Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > PHP > PHP Forum > คำสั่ง <META HTTP-EQUIV=\"refresh\" CONTENT=\"1; URL=google.com\">'; ไม่ทำงาน



 

คำสั่ง <META HTTP-EQUIV=\"refresh\" CONTENT=\"1; URL=google.com\">'; ไม่ทำงาน

 



Topic : 093927



โพสกระทู้ ( 702 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




ผมใช้ ajax ดึงค่ามาแสดงใน

Code (PHP)
<span id="mySpan" ></span>


โดยที่อีกไฟลที่ดึงมาแสดงคือ

Code (PHP)
echo '<META HTTP-EQUIV=\"refresh\" CONTENT=\"1; URL=http://www.google.com\">';


ในส่วนของ โครม ทำงานปกติ แต่ใน IE กับ FF ไม่ทำงานครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-04-19 14:05:35 By : ddsiam View : 3528 Reply : 9
 

 

No. 1

Guest


ลองรันไฟล์ที่ echo '<META HTTP-EQUIV=\"refresh\" CONTENT=\"1; URL=http://www.google.com\">';

ดูว่ามันรีไดเร็คให้ตามที่เขียนหรือเปล่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 14:50:19 By : WiTT
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 329 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ของผมลองใช้ดูใช้อยู่okนะ
Code (PHP)
echo "<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\"CONTENT=\"2;URL=www.google.com\">";



ของคุณลองเทียบดูครับ
Code (PHP)
echo  '<META HTTP-EQUIV=\"refresh\" CONTENT=\"1; URL=http://www.google.com\">';


ปกติ echo ใช้ " ไม่ใช่ ' สงใสลืม


ประวัติการแก้ไข
2013-04-19 15:07:32
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 14:57:24 By : white31969
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 702 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


คือถ้ารัน เดี่ยวๆ ในหน้าของเขาโดยตรงน่ะได้ครับ
แต่ถ้าเรียกเป็น ajax มา มันไม่ไปครับ

Code (PHP)
<script language="JavaScript">
	   var HttPRequest = false;

	   function ChkSN() {
		  HttPRequest = false;
		  if (window.XMLHttpRequest) { // Mozilla, Safari,...
			 HttPRequest = new XMLHttpRequest();
			 if (HttPRequest.overrideMimeType) {
				HttPRequest.overrideMimeType('text/html');
			 }
		  } else if (window.ActiveXObject) { // IE
			 try {
				HttPRequest = new ActiveXObject("Msxml2.XMLHTTP");
			 } catch (e) {
				try {
				   HttPRequest = new ActiveXObject("Microsoft.XMLHTTP");
				} catch (e) {}
			 }
		  } 
		  
		  if (!HttPRequest) {
			 alert('Cannot create XMLHTTP instance');
			 return false;
		  }
	
			var url = 'test_redirect.php';
			
			var pmeters = 'KSNP='+document.getElementById("tProductsn").value; 
			HttPRequest.open('POST',url,true);

			HttPRequest.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded");
			HttPRequest.setRequestHeader("Content-length", pmeters.length);
			HttPRequest.setRequestHeader("Connection", "close");
			HttPRequest.send(pmeters);
			
			
			HttPRequest.onreadystatechange = function()
			{

				 if(HttPRequest.readyState == 3)  // Loading Request
				  {
				   document.getElementById("mySpan").innerHTML = "Now is Loading...";
				  }

				 if(HttPRequest.readyState == 4) // Return Request
				  {
				   document.getElementById("mySpan").innerHTML = HttPRequest.responseText;
				  }
				
			}

			/*
			HttPRequest.onreadystatechange = call function .... // Call other function
			*/

	   }
	</script>	



อีกไฟล์

Code (PHP)
<? ob_start();
session_start();
extract($_POST);
extract($_GET);


	  $response.="<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\"CONTENT=\"1; URL=http://www.google.com\">";
	  $response.="Wait";

echo $response;

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 16:00:24 By : ddsiam
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 702 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


แต่พอใช้คำสั่ง header มันจะไม่ขึ้นหน้าใหม่ให้ แต่มันจะแสดงต่อใน span นั้นๆเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 16:02:49 By : ddsiam
 


 

No. 5

Guest


meta มันจะรีไดเร็คก็ต่อเมื่อรีเฟรชหน้า แล้วเจอ meta ครับ

แต่ที่่คำนี่คือเอามาแป๊ะด้วย ajax มันเลยไม่รี แต่หากกดรีเฟช meta ก็หายไปอีก

ทำไมไม่ window.location ตรง

Code (PHP)
if(HttPRequest.readyState == 4) // Return Request
{
document.getElementById("mySpan").innerHTML = HttPRequest.responseText;
}


เลยล่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 16:26:02 By : WiTT
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 702 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เย๊ เส้นผมบังภูเขาจริงๆ ของพระคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 16:50:29 By : ddsiam
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เปลี่ยนไปใช้ jQuery ดีกว่าครับ สะดวกสุด ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-20 06:55:30 By : mr.win
 


 
สอบถามหน่อยครับ

ผมลองเอา ไฟล์ <? echo "<META HTTP-EQUIV=\"Refresh\"CONTENT=\"2;URL=www.google.com\">"; ?> ไปรันอะครับ แต่ใช้ไม่ได้

มันเป็นแบบนี้อะครับ

ผมทำยังไงได้บ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2023-03-16 16:40:52 By : TEST
 


 
เปลี่ยน open tag เป็น <?php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2023-03-21 09:32:36 By : 009
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : คำสั่ง <META HTTP-EQUIV=\"refresh\" CONTENT=\"1; URL=google.com\">'; ไม่ทำงาน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่