ ::
มันถามหา แล้วยังไงครับ มีไฟล์อยู่ไหม หรือ มันถามอะไร
Error มันเกิดจากตรงไหน ลองหาก่อนไหม ว่ามันมาจากอะไรอย่างไร
เค้าแจกมาก็เพื่อเป็นแนวทาง เกิดปัญหาบางอย่างลองแก้ไขดูก่อน มันจะดีกว่านะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-04 12:41:10 By : apisitp
 


 

No. 99



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 95 เขียนโดย : golg เมื่อวันที่ 2014-01-31 13:40:34
รายละเอียดของการตอบ ::
เค้าเอามาก็ให้ลองแก้เอง ลองหาดูครับ เค้าให้ขนาดนี้แล้ว ต้องลองแก้เองดูนะ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-04 12:56:29 By : apisitp
 


 

No. 100



โพสกระทู้ ( 54 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ที่แจกนี้เขียน ใช่ไหมครับ
แล้วไม่ทรายว่าตอนเขียนนี้ เขียนโดยไม่ต้องดูหนังสือหรือดูในเน็ตเลยใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-05 23:48:42 By : sesepat
 


 

No. 101



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 95 เขียนโดย : golg เมื่อวันที่ 2014-01-31 13:40:34
รายละเอียดของการตอบ ::
เป็นรูปแบบ $_SESSION นะครับ ที่ผมไม่ใช้ $_COOKIE เพราะบาง Browser ไม่สามารถแก้ไขได้
วิธีแก้ไขเบื้องต้น ให้คุณเปิด ob_start(); ไว้บรรทัดบนสุดนะครับ


ตอบความคิดเห็นที่ : 96 เขียนโดย : tuktik13 เมื่อวันที่ 2014-02-04 09:59:38
รายละเอียดของการตอบ ::
เปลี่ยนส่วน action=update นะครับ เพราะส่วนนี้ Action ในหน้าเดียว
Code (PHP)
	case 'Update' :	 $Str=$_POST['Str'];
						$Quanlity=$_POST['Quanlity'];
						$Price=$_POST['Price'];
						for($i=0;$i<=count($Str);$i++){
							$_SESSION['Quanlity'][$Str[$i]]=$Quanlity[$i];
							$_SESSION['Price'][$Str[$i]]=$Price[$i];
						}
						echo "<script language=\"javascript\">";
						echo "alert('ระบบทำการอัพเดทเรียบร้อย');";
						echo "window.location='ecom_add_stock.php';";
						echo "</script>";						
	break;



ตอบความคิดเห็นที่ : 98 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2014-02-04 12:41:10
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณ ลูกพี่มากๆครับ


ตอบความคิดเห็นที่ : 100 เขียนโดย : sesepat เมื่อวันที่ 2014-02-05 23:48:42
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องขอประทานโทษนะครับที่เช็ครายละเอียดไม่ครบถ้วน ผมเป็นคนโง่ที่ไม่ชอบอ่านหนังสือครับ ชอบศึกษาด้วยตัวเองมากกว่า ส่วนเรื่องการแสดงผลอาจจะเช็คไม่ถี่ถ้วนอันนี้ก็ต้องขออภัยไว้ที่นี้ครับ แต่ผมเขียนขึ้นมาเพื่อให้เป็นแนวทาง หรือ open source เพื่อไปพัฒนาต่อไม่ได้หวังผลกำไร ผิดตรงไหนศึกษาแล้วลองแก้ดูครับ สกิลจะได้พัฒนา

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-07 18:27:44 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 102



โพสกระทู้ ( 195 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ขอบคุณครับ สำหรับข้อมูลดีๆ บอกได้คำเดียวครับสุดยอด ขอถามอีกนิดครับ ถ้าผมต้องการรู้ว่าสินค้าไหนบ้างได้ขายดี ผมต้องดึงส่วนไหนมาแสดงครับ ขอบคุณครับทุกท่านล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-27 19:09:31 By : Judinho
 


