Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,844

HOME > PHP > PHP Forum > จะแสดงเวลา ชั่วโมง:นาที:วินาที แบบเรียลไทม์ เลขวินาทีนับแบบเรียลไทม์ คือเลขเพิ่มตลอดโดยไม่ต้องรีเฟรชครับ



 

จะแสดงเวลา ชั่วโมง:นาที:วินาที แบบเรียลไทม์ เลขวินาทีนับแบบเรียลไทม์ คือเลขเพิ่มตลอดโดยไม่ต้องรีเฟรชครับ

 



Topic : 089499



โพสกระทู้ ( 104 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



จะแสดงเวลา ชั่วโมง:นาที:วินาที แบบเรียลไทม์ เลขวินาทีนับแบบเรียลไทม์ คือเลขเพิ่มตลอดโดยไม่ต้องรีเฟรชครับ

คือแสดงเวลาแบบเรียลไทม์ มันคือ ajax เหรอครับ ผมจะเขียนโค้ดแบบไหนดีคับขอบคุณครับ



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, Action Script, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-01-21 10:33:56 By : clashhum View : 11234 Reply : 16
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,135 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


index.php
Code (PHP)
<script language="javascript" src="module/scripts/jquery-1.8.1.min.js"></script>
<script>
 $(document).ready(function() {
   $.ajax({type: "POST",
       url: "realtime.php",
       cache: false,
       data: "",
       success: function(result){
             $("#divDetail").html(result);
       }
   });
 });
</script>

<div id="divDetail"></div>


realtime.php
Code (PHP)
echo date("H:i:s");









ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 10:49:23
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:47:56 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 104 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับพี่

แต่ผมอยากให้เลขวินาที มันนับไปด้วยเลย คือไม่นิ่ง ไม่ต้องรีเฟรช เหมือนแยกนาฬิกาอันนึงไปเลย เรียลไทม์เลขนับให้เห็นเลยในหน้าเพจเดียวเพจนี้เลย อ่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:55:49 By : clashhum
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองใช้ setTimeOut กับ Loop เข้ามาช่วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 10:57:35 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,135 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


โทดทีครับ ลืมใส่ setTimeout

index.php
Code (PHP)
<script language="javascript" src="module/scripts/jquery-1.8.1.min.js"></script>
<script>
function Realtime(){
   $.ajax({url:"test.php",
   	async:false,
	cache:false,
	global:false,
	type:"POST",
	data:"",
	dataType:"html",
	success: function(result){
		$('#divDetail').html(result);
		setTimeout("Real();",1000);	
		}
	});
}

function Real(){
	Realtime();	
}
</script>
<body onload="Realtime();">

        <div id="divDetail"></div>


</body>

test.php
Code (PHP)
echo date("H:i:s");



ประวัติการแก้ไข
2013-01-21 11:07:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:06:25 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 104 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันก็นิ่งเหมือนเดิมเลยครับ ต้องกดรีเฟรช เวลาถึงจะอัพเดทล่าสุด แก้ตรงไหนเหรอครับ ทำไงให้มันเป็นนาฬกาทำงานด้วยตัวมันเองนับเวลาเองโดยไม่รีเฟรชหน้าใหม่ครับ ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:42:23 By : clashhum
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 4,135 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


แอ๊ะ แต่ของผมปกตินะ ได้ Download jquery-1.8.1.min.js มาหรือยังครับ ??
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:45:12 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 104 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

อ๋อ ต้องลง jqery ด้วยเหรอครับ อิอิ พี่คับ โหลดดจากไหนคับ แล้วเเอามาวางในแฟ้ม .php ของเราใช่ปะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:46:38 By : clashhum
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,135 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


http://jquery.com/ สร้าง patch src ตาม Folder เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:49:03 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 104 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เครื่ผงผมเก็บไว้ที่ c/appseve/www/jquery-1.9.0.js

ตรง <script language="javascript" src="module/scripts/jquery-1.8.1.min.js"></script> จะใส่ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:57:29 By : clashhum
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 4,135 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


<script language="javascript" src="jquery-1.8.1.min.js"></script>

เอาไปวางใน Folder web คุณเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:59:26 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 104 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันไม่ใช่โฟลเดออะคับ ผมวางใน www เลยได้ปะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 12:01:22 By : clashhum
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 5,134 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/community/countdown-refresh-nostop-time.html อีกตัวอย่างหนึ่งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 12:03:53 By : deawx
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถามเพิ่มเติมค่ะ ลองเทสโค้ดที่ให้มาทำได้แล้ว แต่ว่า เวลามัน เลยหน้าไป 1 ชั่วโมงอ่ะค่ะ ต้องแก้ตรงไหนคะ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-08 12:38:12 By : zealadragon
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 5,134 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php/forum/013209.html ดูความเห็นสุดท้ายนะครับวิธีแก้ไข
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-08 13:00:17 By : deawx
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<form name="checkForm">
<input type="text" class="Input" name="txtTime" id="txtTime" maxlength="200" value="" />
<script>
function show(){
var Digital=new Date()
var hours=Digital.getHours()
var minutes=Digital.getMinutes()
var seconds=Digital.getSeconds()
var dn="AM" 
if (hours>=12)
dn="PM"
if (hours>12)
hours=hours-12
if (hours==0)
hours=12
if (minutes<=9)
minutes="0"+minutes
if (seconds<=9)
seconds="0"+seconds
document.checkForm.txtTime.value=hours+":"+minutes+":"
+seconds+" "+dn
setTimeout("show()",1000)
}
show()
</script>
</form>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-09 14:12:59 By : nirunsu
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Ex-[S]i[L]e[N]t เมื่อวันที่ 2013-01-21 11:06:25
รายละเอียดของการตอบ ::

... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......ทำไมของผม นาฬิกา ไม่เดินครับต่างจากเวลาปัจจุบัน โหลด jquery มาแล้ว http://code.jquery.com/jquery-1.8.1.min.js (production, compressed)

ใส่ <script language="javascript" src="jquery/jquery-1.8.1.min.js"></script>

นาฬิกาไม่ realtime ตามเวลาปุจจุบัน



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-13 17:13:49 By : Tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะแสดงเวลา ชั่วโมง:นาที:วินาที แบบเรียลไทม์ เลขวินาทีนับแบบเรียลไทม์ คือเลขเพิ่มตลอดโดยไม่ต้องรีเฟรชครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่