 

No. 103



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 102 เขียนโดย : Judinho เมื่อวันที่ 2014-02-27 19:09:31
รายละเอียดของการตอบ ::
สำหรับ User : สินค้าขายดีมีให้อยู่หน้า index อยู่แล้วนะครับ
สำหรับ Admin : คงต้องสร้างหน้าใหม่เพิ่มเติมครับ โค๊ดเบื้องต้นดังต่อไปนี้
Code (PHP)
$SelectProduct=Select("ecom_product","ORDER BY Popular DESC");


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 17:25:18 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 104



โพสกระทู้ ( 195 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ขอบคุณคมากครับ อย่างนี้ครับ ผมสร้างหน้าเพิ่มมา 3 หน้าครับ

1.report_order >>รายงานการสั่งซื้อ
2.report_income >>รายงานรายได้
3.report_best >>รายงานสินค้าขายดี

ผลที่ได้คือ report_order แสดงครับ แต่ตรงช่องจำนวน อยากให้ออก จำนวน ที่ขายได้ครับมาแดงครับ แต่มันดันแสดง จำนวนสต๊อกครับ
โค้ดหน้า report_order

Code (PHP)
<table width="100%" border="0" align="center">
  <tr>
    <td height="40" align="center" class="font18b">รายงานการสั่งซื้อสินค้า</td>
  </tr>
  <tr>
    <td align="center"><form id="form1" name="form1" method="post" action="">
      เดือน 
      <select name="SM" id="SM">
      <? for($i=1;$i<count($TH_M);$i++){?>
        <option value="<? if(strlen($i)==1){ echo "0".$i; }else{ echo $i; }?>" <? if($_POST['SM']==$i){ echo "selected=selected"; }?>><?=$TH_M[$i]?></option>
        <? } ?>
      </select>
     ปี 
     <select name="SY" id="SY">
     <? for($i=$YEAR_REPORT_START;$i<=date("Y");$i++){?>
        <option value="<?=$i?>" <? if($_POST['SY']==$i){ echo "selected=selected"; }?>><?=$i+543?></option>
        <? } ?>
     </select>
     <input type="submit" name="button" id="button" value="แสดง" />
    </form></td>
  </tr>
  <tr>
    <td align="center"><table width="98%" border="0" align="center" cellpadding="5">
      <tr align="center">
        <td width="14%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>เลขที่ใบสั่งซื้อ</strong></div></div></td>
        <td width="18%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>วันที่สั่งซื้อ</strong></div></div></td>
        <td width="13%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>รหัส</strong></div></div></td>
        <td width="34%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>ชื่อสินค้า</strong></div></div></td>
        <td width="8%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>จำนวน</strong></div></div></td>
        <td width="13%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>ราคา</strong></div></div></td>
      </tr>
<?
$SelectDateStart=$_POST['SY'].$_POST['SM']."01";
$SelectDateStop=$_POST['SY'].$_POST['SM']."31";

$sql="select * from ecom_order,ecom_order_detail,ecom_product where ecom_order.OrderId=ecom_order_detail.OrderId and ecom_order_detail.ProductId=ecom_product.ProductId";
$query=mysql_query($sql);
while($rs=mysql_fetch_array($query)){
	$d=explode("-",$rs['Date']);
	$DbDate=$d[0].$d[1].$d[2];
	
	if($DbDate>=$SelectDateStart && $DbDate<=$SelectDateStop){
	
	$total+=$rs['Price'];
	$n++;
	
?>      
      <tr class="F-Object-Thai">
        <td align="center"><?=$rs['OrderId']?></td>
        <td align="center"><?=En2ThDate($rs['Date'])?></td>
        <td align="center"><?=$rs['ProductCode']?></td>
        <td ><?=$rs['ProductName']?></td>
        <td align="center"><?=$rs['Quanlity']?></td>
        <td align="center"><?=number_format($rs['Price'],0)?></td>
      </tr>

<?
	}
}
?>      
      <tr>
        <td colspan="6" align="center"><img src="image/line/line-full.png" width="650" height="5" /></td>
        </tr>
      <tr>
        <td colspan="5" align="right" bgcolor="#CCCCCC">รวมราคา</td>
        <td align="center" bgcolor="#CCCCCC"><?=number_format($total,0)?></td>
      </tr>
      <tr>
        <td colspan="6">จำนวน <?=$n?> รายการ</td>
        </tr>
    </table></td>
  </tr>
</table>


ต่อมาครับหน้า รายงานรายได้ report_income หน้านี้ไม่ออกอะไรเลยครับ ขอคำชี้แจงหน่อยนะครับ ยังไม่เก่งครับ
Code (PHP)
<table width="100%" border="0">
  <tr>
    <td></td>
  </tr>
  <tr>
    <td height="40" align="center" class="font18b">รายงานรายได้</td>
  </tr>
  <tr>
    <td align="center"><form id="form1" name="form1" method="post" action="">
      เดือน 
      <select name="SM" id="SM">
      <? for($i=1;$i<count($TH_M);$i++){?>
        <option value="<? if(strlen($i)==1){ echo "0".$i; }else{ echo $i; }?>" <? if($_POST['SM']==$i){ echo "selected=selected"; }?>><?=$TH_M[$i]?></option>
        <? } ?>
      </select>
     ปี 
     <select name="SY" id="SY">
     <? for($i=$YEAR_REPORT_START;$i<=date("Y");$i++){?>
        <option value="<?=$i?>" <? if($_POST['SY']==$i){ echo "selected=selected"; }?>><?=$i+543?></option>
        <? } ?>
     </select>
     <input type="submit" name="button" id="button" value="แสดง" />
    </form></td>
  </tr>
  <tr>
    <td align="center"><table width="100%" border="0" cellpadding="5">
      <tr align="center">
        <td width="14%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai">
          <div class="F-Center"><strong>เลขที่ใบเสร็จ</strong></div></div></td>
        <td width="18%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>วันที่ออกใบเสร็จ</strong></div></div></td>
        <td width="16%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>รหัสสินค้า</strong></div></div></td>
        <td width="34%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>ชื่อสินค้า</strong></div></div></td>
        <td width="8%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>จำนวน</strong></div></div></td>
        <td width="10%" bgcolor="#CCCCCC"><div class="F-Object-Thai"><div class="F-Center"><strong>ราคา</strong></div></div></td>
      </tr>
<?
$SelectDateStart=$_POST['SY'].$_POST['SM']."01";
$SelectDateStop=$_POST['SY'].$_POST['SM']."31";

$sql="select * from ecom_bill,ecom_order_detail,ecom_product where ecom_bill.no_order=ecom_order_detail.no_order and ecom_order_detail.ProductId=ecom_product.ProductId";
$query=mysql_query($sql);
while($rs=mysql_fetch_array($query)){
	$d=explode("-",$rs['bill_date']);
	$DbDate=$d[0].$d[1].$d[2];
	
	if($DbDate>=$SelectDateStart && $DbDate<=$SelectDateStop){
	
	$total+=$rs['Price'];
	$n++;
	
?>      
      <tr>
        <td align="center"><?=$rs['bill_no']?></td>
        <td align="center"><?=En2ThDate($rs['bill_date'])?></td>
        <td align="center"><?=$rs['ProductId']?></td>
        <td align="center"><?=$rs['ProductName']?></td>
        <td align="center"><?=$rs['Quanlity']?></td>
        <td align="center"><?=number_format($rs['Price'],0)?></td>
      </tr>

<?
	}
}
?>      
      <tr>
        <td colspan="6" align="right"><img src="image/line/line-full.png" width="650" height="5" /></td>
        </tr>
      <tr>
        <td colspan="5" align="right" bgcolor="#CCCCCC">รวมราคา</td>
        <td align="center" bgcolor="#CCCCCC"><?=number_format($total,0)?></td>
      </tr>
      <tr>
        <td colspan="6">จำนวน <?=$n?> รายการ</td>
        </tr>
    </table></td>
  </tr>
</table>


สุดท้ายหน้าสินค้าขายดี report_best อันนี้ไม่ออกเช่นกันครับ
Code (PHP)
<table width="100%" border="0" align="center">
  <tr>
    <td></td>
  </tr>
  <tr>
    <td height="40" align="center" class="font18b">รายงานสินค้าขายดี</td>
  </tr>
  <tr>
    <td align="center"><form id="form1" name="form1" method="post" action="">
      เดือน 
      <select name="SM" id="SM">
      <? for($i=1;$i<count($TH_M);$i++){?>
        <option value="<? if(strlen($i)==1){ echo "0".$i; }else{ echo $i; }?>" <? if($_POST['SM']==$i){ echo "selected=selected"; }?>><?=$TH_M[$i]?></option>
        <? } ?>
      </select>
     ปี 
     <select name="SY" id="SY">
     <? for($i=$YEAR_REPORT_START;$i<=date("Y");$i++){?>
        <option value="<?=$i?>" <? if($_POST['SY']==$i){ echo "selected=selected"; }?>><?=$i+543?></option>
        <? } ?>
     </select>
     <input type="submit" name="button" id="button" value="แสดง" />
    </form></td>
  </tr>
  <tr>
    <td align="center"><table width="70%" border="0" cellpadding="5">
      <tr align="center">
        <td height="30" bgcolor="#CCCCCC"><strong>รหัสสินค้า</strong></td>
        <td bgcolor="#CCCCCC"><strong>ชื่อสินค้า</strong></td>
        <td bgcolor="#CCCCCC"><strong>จำนวน</strong></td>
        </tr>
<?
$SelectDateStart=$_POST['SY'].$_POST['SM']."01";
$SelectDateStop=$_POST['SY'].$_POST['SM']."31";

$sql="SELECT SUM(ecom_order_detail.Quanlity) AS Amount, ecom_order_detail.ProductId, ecom_product.ProductName, ecom_bill.bill_date
FROM ecom_bill, ecom_order_detail, ecom_product
WHERE ecom_bill.no_order = ecom_order_detail.OrderId
AND ecom_order_detail.ProductId = ecom_product.ProductId
GROUP BY ecom_order_detail.ProductId
ORDER BY Amount DESC 
LIMIT 0 , 30";
$query=mysql_query($sql);
while($rs=mysql_fetch_array($query)){
	$d=explode("-",$rs['bill_date']);
	$DbDate=$d[0].$d[1].$d[2];
	
	if($DbDate>=$SelectDateStart && $DbDate<=$SelectDateStop){
	
?>      
      <tr>
        <td align="center"><?=$rs['ProductId']?></td>
        <td align="center"><?=$rs['ProductName']?></td>
        <td align="center"><?=$rs['Amount']?></td>
        </tr>

<?
	}
}
?>
    </table></td>
  </tr>
</table>


ขอบคุณอย่างสุดซ้ำครับ ที่ท่านเสียเวลาหาคำตอบให้ผม ผมงมมา 3 วันละครับ ต้องฝากท่านๆชี้แนะอีกเยอะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-01 16:15:11 By : Judinho
 


 

No. 105



โพสกระทู้ ( 195 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ลืมแจ้งครับ ในไฟล์ connect ผมเพิ่มเติมโค้ดเหล่านี้ด้วยคัรบ

Code (PHP)
<?
$Host='localhost';
$UserHost='root';
$PassHOst='12345';
$DB='ecome_db';
$NUM_DATE_CANCEL=3;
$YEAR_REPORT_START=2014;

$TH_M=array("","มกราคม","กุมภาพันธ์","มีนาคม","เมษายน","พฤษถาคม","มิถุนายน","กรกฎาคม","สิงหาคม","กันยายน","ตุลาคม","พฤศจิกายน","ธันวาคม");

function En2ThDate($date){
	$m=array("","มกราคม","กุมภาพันธ์","มีนาคม","เมษายน","พฤษถาคม","มิถุนายน","กรกฎาคม","สิงหาคม","กันยายน","ตุลาคม","พฤศจิกายน","ธันวาคม");
	$d=explode("-",$date);
	$mm=intval($d[1]);
	echo $thDate=intval($d[2])." ".$m[$mm]." ".($d[0]+543);
}

$Connect=mysql_connect($Host,$UserHost,$PassHOst);

if($Connect){
	$Select_DB=mysql_select_db($DB);
	if($Select_DB){
		mysql_query("SET NAMES UTF8");
	}else{
		echo "<script language=\"javascript\">";
		echo "alert('Non Select Database : $DB')";
		echo "</script>";
		}
	}else{
		echo "<script language=\"javascript\">";
		echo "alert('Connecting Error()');";
		echo "</script>";
		}

?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-01 16:19:21 By : Judinho
 


 

No. 106



โพสกระทู้ ( 195 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ฝากหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-01 19:59:33 By : Judinho
 


 

No. 107



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 106 เขียนโดย : Judinho เมื่อวันที่ 2014-03-01 19:59:33
รายละเอียดของการตอบ ::
เนื่องจากการแจกเป็น open source จะรับผิดชอบในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ code ที่มีอยู่ในโปรเจคนะครับ ส่วนเรื่องเพิ่มหน้าต่างๆ อันนี้ต้องแก้ไขเอง เพื่อฝึกหัดสกิลแล้วล่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-02 20:59:21 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 108



โพสกระทู้ ( 195 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ขอบคุณคราบท่าน สุดยอดมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-03 11:45:07 By : Judinho
 


 

No. 109



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 108 เขียนโดย : Judinho เมื่อวันที่ 2014-03-03 11:45:07
รายละเอียดของการตอบ ::
พยายามเข้านะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-03 11:53:43 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 110

Guest


พี่ครับ ระบบ E-Commerce

ผมอยารู้ว่ามีตารางอะไรมั่ง ใน mysql หน่ะครับ

ช่วยหน่อยครับ(ผมอยากเรียนรู้ครับ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-20 23:25:00 By : arty
 


 

No. 111



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ในที่เค้าให้โหลดก็มี ตารางให้ import เข้าฐานข้อมูลอยู่แล้วมั้ง.....หาไฟล์ .sql มั้ง
แต่ถ้าไม่เข้าใจนับ 1 2 3 ไปเรื่อย ๆ อย่าข้ามเลย

แล้วตาราง E-Commerce เนี่ยะ มันก็อยู่ที่ว่าผู้ออกแบบแต่ละคนเค้าต้องการอะไร มันไม่เหมือนกันทั้งหมดหรอก
แต่ถ้าจะเอาส่วนใหญ่ง่าย ๆ ดูในไฟล์ที่เค้าให้โหลด

อย่าถามกลับนะว่าโหลดตรงไหน เหอะ ๆ
ถามมาผมร่ายยาวจริง ๆ นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-21 09:04:04 By : apisitp
 


 

No. 112



โพสกระทู้ ( 3,574 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 111 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2014-03-21 09:04:04
รายละเอียดของการตอบ ::


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-21 09:23:13 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 113

Guest


เขียนcodeได้ห่วยมาก กล้าแจกได้ไง พวกที่โหลดเอาไปศึกษาต่อก็จะมีแต่โง่ตามๆกันไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-10-22 13:38:51 By : Unidentified
 


 

No. 114



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 113 เขียนโดย : Unidentified เมื่อวันที่ 2014-10-22 13:38:51
รายละเอียดของการตอบ ::
คุณลองทำมาให้ผมโหลดฟรีดูสักงานได้ไหมครับ ผมอยากได้-อยากเห็นโค๊ดเทพๆครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-10-22 15:59:22 By : Dragons_first